Gọi điện Thoại Miễn Phí Viettel

Tin Tức

Ứng dụng gọi điện miễn phí của các nhà mạng Viettel, Mobilefone và Vinaphone giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình liên lạc với bạn bè và người thân của mình. Dưới đây là những ứng dụng gọi điện miễn phí không cần mạng, bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng các ứng dụng này chỉ với vài thao tác đơn giản.

1. Ứng dụng gọi điện miễn phí của Viettel

Call – Out là tính năng hoàn toàn mới của Mocha, bạn có thể gọi điện miễn phí tới bất kỳ một số điện thoại Viettel nào thông qua phần mềm gọi điện miễn phí viettel này.

Điều kiện áp dụng: Bạn đang sử dụng gói cước học sinh, sinh viên của Viettel và đã cài đặt ứng dụng Mocha, có 3G/4G hoặc wifi.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Bước 1: Tải ứng dụng Mocha
  • Bước 2: Khởi động Mocha bằng cách mở ứng dụng và cung cấp các thông tin cần thiết. Tại giao diện chính, chuyển sang tap Gọi điện -> Chọn 1 số điện thoại để gọi miễn phí.

Ngoài ra với mỗi 1.000 đ tiền data 3G/4G tiêu dùng từ tài khoản gốc trong quá trình gọi điện, bạn sẽ được cộng thêm 1 phút gọi miễn phí tới các thuê bao Viettel khác. Nếu sử dụng wifi để gọi thì sẽ không được tặng phút gọi.

2. Ứng dụng gọi điện miễn phí của mobifone

Ứng dụng Halo cho phép nhắn tin và gọi điện từ ứng dụng tới toàn bộ các thuê bao di động và cố định trên toàn cầu. Với tính năng này bạn có thể kết nối tức thì tất cả bạn bè trong danh bạ điện thoại, không cần mời cài ứng dụng, không cần thêm bạn vào danh sách ….. Đặc biệt, Bạn sẽ được miễn phí 100% lưu lượng 3G và thoải mái trải nghiệm các tính năng Halo Call, Halo SMS khi là thuê bao mạng MobiFone.

Như vậy, không chỉ sử dụng để gọi call – out mà bạn còn có thể nhắn tin trò chuyện miễn phí với tốc độ nhanh chóng và phong phú với hình ảnh, tin nhắn thoại,…

3. Ứng dụng gọi điện miễn phí của Vinaphone

Ứng dụng VietTalk của VNPT được rất nhiều người ưa chuộng vì các tính năng tiện ích. Điểm nổi bật của VietTalk là người dùng được miễn phí data 3G, giúp thuê bao có thể nhắn tin và sử dụng các tiện ích hoàn toàn không mất phí. Tính năng SMS/Call Out còn giúp người dùng có thể kết nối với bạn bè liên tục, không lo bị gián đoạn.

Với tính năng SMS out/call out của VietTalk, người dùng có thể gọi điện, nhắn tin đến các thuê bao chưa cài/sử dụng VietTalk hoặc có sử dụng nhưng đang offline (không kết nối mạng) với cước phí rẻ hơn nhiều so với cước viễn thông thông thường. Ngoài ra, với thuê bao VinaPhone, khi nhắn tin qua ứng dụng này, nếu người nhận đang offline, thông tin sẽ chuyển thành dạng tin nhắn SMS.

Với những ứng dụng gọi điện miễn phí và giá rẻ của các nhà mạng được giới thiệu trên đây sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng kết nối với mọi người mà còn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi liên lạc với bạn bè và người thân của mình.

>>> Đừng bỏ lỡ: cách gọi khi máy hết tiền để không bỏ lỡ cuộc gọi gấp và quan trọng!!

Rate this post