Hướng Dẫn Xem Camera Qua điện Thoại Iphone

Tin Tức

Bạn đang tìm hiểu về cách xem và điều khiển camera wifi giám sát từ xa qua điện thoại iPhone? Đây là một công nghệ tiện ích cho phép bạn dễ dàng quan sát tình hình tại nhà, công ty hay cửa hàng ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng camera trên điện thoại iPhone. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Cài Đặt Camera Trên Điện Thoại iPhone

Cách cài đặt camera trên điện thoại iPhone

Để cài đặt camera trên điện thoại iPhone của bạn, làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Appstore trên điện thoại iPhone của bạn. Tìm kiếm và tải phần mềm giám sát camera phù hợp với loại camera bạn đang sử dụng (mỗi hãng camera giám sát có ứng dụng riêng). Ví dụ, nếu bạn sử dụng camera Yoosee, tìm và tải ứng dụng Yoosee. Nếu bạn sử dụng camera Ezviz, tìm và tải ứng dụng Ezviz.

Bước 2: Sau khi tìm kiếm xong, nhấp vào biểu tượng cài đặt để tải và cài đặt phần mềm trên điện thoại iPhone của bạn.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn cần thực hiện các bước sau để xem camera trên điện thoại:

  • Thêm camera vào ứng dụng quản lý.
  • Kết nối camera với mạng wifi trên điện thoại.
  • Đăng ký tài khoản trên ứng dụng để đăng nhập.

Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng ứng dụng trên điện thoại để xem camera.

2. Cách Cài Đặt Ứng Dụng Quan Sát Camera Yoosee Trên Điện Thoại iPhone

Đầu tiên, để cài đặt ứng dụng quan sát camera Yoosee trên điện thoại iPhone của bạn, làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Appstore trên điện thoại và tìm kiếm từ khóa “Yoosee”. Tải và cài đặt ứng dụng Yoosee như bình thường.

Bước 2: Sau khi cài đặt, mở ứng dụng Yoosee và đăng ký tài khoản để quan sát camera trên điện thoại. Bạn có thể sử dụng số điện thoại hoặc email để đăng ký tài khoản.

Bước 3: Sau khi đăng ký, đăng nhập vào tài khoản Yoosee để thiết lập các cài đặt camera.

Để thêm một thiết bị mới và xem camera trên điện thoại, nhấp vào biểu tượng “+” ở góc phải phía trên màn hình. Chọn phương pháp kết nối wifi (smartlink) cho camera, nhập mật khẩu wifi và chờ camera kết nối tới internet. Sau khi kết nối thành công, trên màn hình quan sát camera Yoosee sẽ hiển thị ID và password. Nhập thông tin này và lưu lại để hoàn tất cài đặt.

3. Cách Cài Đặt Phần Mềm Xem Camera Hikvision Trên Điện Thoại iPhone

Cách cài đặt phần mềm xem camera Hikvision trên điện thoại iPhone

Đối với dòng camera Hikvision, bạn có thể quan sát trên điện thoại thông qua ứng dụng Hik-connect. Hướng dẫn cài đặt như sau:

Bước 1: Truy cập vào Appstore trên điện thoại và tìm kiếm từ khóa “Hik-connect”. Tải và cài đặt ứng dụng Hik-connect.

Bước 2: Sau khi cài đặt, mở ứng dụng Hik-connect và chọn quốc gia hoặc khu vực (chọn Việt Nam).

Bước 3: Đăng ký tài khoản bằng cách chọn “đăng ký tài khoản” và nhập thông tin đăng ký (có thể sử dụng số điện thoại hoặc email). Tiếp theo, nhập mã bảo mật được gửi qua email hoặc số điện thoại để kích hoạt tài khoản. Cuối cùng, đặt mật khẩu cho tài khoản của bạn và hoàn tất quá trình đăng ký.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản của bạn. Bạn có thể thêm thiết bị và xem camera trên điện thoại của mình thông qua ứng dụng này.

Đó là cách cài đặt và sử dụng camera trên điện thoại iPhone. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn có thể thao tác dễ dàng hơn. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, hãy truy cập Điện Thoại Cho Người Già để biết thêm thông tin. Chúc bạn thành công!

Rate this post