đổi Số điện Thoại Ngân Hàng Agribank

Tin Tức

Nếu như bạn không còn sử dụng số điện thoại cũ đăng ký với Agribank nữa thì bạn có thể đổi số điện thoại Agribank bằng cách đến PGD, Internet Banking Agribank.

Việc đổi số điện thoại mới rất cần thiết khi bạn không còn sử dụng điện thoại cũ nữa. Việc cần làm của bạn là liên hệ với ngân hàng để thay đổi SĐT đăng ký thẻ ATM Agribank nhằm đảm bảo được những quyền lợi và lợi ích của khách hàng.

Làm thế nào để đổi số điện thoại Agribank nhanh, đơn giản nhất? Cùng Alô Mở Thẻ tìm hiểu nhé.

Khi nào nên đổi số điện thoại Agribank?

Có nhiều trường hợp khác nhau để khách hàng phải thay đổi số điện thoại tại ngân hàng Agribank. Dưới đây là các tình huống mà khách hàng thường liên hệ ngân hàng thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Agribank.

Khi nào nên đổi số điện thoại Agribank?
Khi nào nên đổi số điện thoại Agribank?

Số điện thoại không thể sử dụng được nữa

Khi khách hàng thay đổi số điện thoại mới thì cũng nên đổi lại toàn bộ thông tin số điện thoại đã đăng ký các dịch vụ tại Agribank và thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Agribank để bảo vệ tài khoản ngân hàng và nắm bắt được tin tức.

Dãy số điện thoại đổi từ 11 sang 10 số

Có thời điểm ngân hàng Agribank có thông báo với khách hàng về thông tin nhà mạng Viettel đổi từ 11 sang 10 số để đồng nhất với các thuê bao cũ. Nhiều thuê bao ngân hàng có thể tự chuyển tuy nhiên một số thuê bao đặc thù cần liên hệ với ngân hàng để xác nhận khách hàng nằm trong đối tượng này cần liên hệ với ngân hàng để cập nhật thông tin.

Số điện thoại bạn đã bị khóa

Khi điện thoại người dùng bị khóa 2 chiều không gọi điện đi hay nhận cuộc gọi đến được thì bạn sẽ bị nhỡ các tin tức từ hệ thống ngân hàng Agribank gửi tới. Chính vì thế, bạn cần chủ động cập nhập thông tin số điện thoại mới để có thể nhận được tin tức từ ngân hàng và sử dụng thẻ, đảm bảo an toàn tài khoản.

Số điện thoại không chuyển vùng được ở nước ngoài

Nếu bạn là người hay đi du lịch, công tác, làm việc ở nước ngoài mà số điện thoại thì nên đăng ký số điện thoại nào phù hợp để nhận được tin nhắn từ hệ thống ngân hàng mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn cách đổi số điện thoại Agribank nhanh nhất

Khách hàng có thể thay đổi trực tiếp tại các điểm giao dịch của ngân hàng. Hoặc thay đổi online qua cổng dịch vụ Internet Banking.

Đổi số điện thoại tại ngân hàng Agribank

Đây là cách thay đổi an toàn và chính xác nhất. Khi đi làm thủ tục, khách hàng bắt buộc phải mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu. Do tính chất liên quan tới tài sản là tiền nên đây là yêu cầu bắt buộc. Thủ tục làm như sau:

 • Bước 1: Mang CMND/CCCD/Hộ chiếu ra chi nhánh hay văn phòng giao dịch của ngân hàng để được hỗ trợ thay đổi số điện thoại thẻ ATM.
 • Bước 2: Sau khi xác minh bạn là chủ thẻ ATM, nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn một tờ phiếu để điền các thông tin cần thiết, bạn chú ý cung cấp chính xác các thông tin yêu cầu, đặc biệt là số điện thoại cũ và mới của mình.
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất thủ tục đổi số điện thoại thẻ ATM, số điện thoại mới của bạn sẽ được cập nhật trong khoảng 10- 15 phút. Sau đó bạn có thể sử dụng số điện thoại mới để thực hiện các hoạt động giao dịch liên quan.
Đổi số điện thoại tại ngân hàng Agribank
Đổi số điện thoại tại ngân hàng Agribank

Đổi trên Internet Banking Agribank

Điều kiện

 • Đã đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử Internet Banking
 • Ngân hàng cấp thẻ ATM có tính năng đổi số điện thoại ATM qua Internet Banking.

Số điện thoại thẻ ATM là một trong những thông tin cá nhân quan trọng nên việc đến trực tiếp chi nhánh hay văn phòng giao dịch của ngân hàng để thực hiện đổi số điện thoại ATM gần như là yêu cầu bắt buộc.

Tuy nhiên, để tiện dụng cho khách hàng, một số ngân hàng đã cho phép khách hàng đổi số điện thoại thẻ ATM qua dịch vụ Internet Banking như: Vietcombank, Techcombank, SHB… Và tất nhiên là có cả ngân hàng Agribank rồi.

Cách thay đổi được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập Internet Banking tại: ibank.agribank.com.vn/ibank/index.jsp
 • Bước 2: Chọn mục: “thay đổi thông tin liên lạc
 • Bước 3: Giao hiện hiện thông tin cũ của khách hàng bao gồm: địa chỉ, SĐT..Chọn mục “thông tin đăng ký mới”.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất, nhấn vào mục “Thực hiện”. Như vậy mọi thao tác thành công. Thông tin sẽ đổi trong ít phút.

Việc thay đổi số điện thoại nhận mã OTP khi thực hiện giao dịch bằng thẻ ATM Agribank hiện nay không mất phí, nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện.

Lưu ý khi đổi SĐT đăng ký thẻ atm Agribank

Một vài lưu ý cho khách hàng sau khi thực hiện đổi số điện thoại thẻ ATM Agribank:

 • Khi bạn đổi số điện thoại thẻ ATM mới, dịch vụ SMS Banking đã đăng ký số điện thoại cũ cũng sẽ bị hủy bỏ. Để tiếp tục sử dụng SMS Banking với số điện thoại mới, bạn phải làm thủ tục đăng ký lại.
 • Tương tự như vậy, đối với dịch vụ Mobile Banking và Internet Banking, bạn cũng cần đăng ký lại với số điện thoại mới.
 • Trường hợp bạn đang sử dụng dịch vụ Nạp- Rút ví điện tử thì cần thực hiện đổi số điện thoại với đơn vị quản lý Ví điện tử.

Khi mất hoặc dùng số mới thì bạn cần thực hiện đổi số điện thoại Agribank nhanh, đơn giản nhất. Bạn hãy lưu lại ngay để có thể áp dụng nhanh chóng, đỡ mất thời gian khi cần nhé. Có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với ngân hàng Agribank để được hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post