đổi Số điện Thoại Ngân Hàng Vietinbank

Tin Tức

Dịch vụ Vietinbank iPay đem lại sự thuận tiện cho khách hàng trong việc thực hiện các giao dịch tài chính trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, để nhận thông báo về biến động số dư tài khoản, khách hàng cần đăng ký số điện thoại liên kết ứng dụng. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách đổi số điện thoại đăng ký Vietinbank iPay và hướng dẫn chi tiết về cách đổi số điện thoại mới trên Vietinbank iPay.

Cách đổi số điện thoại Vietinbank và cách đổi số điện thoại trên Vietinbank iPay
Ảnh: Cách đổi số điện thoại Vietinbank và cách đổi số điện thoại trên Vietinbank iPay.

Hướng dẫn cách đổi số điện thoại trên app Vietinbank

Cách thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ Vietinbank trên app là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay. Vì nó rất đơn giản và tiết kiệm thời gian. Để thực hiện việc đổi số điện thoại đăng ký Vietinbank, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Hướng dẫn cách đổi số điện thoại trên app Vietinbank
Ảnh: Hướng dẫn cách đổi số điện thoại trên app Vietinbank.

Cách thay đổi số điện thoại ngân hàng Vietinbank online

Bước 1: Đăng nhập vào ngân hàng điện tử hoặc ngân hàng di động của Vietinbank.

 • Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản Internet banking hoặc mobile banking tại Vietinbank, bạn có thể truy cập vào trang web ebanking.Vietinbank.vn, chọn Đăng ký iPay của Vietinbank và làm theo hướng dẫn để đăng ký.
 • Nếu bạn đã có tài khoản Internet banking hoặc mobile banking tại Vietinbank, hãy đăng nhập vào hệ thống.

Cách thay đổi số điện thoại ngân hàng Vietinbank online


Ảnh: Cách thay đổi số điện thoại ngân hàng Vietinbank online.

Bước 2: Thay đổi số điện thoại để nhận OTP

 • Sau khi đăng nhập, bạn chọn mục đăng ký số điện thoại để nhận mã OTP. Nhập số điện thoại mới vào đây cùng với thông tin cá nhân mà bạn muốn sử dụng để nhận thông báo và sử dụng thẻ ATM.

Nhưng hãy tránh 3 trường hợp sau khi đổi số điện thoại Vietinbank:

 • 3 Lỗi Nghiêm Trọng Khi Bạn Đổi Số Điện Thoại Vietinbank

Cách đổi số điện thoại ngân hàng Vietinbank tại quầy giao dịch

 • Rất đơn giản, bạn chỉ cần đến phòng giao dịch của ngân hàng gần nhất và được nhân viên hướng dẫn.
 • Cụ thể, thu ngân cung cấp phiếu yêu cầu thay đổi thông tin. Bạn phải nhập đầy đủ thông tin và chọn thông tin muốn thay đổi như số điện thoại, địa chỉ liên lạc.
 • Khi đến quầy, bạn phải mang theo giấy tờ tùy thân hoặc hộ chiếu hợp lệ để xác minh thông tin cá nhân.
 • Đổi trả trực tiếp tại quầy.

Cách đổi số điện thoại ngân hàng Vietinbank tại quầy giao dịch
Ảnh: Cách đổi số điện thoại ngân hàng Vietinbank tại quầy giao dịch.

Những lưu ý khi hủy số điện thoại đăng ký Vietinbank

Hãy ghi nhớ điều này khi thay đổi số điện thoại và đảm bảo rằng bạn không mắc sai lầm khi thực hiện giao dịch:

 • 3 Lỗi Nghiêm Trọng Khi Bạn Đổi Số Điện Thoại Vietinbank

Thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Vietinbank được không?

Có, bạn hoàn toàn có thể thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Vietinbank bằng cách đến chi nhánh Vietinbank đã đăng ký và mở thẻ. Tại đây, nhân viên ngân hàng sẽ giúp bạn thực hiện thay đổi thông tin cá nhân trong vài phút trong hệ thống quản lý.

Thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Vietinbank được không?
Ảnh: Thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Vietinbank được không?

Tuy nhiên, chỉ chủ tài khoản và có đầy đủ giấy tờ tùy thân mới có thể thực hiện việc đổi số điện thoại tài khoản ngân hàng Vietinbank. Điều này nhằm đảm bảo sự an toàn và bảo mật cho khách hàng của Điện Thoại Cho Người Già.

Cách đổi số điện thoại trên thẻ ATM Vietinbank

Để bảo mật tài khoản của bạn, thông tin tài khoản như mật khẩu và số điện thoại phải được mã hóa. Do đó, bạn cần đến chi nhánh ngân hàng Vietinbank để thay đổi số điện thoại đã đăng ký SMS banking hoặc thẻ ATM Vietinbank.

