Giá đỡ điện Thoại ô Tô Xiaomi

Tin Tức

Một chiếc giá đỡ điện thoại không dây trên xe ô tô là rất cần thiết. Với giá đỡ điện thoiaj giúp điện thoại của bạn được bảo vệ an toàn hơn. Và bạn có thể nói chuyện hay xem phim nghe nhạc cũng dễ dàng.

Bạn đang tìm kiếm một chiếc giá đỡ điện thoại của Xiaomi 70mai Đúng không. Với thiết kế nhỏ gọn sang trọn tiện ích giá đỡ điện thoại không dây trên xe ô tô là rất cần thiết. Xiaomi 10 mai cho ra đời 2 loại giá đỡ điện thoại được người dùng lựa chọn nhiều nhất. Hãy cùng shop70mai.vn tham khảo nha.

1.Giá đỡ điện thoại Xiaomi 70mai 10W

Với chức năng chính là một chiếc giá cố định điện thoại dành cho xe hơi, nên giá để điện thoại trên ô tô kèm sạc không dây Xiaomi 70mai 10W sở hữu ngoại hình khá là cứng cáp. Phần thân và các chi tiết chính của bộ khung được làm từ hợp kim nhôm, loại sử dụng cho vỏ máy bay. Chính vì thế về độ bền và tính ổn định sẽ cao hơn rất nhiều so với những chiếc giá kẹp giá rẻ đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Đế giữ điện thoại trên ô tô kiêm sạc không dây xiaomi 70MAI

Tính năng nổi bất của giá đỡ xiaomi 70 mai 10W

✔Là một chiếc kẹp điện thoại hữu ích trên xe ôt ô

✔

Được tích hợp bộ sạc không dây phía bên trong. Giúp người dùng có thể đồng thời sạc lại cho điện thoại của mình, trong khi cố định và sử dụng nó trên giá.

✔Được tích hợp bộ sạc wireless chuẩn QI, với công suất lên đến 10W, chiếc đế sạc có thể sử dụng cho hầu hết dòng smartphone có hỗ trợ sạc không dây hiện nay. Từ các dòng iPhone 8 đến iPhone XS max và các thiết bị flagship đến từ các thương hiệu khác có hỗ trợ sạc QI.

Thống số kỹ thuật của sản phẩm:

✔Tên sản phẩm: Xạc không dây giữ điện thoại di động ✔Mô hình: Midrive PB01 ✔Kích thước: 96.8X105.8X58.8mm ✔Chất liệu: Nhựa + phần cứng + Silicone ✔Màu sắc: Đen ✔Đầu vào: 5.0V ~ 2A/9.0 ~ 1.6A ✔Đầu ra: 5.0V ~ 5W MAX/9.0V ~ 10W MA ✔Khoảng cách truyền dẫn: ≤ 4mm ✔Nhiệt độ làm việc: 0 °C ~ 40 °C

2. Kẹp điện thoại kiêm kẹp không dây từ hãng Xiaomi 70Mai 20w

Một số đặc điểm tính năng của sản phầm

✔ Hỗ trợ sạc nhanh chuẩn Qi siêu nhanh lên đến 20W ✔ Đơn giản, thuận tiện, sang trọng, tinh tế ✔ Có cảm biến, tự động mở kẹp khi đưa điện thoại đến ✔ Tự động kẹp, tự động nhả điện thoại ✔ Tương thích với các loại điện thoại smartphone có hỗ trợ sạc không dây ✔ Thiết kế sang trọng bằng vật liệu kính cong 2.5D ✔ Tản nhiệt hiệu quả với đế tản nhiệt cao cấp ✔ Cắm điện là chạy, lắp đặt đơn giản không phức tạp

Thiết kế thông minh, lắp ráp và sử dụng đơn giản

Sử dụng cơ chế kẹp thông minh giúp kẹp chặc điện thoại. Tiết kiệm thao tác, thời gian và giúp cho việc sử dụng trở nên đơn giản hơn.

Đế sạc không dây chuẩn QI của 70MAI sử dụng kiểu chân đế cố định lên các ven gió trên hệ thông điều hòa ô tô. Chính vì điều này, người dùng có thể sử dụng thiết bị cho mọi loại xe khác nhau và đặc biệt cách thiết kế này sẽ không gây ảnh hưởng đến nội thất bên trong xe, lắp đặt đơn giản, không phải dán keo, không cần độ chế nhiều.

Đế sạc không dây chuẩn QI của 70MAI sử dụng kiểu chân đế cố định lên các ven gió trên hệ thông điều hòa ô tô. Chính vì điều này, người dùng có thể sử dụng thiết bị cho mọi loại xe khác nhau và đặc biệt cách thiết kế này sẽ không gây ảnh hưởng đến nội thất bên trong xe, lắp đặt đơn giản, không phải dán keo, không cần độ chế nhiều.

LIÊN HỆ MUA HÀNG VÀ BẢO HÀNH

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Auto Châu Á Hotline: 0962 050 512 có Zalo

Rate this post