Kiếm Thẻ điện Thoại Trên Máy Tính

Tin Tức

Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá cách kiếm thẻ cào trên máy tính, PC một cách hiệu quả. Bạn có bao giờ tự hỏi làm sao để tải ứng dụng kiếm tiền, thẻ card điện thoại, thẻ game online miễn phí trên máy tính và web? Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những cách đơn giản để tăng thu nhập hàng ngày trên chiếc PC, bằng Laptop, Máy tính, hoặc trên Web của bạn.

Kiếm thẻ cào trên PC hoặc bằng Máy Tính

Hiện nay, sở hữu một chiếc máy tính laptop hoặc PC là điều hoàn toàn khả thi. Với nhu cầu sử dụng máy tính ngày càng tăng, đặc biệt là đối với những bạn học đại học ở các ngành kỹ thuật, CNTT, marketing, việc sở hữu một chiếc máy tính, laptop không chỉ giúp bạn học tập, giải trí mà còn có thể kiếm thẻ cào, card điện thoại.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhận thẻ cào từ các ứng dụng make money online trên điện thoại trong trường hợp điện thoại của bạn bị trục trặc hoặc bạn chưa mua điện thoại mới, bạn có thể sử dụng giả lập điện thoại trên PC hoặc Laptop. Giả lập điện thoại Android trên PC hay Laptop giúp bạn trải nghiệm những ứng dụng hay, game hot giống như bạn đang sử dụng điện thoại. Tại đây, bạn có thể tải các ứng dụng kiếm tiền, thẻ cào điện thoại trên máy tính để tăng thu nhập cá nhân.

Hiện tại có rất nhiều phần mềm giúp bạn giả lập điện thoại Android trên Máy tính/PC một cách dễ dàng như BlueStacks, NoxPlayer, Droid4X, GameLoop, LDPlayer. Trong số này, hai phần mềm mà tôi ấn tượng nhất và đang sử dụng là NoxPlayer và LDPlayer. Cả hai đều sử dụng mượt mà, đầy đủ chức năng và dung lượng Ram trên Laptop thấp hơn.

Nếu bạn muốn tăng thu nhập mỗi ngày bằng các ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại, hãy tham khảo phần hướng dẫn cách cài đặt phần mềm giả lập Android trên Máy tính để tham gia kiếm thẻ cào, card điện thoại miễn phí bằng IDplayer tại đây.

Cách kiếm thẻ cào online trên máy tính, PC, Web miễn phí

Để biến chiếc Laptop hoặc PC của bạn thành chiếc điện thoại smartphone Android xịn, bạn cần cài đặt phần mềm giả lập Android trên Máy tính. Bước này đã có rất nhiều hướng dẫn trên mạng, nên chúng tôi sẽ không đề cập lại ở đây.

Tiếp theo, tôi xin giới thiệu một số ứng dụng và cách giúp bạn kiếm thẻ cào, thẻ game hay card điện thoại online miễn phí:

Ứng dụng kiếm tiền Cashzine trên máy tính

Sau khi giả lập điện thoại Android trên Máy Tính, bạn hoàn toàn có thể tham gia ứng dụng Cashzine để tăng thu nhập cá nhân mỗi ngày. Đây là ứng dụng giúp bạn vừa có thể đọc tin tức online vừa có thể kiếm thẻ cào điện thoại. Cashzine là ứng dụng cực kỳ uy tín và đáng tham gia nhất hiện nay trên máy tính, Laptop.

Tham gia Cashzine, bạn có thể tích xu đổi thưởng bằng cách đọc báo, làm nhiệm vụ, xem các video quảng cáo, hoặc mời bạn bè nhận xu. Mọi tính năng trên Cashzine đều có thể điều khiển bằng chuột và bàn phím tương tự như trên điện thoại, giúp bạn tích xu cực kỳ đơn giản.

Tải ứng dụng Cashzine tại đây

Ứng dụng Báo hay 24h

Cũng tương tự như Cashzine, với ứng dụng Báo hay 24h, bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm thẻ cào điện thoại miễn phí trên chiếc Máy tính dễ dàng thông qua các hoạt động đọc báo online, làm nhiệm vụ tải ứng dụng, xem video quảng cáo, trồng cây tưới nước để nhận xu và nhiều nhiệm vụ khác.

Mình thường sử dụng app đọc báo kiếm tiền Báo hay 24h để đọc tin tức về bóng đá, kinh doanh online và những bài viết được cập nhật liên tục từ nhiều nguồn báo khác nhau tại Việt Nam. Bạn có thể đọc báo và tăng thu nhập từ ứng dụng Báo hay 24h.

