Kiếm Thẻ Cào điện Thoại Online

Tin Tức

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, việc kiếm thẻ cào điện thoại trực tuyến trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đã có rất nhiều ứng dụng hấp dẫn và uy tín giúp bạn có thể kiếm được thẻ cào điện thoại miễn phí. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những ứng dụng kiếm thẻ cào nhanh nhất và đáng tin cậy nhất hiện nay.

KB FINA

KB Fina là một trong những ứng dụng kiếm thẻ cào nhanh nhất và cực kỳ uy tín hiện nay. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể kiếm tiền thông qua số lượng bước chân đi bộ mỗi ngày. Điều này không chỉ giúp bạn tạo ra thu nhập mà còn rèn luyện sức khoẻ. KB Fina đã thu hút lượng lớn người dùng và số lượng ngày càng tăng.

Ngoài ra, KB Fina còn giúp bạn tăng số tiền hiện có nhanh chóng bằng cách mời thêm bạn bè tham gia. Với mỗi lượt giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được 2000 VNĐ vào tài khoản. Khi đã tích luỹ đủ 20.000 VNĐ, bạn có thể đổi thưởng thành thẻ cào điện thoại hoặc các voucher hấp dẫn khác.

App 9PAY

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng kiếm thẻ cào nhanh nhất, thì đừng bỏ qua 9PAY. Nó không chỉ cho phép bạn kiếm được card điện thoại miễn phí mà còn có thêm các phần quà hấp dẫn khác như thẻ game thẻ Garena. Khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ nhận được 10.000 VNĐ vào tài khoản của mình.

Ngoài ra, khi mời thêm một người mới tham gia vào ứng dụng thông qua mã giới thiệu 9Pay hoặc đường link chia sẻ, bạn sẽ nhận thêm 10.000 nữa. Nếu muốn đổi sang thẻ game, bạn cần tích lũy đủ 20000 VNĐ. Còn với thẻ cào điện thoại, bạn sẽ được phép đổi quà luôn mà không cần tích luỹ thêm.

App kiếm thẻ cào 9Pay

Bigcoin

Bigcoin là ứng dụng kiếm thẻ cào với nhiều tính năng hấp dẫn nhất hiện nay. Ứng dụng này cho phép người dùng kiếm tiền online bằng nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như: cài đặt ứng dụng nhận thưởng, xem quảng cáo, tham gia vòng quay may mắn, chia sẻ ứng dụng lên mạng xã hội, và nhiều hơn nữa.

Để kiếm card điện thoại trên Bigcoin, bạn chỉ cần vào phần “Kiếm coin” trong app, đến mục “Cài đặt” và chọn “Cài ứng dụng”. Ngay lập tức, hệ thống sẽ chuyển hướng đến App Store. Sau khi tải ứng dụng xong, bạn chỉ cần click vào “Kiểm tra” và làm theo hướng dẫn, sau đó vào “Nhận thưởng” để nhận được tiền từ lượt cài đặt vừa rồi.

Ngoài ra, nếu mời người khác tham gia vào Bigcoin thành công, bạn cũng sẽ nhận được 3000 đến 4000 coin mỗi lượt. Số tiền thưởng nhận được sẽ được quy đổi sang thẻ cào điện thoại hoặc các phần quà khác tuỳ theo nhu cầu của bạn.

Hago

Hago là một ứng dụng kiếm thẻ cào nhanh nhất mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Đây là một ứng dụng mạng xã hội dùng để chơi game online và cho phép người dùng nói chuyện, gọi video call trong khi chơi game. Để kiếm tiền từ app này, bạn chỉ cần mời người khác tham gia tải ứng dụng bằng mã giới thiệu của mình.

Ngoài ra, có một cách kiếm tiền khác là đăng những đoạn video thú vị lên mạng xã hội này. Nếu có người khác thích đoạn video mà bạn đăng, họ sẽ trả tiền và mua quà tặng bạn. Số tiền này sẽ được Hago chuyển vào tài khoản của bạn. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể kiếm thêm tiền bằng cách trồng cây.

Bởi vì có rất nhiều cách để kiếm tiền khác nhau, Hago được yêu thích và đánh giá cao, khiến người dùng luôn cảm thấy thú vị. Khi tích luỹ đủ 10000 đồng trở lên, bạn sẽ được quy đổi thành thẻ cào điện thoại với giá trị tương ứng.

