Hack Mật Khẩu Zalo Khi Biết Số điện Thoại

Tin Tức

Zalo được biết đến là một ứng dụng có tính bảo mật cao nên việc muốn hack zalo là điều rất khó có thể thực hiện được trong thời gian ngắn. Vậy làm thế nào để hack zalo khi biết số điện thoại của người khác một cách nhanh nhất? Đến với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách hack zalo khi biết số điện thoại.

cách hack zalo khi biết số điện thoại

Lý do cần xem lén tin nhắn của người khác trên zalo

Việc đọc trộm tin nhắn của người khác là một điều không tốt bởi đó là quyền riêng tư của mỗi người. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, nếu bạn có sự nghi ngờ trong tin nhắn của đối phương thì việc đọc trộm tin nhắn chỉ với mục đích là xác nhận lại điều này có chính xác hay không.

Đây cũng là cách để âm thầm theo dõi chồng hoặc vợ khi nghi ngờ họ ngoại tình hay xem liệu họ có làm điều gì sai trái hay không. Trên thực tế có rất nhiều lý do để bạn muốn và cần đọc tin nhắn trên zalo của người khác. Vậy làm sao để hack zalo nhanh chóng, dễ dàng và an toàn?

Cách hack zalo khi biết số điện thoại

Có rất nhiều cách để hack tài khoản zalo. Tuy nhiên nhìn chung, hack zalo khi biết số điện thoại được xem là phương pháp hiệu quả nhất, nhanh chóng nhất. Với phương pháp này, điều quan trọng nhất là bạn phải biết được số điện thoại và xác định rằng số điện thoại đó có dùng để đăng ký zalo hay không. Sau khi biết số điện thoại zalo của người cần hack, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp TT reset Zalo gửi đến 8785.
 • Bước 2: Sau khi gửi tin nhắn theo cú pháp, số điện thoại đó sẽ nhận được tin nhắn có chứa mã mật khẩu đăng nhập zalo.
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn cần lấy mật khẩu từ số điện thoại này và nhanh chóng đăng nhập tài khoản zalo của số điện thoại đó.

Một lưu ý cần nhớ là sau khi đạt được mục đích, bạn nên xóa ngay tin nhắn mà hệ thống gửi về. Điều này giúp tránh tình trạng đối phương biết được là bạn đã đăng nhập vào zalo của họ.

cách hack zalo khi biết số điện thoại 1

Hướng dẫn một số cách hack zalo khác

Như đã nói ở trên, hiện nay có rất nhiều cách hack mật khẩu zalo khác nhau. Trong đó có thể kể đến một vài phương pháp phổ biến sau:

Cách hack zalo mới nhất

Trong một vài trường hợp bạn bị gửi tin nhắn làm phiền, thì bạn có thể hack nick zalo đó theo cách làm sau đây:

 • Mở ứng dụng zalo ở trên điện thoại của bạn, nhấn vào nick mà bạn muốn hack.
 • Sau đó, trong phần thông tin cá nhân của nick zalo này, bạn chọn vào nút 3 chấm ở phía bên phải góc màn hình.
 • Sau khi đã nhận chọn, bạn chọn vào tùy chọn báo xấu.
 • Tiếp theo chọn 1 trong 3 lý do báo xấu mà zalo gợi ý hoặc bạn có thể nhập vào một lý do khác và nhấn gửi.
 • Một nick zalo nếu bị báo xấu nhiều lần, nó sẽ bị khóa trong vài ngày hoặc vĩnh viễn. Như vậy, bạn đã hack được zalo của người khác mà không cần biết số điện thoại.

cách hack zalo khi biết số điện thoại 2

Sử dụng mã vạch

Bên cạnh cách hack zalo khi biết số điện thoại bạn còn có thể hack zalo của người khác bằng việc quét mã vạch. Nếu bạn muốn xem trộm tin nhắn của người khác bằng cách mượn điện thoại nhưng nó sẽ không được lâu. Vì vậy, bạn có thể mượn điện thoại của họ một lúc, sau đó thực hiện các bước làm dưới đây, đảm bảo sẽ không bị đối phương nghi ngờ mà có thể đọc được tin nhắn lâu hơn

 • Truy cập vào trang web zalo từ trình duyệt chính của máy tính.
 • Sau đó, cửa sổ zalo xuất hiện, bạn click vào phần mã QR trên giao diện.
 • Tiếp theo, bạn cần quét mã Code của zalo bằng điện thoại.
 • Muốn lấy được mã code trên điện thoại, bạn cần vào zalo, sau đó chọn biểu tượng dấu cộng (+). Và chọn vào mục quét mã QR code.
 • Sau đó bạn sẽ thấy một khung camera xuất hiện. Bạn chọn vào biểu tượng mã “QR code”
 • Bạn cần đưa khung camera lại gần phía QR code ở máy tính.
 • Khi điện thoại đã quét được mã code nó sẽ hỏi bạn có muốn đăng nhập zalo đó trên thiết bị có tên… thì nhấn chọn xác nhận.
 • Như vậy, bạn đã đăng nhập thành công vào tài khoản zalo mà mình muốn hack rồi.

Trên đây là những hướng dẫn về cách hack zalo khi biết số điện thoại và một số cách hack khác, hy vọng có thể giúp ích cho bạn.

Rate this post