Hình ốp Lưng điện Thoại đẹp

Tin Tức

Muốn in ốp lưng cặp đôi với hình hoặc thiết kế của riêng hai bạn? Chat ngay với HATO để được hỗ trợ ngay lập tức.

(Bạn hoàn toàn có thể đặt ốp lưng cặp đôi với 2 dòng điện thoại khác nhau. Hỗ trợ in cho +800 dòng điện thoại: iPhone/ Samsung/ Oppo/ Vivo/ Xiaomi/Huawei/ Zenfone/ Vsmart/ Nokia/ Lenovo/ HTC/…)

Tất Cả Bộ Sưu Tập Của HATO Case

ĐỌC THÊM: Bạn và người ấy bảo vệ điện thoại của mình tránh các tác nhân xâm nhập gây ảnh hưởng. Tuy nhiên, bạn cũng ,muốn tạo nên sự khác biệt cho cả hai với những người sử dụng dung dòng điện thoại. Điều đó làm nổi bật và ai cũng phải ganh tỵ ở đám đông.Vậy tại sao bạn không thử in ốp lưng couple tại HATO Case? Hãy thử làm điều đó ngay để bạn cùng người ấy làm bật cá tính độc đáo cho riêng mình. Tuy nhiên, bạn biết không chính vì nhu cầu đó đã hình thành nên một loạt các công ty gia nhập thị trường ồ ạt. Điều đó bắt đầu gây hoang mang và phân vân lựa chọn đơn vị đáp ứng được nhu cầu của bạn. HATO Case sẽ chia sẽ cho bạn cách thức để lựa chọn đơn vị in ốp lưng cặp đôi uy tín. Cùng tìm hiều ngay bên dưới nhé!

Các tiêu chí đánh giá về đơn vị in ốp cặp đôi đạt chuẩn là gì?

Một chiếc ốp chất lượng tốt phải bao gồm đầy đủ 4 yếu tố sau. Đây là những yếu tố cơ bản nhất, nếu chiếc ốp của bạn đạt tiêu chuẩn cao hơn thế thì xin chúc mừng bạn. Cả hai đã tìm được người tạo ra chiếc áo giáp cho điện thoại của cắp đôi lí tưởng của 2 bạn.Các yếu tố để đánh giá sản phẩm đó là: công nghệ in, phôi ốp, mực in và chất liệu ốp.

Sử dụng công nghệ in UV chất lượng:

Bạn có biết rằng công ty sản xuất ốp trên thị trường hiện nay chủ yếu sử dụng công nghệ in chuyền nhiệt 3D,. Với công nghệ này mang lại hình ảnh chất lượng kém vô cùng cho chiếc ốp điện thoại của 2 bạn đấy. Vì thế khi biết được thông tin này hãy sáng suốt chọn nơi in ốp lưng cặp đôi cho bạn và người ấy sử dụng công nghệ in UV như của HATO đang sử dụng. Cách thức in trực tiếp lên ốp sẽ mang đến chiếc ốp cặp đôi độc nhất, hoàn hảo với độ sắc nét cao.

Phôi ốp của điện thoại:

Một số nguyên nhân có thể khiến bạn ghét phải đeo ốp cho điện thoại. Trong đó có vấn đề là xuất phát từ chất liệu ốp cứng. Nó gây trầu xước cho chú dế cưng của bạn khi tháo lắp ốp. Đại đa số các công ty hiện nay đề sử dụng chất liệu đó vì giá thành rẻ. Tuy nhiên chỉ duy nhất phôi ốp của HATO là viền dẻo đen lưng cứng, không gây trầy xước nhưng đủ chắc để bảo vệ điện thoại.

Mực in ốp điện thoại đôi cao cấp

Đối với mực in thì nguồn gốc xuất xứ đa phần là từ Trung Quốc. Chính vì giá thành rẻ nên rất nhiều đơn vị chạy theo lợi nhuận mà sử dụng.. Riêng HATO Case sử dụng mực in chất lượng cao được nhập khẩu từ Nhật Bản. Hạt mực cực mịn đem lại hình ảnh mượt mà và không phai. Chính vì thế hãy bảo vệ sức khỏa cho dế yêu của hai bạn cũng như là chính sức khỏe của mình. HATO Case là đơn vị in ốp lưng cặp hàng đầu với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực.

Chất liệu ốp lưng cặp đôi hoàn hảo:

HATO Case hiện đang có viền trong và viền đen tha hồ để bạn và người ấy lựa chọn. Vì sao HATO Case sử dụng viền dẻo? Do hầu hết chất liệu của các đơn vị khác đều gây hư hỏng cho chiếc điện thoại. Cho nên HATO Case sử dụng chất liệu là viền dẻo. Và lưng cứng dễ dang tháo lắp mà không gây trầy xước máy. Lưng cứng bảo vệ tốt điện thoại

2.Những lí do bạn không thể không đặt ốp lưng cặp đôi tại HATO Case?

  • Đơn vị đi đầu sử dụng công nghệ in UV có độ sắc nét cao hơn nhiều so với công nghệ in chuyền nhiệt 3D.
  • Sở hữu máy in Nhật Bản hiện đại để mang lại sản phẩm có độ bền màu đến 3 năm với loại mực in cao cấp, bền, không bong tróc và không hại sức khỏe.
  • Những thiết kế ốp cho cặp đôi có sẵn sau quá trình dày công thiết kế sẽ tạo cho bạn và người ấy sở hữu những kiệt tác sản phẩm ốp cho riêng mình.
  • Tốc độ hoàn thành sản phẩm ốp lưng đôi nhanh nhất thị trường cùng với chế độ bảo hành lên đến 6 tháng cực ký hấp dẫn.

Đừng ngần ngại đặt hàng ốp lưng cặp đôi tại HATO Case ngay hôm nay. Bạn có thể tự sáng tạo ngay cho mình và người ấy với những thiết kế lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ. Chúc bạn có một ngày vui vẻ! >> Xem thêm: In ốp lưng điện thoại >> Xem thêm: In ốp lưng theo yêu cầu

Rate this post