App kiếm thẻ cào Hago

Báo mới

Nếu bạn thường xuyên đọc báo, đặc biệt là đọc báo online, thì đừng bỏ qua Báo Mới. Ứng dụng này không chỉ đơn thuần là cung cấp tin mới mà nó còn là một ứng dụng kiếm thẻ cào nhanh và uy tín nhất. Nó tương thích với các thiết bị có hệ điều hành Android lẫn iOS nên bạn có thể yên tâm tải về.

Sau khi đăng nhập bằng Zalo thành công, bạn sẽ nhận được 2000 đồng. Để kiếm được nhiều tiền hơn, bạn có thể chia sẻ link ứng dụng qua Facebook hoặc Zalo và mời người khác tải app. Với mỗi lời mời thành công, bạn sẽ nhận được 2000 đồng đối với điện thoại Android và 4000 đồng đối với thiết bị iOS.

Mời được càng nhiều người thì số tiền nhận được càng lớn. Khi đã tích luỹ được tối thiểu 10.000 đồng, bạn có thể đổi sang thẻ cào điện thoại. Những thông tin như mã thẻ cào, số seri sẽ được hiển thị ngay sau khi đổi thẻ thành công.

Kola

Ứng dụng kiếm thẻ cào tiếp theo mà Info Finance muốn giới thiệu cho bạn chính là Kola. Đây là sản phẩm được Công ty cổ phần truyền thông di động Mặt trời vàng phát hành. Ngoài ra, nó còn nhận được sự hỗ trợ từ 2 tập đoàn lớn là Goldsun Group và Tinh Vân Group.

Người dùng có thể kiếm được tiền từ Kola bằng cách đăng nhập vào ứng dụng và đọc báo mỗi ngày. Các tin tức đều có tính chính xác cao, bạn có thể lựa chọn các tin theo sở thích và nhu cầu của mình. Ngoài ra, mời bạn bè cũng là một cách để kiếm tiền trong Kola. Chỉ cần tích luỹ đủ 10.000 VNĐ, bạn sẽ nhận được thẻ cào có giá trị tương đương để sử dụng.

Báo hay 24h

Thêm một ứng dụng kiếm thẻ cào bằng cách đọc báo nữa chính là Báo Hay 24h. Ứng dụng này cho phép người dùng kiếm được tiền nhanh chóng và dễ dàng từ các nhiệm vụ thú vị như đọc báo, thử thách hàng ngày, giới thiệu bạn bè, và nhiều hơn nữa.

Để có thể nhận được xu khi đọc báo, bạn phải đọc đủ thời gian quy định, trung bình là 20 giây. Các tin tức do Báo Hay 24h cung cấp thường liên quan đến thể thao, bóng đá, kinh doanh và được cập nhật từ nhiều nguồn uy tín nên rất hữu ích.

Ngoài ra, khi làm nhiệm vụ chăm sóc cây phát tài mỗi ngày, bạn cũng sẽ nhận được thêm xu khi cây tăng level, mức thưởng cao nhất lên tới 200%. Vì thẻ cào điện thoại có giá trị tối thiểu là 10.000 VNĐ, bạn cần tích luỹ ít nhất 100 xu để đổi quà.

App kiếm thẻ cào Báo Hay 24h

InfoQ

Với những ai thường xuyên kiếm tiền online, chắc không còn lạ gì InfoQ. Chỉ cần bỏ qua khoảng 20 phút mỗi ngày để làm các khảo sát, bạn sẽ nhận lại được các thẻ cào điện thoại. Ngoài ra, tham gia các sự kiện và mời bạn bè sử dụng InfoQ cũng là những cách để kiếm tiền trong app.

Với mỗi nhiệm vụ hoàn thành, bạn sẽ nhận được điểm số theo quy định. Cứ 1 điểm thì sẽ bằng 100 đồng. Nếu tích luỹ đủ 500 điểm, bạn có thể đổi sang thẻ cào 50k hoặc rút tiền về tài khoản để sử dụng cho các mục đích khác.

Mặc dù mới chỉ thành lập trong thời gian ngắn, nhưng app kiểm thẻ cào InfoQ này đã thu hút rất nhiều người. Nguyên nhân là vì nó được thành lập bởi công ty uy tín, không mất phí tham gia và có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 chu đáo.

Ứng dụng Surveyon

Nếu bỏ qua Surveyon trong danh sách các app kiếm thẻ cào nhanh nhất, thì quả là thiếu sót lớn. Ứng dụng này được công ty data Spring của Nhật Bản phát hành. Khách hàng có thể kiếm được tiền từ app này bằng cách đăng nhập vào tài khoản và làm các khảo sát.