Cách đổi số điện thoại trên thẻ ATM Vietinbank
Ảnh: Cách đổi số điện thoại trên thẻ ATM Vietinbank.

Khách hàng sẽ phải trả phí cho ngân hàng khi thực hiện việc thay đổi thông tin cá nhân trong tài khoản.

Hướng dẫn đổi số điện thoại nhận mã OTP Vietinbank

Để đổi số điện thoại nhận mã OTP Vietinbank, bạn phải mang theo CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực đến phòng giao dịch hoặc chi nhánh Vietinbank để đổi mà không phải trả phí.

Hướng dẫn đổi số điện thoại nhận mã OTP Vietinbank
Ảnh: Hướng dẫn đổi số điện thoại nhận mã OTP Vietinbank.

Điều kiện để thay đổi số điện thoại ATM Vietinbank/OTP

Thay đổi số điện thoại nhận OTP Vietinbank, khách hàng phải đáp ứng các yêu cầu do ngân hàng quy định để đảm bảo an toàn khi sử dụng các dịch vụ sau tại Vietinbank.

Cách đổi số điện thoại nhận mã OTP Vietinbank

Để thay đổi số điện thoại nhận mã OTP Vietinbank, bạn chỉ cần đến trực tiếp phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng của Vietinbank và mang theo CMND / CCCD còn giá trị sử dụng hoặc CMND kể cả hộ chiếu. Khách hàng xác nhận đối tượng thay đổi số điện thoại nhận OTP Vietinbank là khách hàng của ngân hàng tương ứng với tài khoản áp dụng.

Cách đổi số điện thoại nhận mã OTP Vietinbank
Ảnh: Cách đổi số điện thoại nhận mã OTP Vietinbank.

Lưu ý khi thực hiện cách đổi số điện thoại ngân hàng Vietinbank

Hãy ghi nhớ điều này khi thay đổi số điện thoại ngân hàng Vietinbank và đảm bảo rằng bạn không mắc sai lầm khi thực hiện giao dịch.

Lưu ý khi thực hiện cách đổi số điện thoại ngân hàng Vietinbank
Ảnh: Lưu ý khi thực hiện cách đổi số điện thoại ngân hàng Vietinbank.

Khi thay đổi số điện thoại ngân hàng Vietinbank mới, các tin nhắn nhận mã OTP, thông báo số dư, kích hoạt dịch vụ sẽ được gửi từ số điện thoại mới. Số điện thoại cũ sẽ không nhận được những thông báo này nữa. Bạn cũng có thể đăng ký để nhận thông báo cho hai số điện thoại cùng một lúc. Tuy nhiên, bạn sẽ phải thanh toán cước dịch vụ hai lần mỗi tháng.

Nếu bạn bị mất hoặc không còn sử dụng SIM, bạn sẽ cần phải thay đổi số điện thoại Vietinbank của mình. Việc thay đổi thông tin cá nhân chỉ có thể thực hiện tại quầy giao dịch ngân hàng nơi thẻ được đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Vietinbank iPay

Vietinbank iPay là dịch vụ ngân hàng điện tử phổ biến mà ngân hàng Vietinbank cung cấp cho khách hàng, giúp tiện chuyển tiền và thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến khác. Từ đó, khách hàng chỉ cần mở ứng dụng để sử dụng hàng loạt tính năng tiện ích như xem thông tin tài khoản, thanh toán hóa đơn, trả nợ vay, gửi tiết kiệm trực tuyến, nạp thẻ điện thoại, và nhiều hơn thế nữa.

Ngân hàng quy định các đối tượng sử dụng ứng dụng iPay Vietinbank. Để đăng ký dịch vụ Vietinbank iPay, bạn có thể đến trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng Vietinbank để nhờ cán bộ hỗ trợ. Điều kiện là bạn đã mở tài khoản ngân hàng tại Vietinbank trước đó.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Vietinbank iPay
Ảnh: Ảnh: Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Vietinbank iPay.

Khi đến, bạn hãy mang theo thẻ ngân hàng và CMND gốc để cán bộ xác nhận thông tin cá nhân của bạn. Ngân hàng sẽ xác nhận đủ thông tin và cung cấp phiếu mẫu đăng ký Vietinbank iPay cho bạn. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin yêu cầu như họ tên, số tài khoản, ngày sinh, email, và nhiều thông tin khác.

Sau khi điền đầy đủ thông tin và ký tên, ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn mở Vietinbank iPay để sử dụng. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại và nhập tên và mật khẩu để sử dụng dịch vụ.

