Game 2 Người Trên điện Thoại

Tin Tức

Chào mừng bạn đến với thế giới đầy màu sắc của game 2 người chơi trên điện thoại! Bạn đã từng thử trải nghiệm những trận chiến kịch tính và thú vị với bạn bè qua mạng không dây nội bộ (Wi-Fi)? Nếu chưa, thì hãy cùng tôi khám phá những tựa game này nhé!

Game 2 người chơi co-op mạng Wi-Fi là gì?

Đây là những tựa game cho phép bạn dùng điện thoại chơi chung với bạn bè của mình qua mạng không dây nội bộ (Wi-Fi), mang đến nhiều trải nghiệm thú vị so với việc chỉ chơi một mình (singleplayer).

Co-op là kiểu game cho phép người chơi làm việc cùng nhau như đồng đội, thường là chống lại một hoặc nhiều đối thủ nhân vật không phải người chơi (PvE). Nó khác biệt với các chế độ nhiều người chơi khác, chẳng hạn như các chế độ nhiều người chơi cạnh tranh như người chơi đấu với người chơi (PvP) hoặc deathmatch. Chơi đồng thời cho phép người chơi hỗ trợ nhau theo nhiều cách: chuyền vũ khí hoặc vật phẩm, chữa bệnh, che lửa trong cuộc đọ súng và thực hiện các thao tác hợp tác như thúc đẩy đồng đội vượt chướng ngại vật.

Danh sách game 2 người chơi co-op mạng Wi-Fi

MARVEL Future Fight

Hãy sẵn sàng hòa mình vào thế giới rộng lớn của MARVEL Future Fight, nơi bạn có quyền tập hợp đội ngũ trong mơ của mình gồm hơn 200 Siêu anh hùng và Nhân vật phản diện mang tính biểu tượng của Marvel.

MARVEL Future Fight mang đến trải nghiệm nhập vai hành động bom tấn quy tụ các Siêu anh hùng và Kẻ phản diện được yêu mến từ Vũ trụ Marvel. Với số phận của thế giới đang ở thế cân bằng, bạn phải nắm quyền chỉ huy đội của mình và chuẩn bị đối mặt với sự hội tụ đe dọa phá hủy mọi thứ bạn biết.

Game cho phép bạn lập nhóm với bạn bè để chinh phục các nhiệm vụ và trường hợp khẩn cấp đầy thử thách trong trò chơi. Đưa nhân vật của một người bạn cùng tham gia các trận chiến để được hỗ trợ thêm hoặc tham gia Liên minh để cạnh tranh trong Chinh phục Liên minh và thể hiện sức mạnh của đội bạn. Kết đồng minh, chia sẻ chiến lược và mang về vinh quang cho liên minh của bạn.

Tải về

Overkill 3

Hỗ trợ: Wi-Fi

Overkill 3 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba có chỉ số octan cao mang đến trải nghiệm nghe nhìn vô cùng ấn tượng. Với hỗ trợ chơi ngoại tuyến, chế độ nhiều người chơi co-op, khả năng tùy chỉnh súng vô song và những trận đấu trùm hoành tráng, Overkill 3 hứa hẹn sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

Overkill 3 đẩy người chơi vào một thế giới tương lai và đen tối, nơi Phe áp bức cai trị bằng nắm đấm sắt. Là một thành viên của Kháng chiến, nhiệm vụ của bạn là đứng lên chống lại kẻ thù ghê gớm này và mang lại hy vọng cho một xã hội mất tinh thần. Hình ảnh sống động và thiết kế âm thanh thót tim của trò chơi tạo ra trải nghiệm điện ảnh khiến bạn bị cuốn hút ngay từ phát súng đầu tiên.

Điểm mới của Overkill 3 là Chế độ nhiều người chơi hợp tác bổ sung một khía cạnh hoàn toàn mới cho lối chơi. Tham gia lực lượng với bạn bè của bạn hoặc lập nhóm với các đồng minh mới trong phòng CHAT. Làm việc cùng nhau để thống trị bảng xếp hạng, tham gia các giải đấu hàng ngày và kiếm được các phần thưởng và dấu hiệu đặc biệt. Chế độ nhiều người chơi co-op có hành động nhịp độ nhanh, trò chuyện trong trò chơi và phòng chờ để lập chiến lược và tìm đồng đội.

Khi bạn tiến bộ và trở thành một lực lượng đáng gờm hơn, bạn sẽ đối đầu với những trận đấu trùm hoành tráng để kiểm tra kỹ năng và quyết tâm của bạn. Tham gia vào các trận chiến chống lại những người máy mạnh mẽ và những quái vật máy móc, mang đến những pha hành động thót tim và những khoảnh khắc đậm chất điện ảnh sánh ngang với những thứ được tìm thấy trong game console.

Overkill 3 cung cấp hành động bắn súng góc nhìn thứ ba với các điều khiển được thiết kế dành riêng cho thiết bị di động, cho phép bạn tập trung vào việc nhắm và bắn mà không gặp bất kỳ sự phức tạp nào.

Tải về

Sky: Children of the Light

Hỗ trợ: Wi-Fi

Sky: Children of the Light là một trò chơi khám phá góc nhìn thứ ba có phong cách tương tự như tác phẩm trước đó của nhà phát triển, chẳng hạn như Journey and Flower. Khám phá là chìa khóa thành công và nhờ các khía cạnh nhiều người chơi co-op của trò chơi, bạn có thể khám phá bảy cấp độ của tựa game với một hoặc hai người bạn khá dễ dàng.

Hãy bước vào chuyến phiêu lưu tương tác thật khó quên trong Sky: Children of the Light – tuyệt phẩm sở hữu đồ họa xuất sắc được vẽ tay 100%.

Tải về

Rocket League Sideswipe

Hỗ trợ: Wi-Fi

Rocket League là một game bóng đá nơi bạn sẽ hợp tác với bạn bè để hạ gục các đội khác. So với phiên bản trên PC, điểm đầu tiên mà bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt ở Rocket League Sideswipe là phối cảnh. Thay vì góc nhìn thứ 3 cổ điển với chiếc xe của bạn luôn ở trung tâm màn hình, phiên bản di động này cung cấp một góc nhìn bên cạnh cho phép bạn quan sát môi trường xung quanh tốt hơn. Một khía cạnh quan trọng khác cần lưu ý là các trận đấu 1v1 và 2v2 có thời hạn tối đa là 2 phút.

Tải về

Với danh sách game 2 người chơi co-op mạng Wi-Fi này, bạn đã có thể trải nghiệm những trận đấu thú vị và tạo thêm những kỷ niệm đáng nhớ cùng bạn bè. Hãy tải về các game này và bắt đầu tham gia những cuộc phiêu lưu hấp dẫn ngay trên điện thoại của bạn!

Tải về, chơi game và tận hưởng niềm vui!

Điện Thoại Cho Người Già

Rate this post