Tải Báo hay 24h

Ngoài ra, còn nhiều ứng dụng khác mà bạn có thể tham gia trên máy tính, nhưng tôi chưa kịp test để cập nhật đầy đủ trong bài viết này. Vì vậy, hãy tham khảo bài viết “9+ ứng dụng kiếm tiền” để tải và tăng thu nhập cho bản thân.

Làm khảo sát Voice Pick kiếm thẻ cào trên máy tính

Voice Pick là một trong các trang web khảo sát online uy tín nhất hiện nay trên điện thoại và cả máy tính. Bằng cách sử dụng trình duyệt Chrome, Coccoc hoặc bất kỳ trình duyệt nào khác, bạn hoàn toàn có thể tham gia khảo sát kiếm thẻ cào điện thoại trực tiếp trên máy tính mà không cần phải giả lập.

Có 2 cách để bạn tích điểm từ trang khảo sát Voice Pick: trả lời các cuộc điều tra và mời bạn bè. Hãy đảm bảo không bỏ qua bất kỳ bộ câu hỏi nào để nhanh chóng tích được điểm đổi thưởng. Mỗi cuộc điều tra bạn sẽ nhận được từ 10-30K điểm.

Đăng ký Voice Pick tại đây

Web khảo sát Vinaresearch kiếm tiền

Vinaresearch là trang khảo sát kiếm thẻ cào điện thoại trên PC hoặc bằng máy tính. Ngoài việc tuyển dụng đáp viên online để hỗ trợ nghiên cứu của các doanh nghiệp, Vinaresearch còn cho phép mọi người tham gia đóng góp ý kiến của mình và nhận những phần quà giá trị như thẻ cào điện thoại, tiền mặt.

VinaResearch là trang khảo sát giúp bạn tăng thu nhập miễn phí hàng đầu Việt Nam hiện nay. Bằng việc đăng ký tham gia, bạn có thể quy đổi thẻ cào điện thoại, rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng mà không mất bất kỳ chi phí phát sinh nào. Bạn có thể tham gia trả lời khảo sát Vinaresearch trên trình duyệt máy tính mà không cần phải giả lập Android trên PC/Máy tính.

Đăng ký Vinaresearch tại đây

Web khảo sát Infoq kiếm card điện thoại trên máy tính

Infoq là trang giúp bạn tăng thu nhập bằng khảo sát trực tuyến. Đây là một trong những trang web giúp bạn tăng thu nhập uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam. Khảo sát online Infoq thuộc công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các dịch vụ, giải pháp về Internet.

Khi bạn tham gia trả lời khảo sát tại InfoQ, bạn có thể nhận điểm thưởng và quy đổi thành những phần quà giá trị. Infoq thường tổ chức những chương trình dự đoán con số may mắn cùng những câu trả lời khảo sát tốt nhất để nhận phần thưởng.

Infoq không chỉ là trang khảo sát kiếm thẻ cào điện thoại mà còn là trang khảo sát kiếm tiền uy tín. Bạn hoàn toàn có thể tham gia trên máy tính mà không cần giả lập Android.

Web khảo sát trực tuyến Ipanel

iPanel Online Việt Nam là một công ty thu thập mẫu khảo sát thị trường giúp bạn kiếm tiền trực tuyến, đổi thẻ cào điện thoại trên máy tính. Trang web được lập ra nhằm thu hút người dùng để công ty có được các ý kiến và đề xuất từ người tiêu dùng. iPanel cho phép bạn chia sẻ ý kiến và đề nghị một cách nhanh chóng, thuận tiện và thông minh.

Đăng ký khảo sát Ipanel tại đây

Khảo sát kiếm thẻ cào trên máy tính Surveyon

Surveyon là trang web kiếm tiền bằng khảo sát từ các cuộc điều tra. Bằng cách trả lời khảo sát online, bạn có thể đổi thẻ cào 20K và Paypal uy tín. Số điểm tích lũy được có thể được quy đổi thành những phần thưởng giá trị, chẳng hạn như đổi thẻ cào điện thoại miễn phí hoặc đổi tiền mặt Paypal.

Với web khảo sát trực tuyến Surveyon, bạn có thể tham gia trên máy tính thông qua việc giả lập Android hoặc trên trình duyệt máy tính.

Đăng ký Surveyon tại đây

Đó là một số công cụ và cách giúp bạn kiếm thẻ cào, thẻ game và card điện thoại miễn phí trên máy tính, PC và Web. Hãy tận dụng công nghệ để tăng thu nhập cho gia đình mỗi ngày. Chúc bạn thành công và luôn có niềm vui trong việc tìm hiểu và tham gia các ứng dụng, trang web để kiếm thêm thu nhập.

Rate this post