Biểu phí sử dụng Vietinbank iPay năm 2021

Trong năm 2021, việc sử dụng dịch vụ Vietinbank iPay sẽ được miễn phí đăng ký tại ngân hàng. Tuy nhiên, việc sử dụng các chức năng khác của dịch vụ sẽ phải trả phí để đảm bảo hoạt động của ngân hàng.

Dưới đây là bảng phí dịch vụ sử dụng Vietinbank iPay:

 • Đăng ký sử dụng Vietinbank iPay
 • Phí duy trì dịch vụ Vietinbank iPay
 • Vấn tin thông tin tài khoản, số dư tiền gửi
 • Chuyển khoản nội bộ ngân hàng Vietinbank
 • Chuyển tiền tới ngân hàng khác hệ thống Vietinbank
 • Trả nợ khoản vay, thẻ tín dụng
 • Gửi và tất toán tiết kiệm trực tuyến
 • Thanh toán các loại hóa đơn (điện, nước, tiền điện thoại, truyền hình, internet…)
 • Nạp tiền di động, mua mã thẻ nạp điện thoại trả trước
 • Nhận tiền kiều hối Western Union

Cách cách đổi số điện thoại trên Vietinbank iPay chi tiết

Khi bạn đã đăng ký số điện thoại cho ứng dụng Vietinbank iPay và muốn nhận thông báo về biến động số dư tài khoản ngân hàng trên số điện thoại mới, bạn cần đổi số điện thoại đăng ký Vietinbank iPay.

Cách cách đổi số điện thoại trên Vietinbank iPay chi tiết
Ảnh: Cách cách đổi số điện thoại trên Vietinbank iPay chi tiết.

Taichinhkinhdoanh.net sẽ hướng dẫn cách đổi số điện thoại Vietinbank iPay:

Cách 1: Đổi qua link web ngân hàng Vietinbank

 • Bạn có thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính truy cập vào hệ thống website ngân hàng Vietinbank qua link: ebanking.Vietinbank.vn.
 • Tiếp theo, bạn nhập các thông tin chi tiết như số điện thoại và mã OTP xác thực đăng ký thông tin thay đổi. Sau khi xác nhận, hệ thống sẽ đổi lại số điện thoại mới để khi có thay đổi số dư tài khoản, thông báo sẽ được gửi về số điện thoại chính xác dưới dạng tin nhắn.

Cách 2: Dùng tin nhắn điện thoại

 • Một cách thức khác để đổi số điện thoại đăng ký iPay Vietinbank là dùng cú pháp gửi lên tổng đài của Vietinbank. Bạn có thể soạn tin nhắn đổi số điện thoại mới như sau:
  • Soạn tin nhắn theo cú pháp CTG DS gửi 8149.
 • Sau đó, hệ thống sẽ gửi thông báo cho bạn đã được sử dụng số điện thoại mới để sử dụng dịch vụ Vietinbank iPay thường xuyên hơn.

Cách 3: Tới ngân hàng để đổi số điện thoại Vietinbank iPay

Nếu bạn sinh sống hoặc làm việc gần ngân hàng Vietinbank, bạn có thể đến trực tiếp để nhờ cán bộ hỗ trợ đổi số điện thoại. Khi đến quầy giao dịch, khách hàng cần xuất trình chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực để ngân hàng xác minh thông tin cá nhân.

Sau đó, cán bộ tiếp nhận sẽ gửi bạn một tờ giấy “Đề nghị thay đổi thông tin” để bạn điền đầy đủ thông tin yêu cầu. Nếu có bất kỳ vướng mắc nào, bạn cần liên hệ cán bộ ngân hàng để được hướng dẫn cụ thể.

Bạn hãy nhớ đến ngân hàng trong giờ làm việc, tránh đi ngoài giờ hành chính để không gặp khó khăn khi đổi số điện thoại Vietinbank iPay. Ngân hàng Vietinbank không làm việc vào thứ 7 và chủ nhật.

Sau khi xác nhận và hoàn thiện thủ tục, ngân hàng sẽ hủy số điện thoại cũ, dịch vụ SMS Banking với số điện thoại cũ và chuyển thông tin sang số điện thoại mới. Từ đó, dịch vụ Vietinbank iPay sẽ hoàn toàn sử dụng số mới.

Lưu ý:

 • Tổng đài hỗ trợ khách hàng Vietinbank: 1900 5588 68.

Hy vọng rằng thông tin hướng dẫn cách đổi số điện thoại đăng ký Vietinbank iPay này sẽ giúp bạn sử dụng thực hiện các giao dịch tài chính thuận lợi hơn. Đảm bảo rằng bạn cập nhật số điện thoại mới trên hệ thống ngân hàng để không bỏ lỡ các thông báo quan trọng.

Rate this post