Hình Nền điện Thoại May Mắn Cho Mệnh Hoả

Tin Tức

Hình nền đẹp và phong thủy không chỉ làm cho điện thoại của bạn trở nên hấp dẫn hơn, mà còn mang ý nghĩa may mắn. Nhiều người tin rằng phong thủy có sức ảnh hưởng và đang tìm kiếm hình nền phù hợp cho điện thoại và máy tính để thu hút vượng khí. Hãy cùng tham khảo những hình nền may mắn dành cho mệnh Hoả dưới đây.

Cách chọn hình nền may mắn cho mệnh Hoả

Lựa chọn hình nền theo màu sắc phù hợp với mệnh

Theo các chuyên gia, hình ảnh mà bạn chọn cũng sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của người mệnh Hoả. Vì vậy, khi lựa chọn hình nền, bạn nên chọn những hình ảnh có màu sắc chủ đạo phù hợp với mệnh của mình để tránh những rủi ro không mong muốn.

Theo nguyên lý của ngũ hành, mệnh Hoả tương sinh với mệnh Thổ và Mộc. Ngược lại, mệnh Hoả tương khắc với mệnh Thủy và mệnh Kim. Đồng thời, mệnh Hoả cũng tương hợp với chính mệnh Hoả của mình.

Chọn màu ảnh nền theo quy luật tương sinh – tương khác

Theo quy luật tương sinh – tương khắc, người mệnh Hoả nên ưu tiên sử dụng hình ảnh phong cảnh có gam màu chủ đạo là xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím, v.v. Vì những màu sắc này sẽ mang lại nhiều tài lộc và thăng tiến trong công việc.

Ngược lại, người mệnh Hoả nên tránh các gam màu tượng trưng cho mệnh Thủy và Kim như đen, xanh dương, trắng, vàng, bạc, v.v. Vì những màu sắc này sẽ ảnh hưởng đến tiền tài và sự nghiệp của người mệnh Hoả.

Chọn nội dung phù hợp với người mệnh Hoả

Xét theo quan hệ tương sinh – tương khắc, khi sử dụng hình nền, người mệnh Hoả cũng nên ưu tiên sử dụng các hình ảnh tượng trưng cho mệnh hợp với mình như Mộc và Hoả.

Một số nội dung phù hợp với người mệnh Hoả là tranh ngựa chạy, hoa mẫu đơn, mặt trời mộc, tranh tứ quý, hoa sen, phượng hoàng lửa, rồng lửa,… Những nội dung này sẽ mang đến sự may mắn và năng lượng tích cực cho người mệnh Hoả.

Người mệnh Hoả hợp với màu nào?

Như đã đề cập ở trên, người mệnh Hoả hợp với các gam màu tương sinh và tương hợp như:

  • Xanh lá cây: gam màu này mang đến nhiều nguồn năng lượng tích cực cho ngày làm việc của người mệnh Hoả. Ngoài ra, màu xanh lá cây cũng có tác dụng mang lại sự may mắn và sự hòa nhập với xã hội.

  • Đỏ: đây là màu sắc hoàn toàn hợp với người mệnh Hoả. Màu đỏ không chỉ mang lại may mắn mà còn giúp nuôi dưỡng năng lượng cho người mệnh Hoả.

  • Hồng: đây là gam màu lãng mạn và phù hợp với những người mệnh Hoả. Màu hồng mang đến cảm giác trẻ trung, tươi mới và không thiếu sự nhiệt huyết như lửa của người mệnh Hoả.

Người mệnh Hoả nên tránh hình nền màu nào?

Vì mệnh Thủy khắc Hoả, nên gam màu thuộc hành Thủy như xám, đen, xanh dương đều không phù hợp với người mệnh Hoả. Hơn nữa, vì Hoả sinh Thổ, người mệnh Hoả cũng nên hạn chế sử dụng các gam màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu vì sẽ làm suy yếu năng lượng của mệnh Hoả.

Top những hình nền may mắn dành cho mệnh Hoả

Người mệnh Hoả tốt nhất nên chọn những hình nền với biểu tượng ngọn lửa, hình ảnh mặt trời,… để tăng cường năng lượng cho bản thân. Dưới đây là một số hình nền may mắn dành cho người mệnh Hoả:

Ảnh nền điện thoại

Ảnh nền điện thoại

Ảnh nền máy tính

Ảnh nền máy tính

Trên đây là một số hình nền may mắn cho mệnh Hoả, cùng với cách chọn lựa hình nền phù hợp cho người mệnh Hoả mà Điện Thoại Cho Người Già muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được hình nền phù hợp và mang lại nhiều may mắn cho bản thân.

Rate this post