Các mẫu khảo sát liên quan tới mọi khía cạnh đời sống như công việc, sở thích, gia đình, chuyên ngành,… Khi có khảo sát cần điền, Surveyon sẽ gửi thông báo qua email cho bạn. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được từ 50 đến 500.000 điểm.

Mức điểm quy đổi hiện tại là 100.000 điểm sẽ nhận được 1.000.000 đồng. Số tiền nhận được có thể dùng để mua thẻ game hoặc đổi sang thẻ điện thoại tuỳ nhu cầu.

App kiếm thẻ cào Surveyon

Momo

Momo là ứng dụng ví điện tử cực kỳ nổi tiếng tại Việt Nam, thu hút hàng triệu người dùng tính đến thời điểm hiện tại. Momo có nhiều chương trình liên kết tài khoản ngân hàng, nhận ưu đãi hấp dẫn. Nếu liên kết ví và thẻ ngân hàng thành công lần đầu tiên, khách hàng sẽ nhận được ngay 100.000 vào tài khoản.

Số tiền nhận được thì bạn có thể dùng để mua card điện thoại, mua thẻ cào, thanh toán hoá đơn,… Đây nhất định là app kiếm thẻ cào nhanh nhất, không sợ bị lừa đảo mà tiền lại về tài khoản nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu.

Tozaco

Tozaco là một trong những app kiếm thẻ cào hàng đầu Việt Nam, được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng sử dụng. Vì đã có mặt khá lâu trên thị trường với các quy định đổi điểm, kiếm tiền uy tín, Tozaco thu hút lượng lớn khách hàng tham gia.

Chỉ cần tải các ứng dụng miễn phí từ app này, bạn sẽ nhận được phần thưởng là các đồng tiền coin. Tiền coin được phép quy đổi sang thẻ cào điện thoại của 3 nhà mạng lớn hiện nay, bao gồm Viettel, Mobifone, Vinaphone.

Bạn có thể tải Tozaco từ CH Play hoặc App Store hoàn toàn miễn phí. Nó cũng có dung lượng không quá lớn nên không mất nhiều thời gian để tải và cài đặt vào máy.

App kiếm thẻ cào Tazaco

VN Ngày nay

Thêm một app kiếm thẻ cào đơn giản và nhanh chóng nữa để bạn tham khảo là VN Ngày Nay. Tương tự như các ứng dụng được giới thiệu ở trên, bạn có thể kiếm tiền bằng cách thực hiện các nhiệm vụ như đọc báo, bình luận vào bài viết, mời bạn bè tham gia, tưới cây,…

Đây là ứng dụng có sẵn trên CH Play và App Store nên bạn có thể tải về hoàn toàn miễn phí và không sợ bị virus hay hư hỏng máy. Khi tích luỹ đủ số tiền tối thiểu, bạn sẽ được đổi sang các phần quà hấp dẫn khác nhau, trong đó có cả thẻ cào điện thoại.

Ví Việt

App kiếm thẻ cào – Ví Việt được đánh giá là phương thức kiếm tiền online nhanh nhất và rất đáng tin cậy. Đây là ứng dụng được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Liên Việt và được cấp phép hoạt động nên có tính an toàn cao. Khi sử dụng app này, người dùng có thể thanh toán các loại hoá đơn trực tuyến, đặt vé xem phim, mua sắm online với mức giá ưu đãi.

Để kiếm được thẻ cào từ Ví Việt, bạn ấn vào mục “Khuyến mãi” trong ứng dụng sau khi đăng nhập tài khoản thành công. Lưu ý là phải nhập mã giới thiệu của bạn bè khi đăng nhập lần đầu tiên thì mới nhận được quà từ app.

Nói chung, đã có rất nhiều ứng dụng kiếm thẻ cào điện thoại miễn phí và nhanh chóng hiện nay. Việc sử dụng các ứng dụng này không chỉ giúp bạn có được thẻ cào điện thoại miễn phí mà còn mang lại nhiều phần thưởng hấp dẫn khác. Các ứng dụng này thực hiện nhiệm vụ đơn giản và có thể tranh thủ làm trong thời gian rảnh rỗi. Hãy thử ngay và trải nghiệm những ứng dụng tuyệt vời này để kiếm thẻ cào điện thoại miễn phí nhé!

Tham khảo thêm:

Rate this post