Kiểm Tra Số điện Thoại đẹp Hay Xấu

Tin Tức

Sim tốt xấu, xem số điện thoại tốt hay xấu là những cụm từ được sử dụng khi bạn kiểm tra phong thủy của một dãy sim. Số điện thoại bạn đang sử dụng có khả năng cải vận, sinh tài lộc hoặc ngược lại cũng có thể khiến bạn mạt vận, tài của hao vơi. Vậy làm như thế nào để có thể xem sim tốt xấu, tốt mà không chọn phải số điện thoại hung, xấu không hợp phong thủy? Hãy cùng simphongthuy.vn tìm hiểu về sim tốt xấu là gì và xem số điện thoại tốt hay xấu (xem sđt tốt xấu) trong bài viết sau đây.

1. Sim tốt xấu là gì? Ý nghĩa các số sim cát hung

Sim tốt xấu là thuật ngữ để chỉ ý nghĩa các con số điện thoại trong phong thủy đối với mệnh tuổi người sử dụng. Khi bạn xem sim tốt hay xấu thì một số điện thoại đẹp chưa hẳn là một số điện thoại tốt, bởi một số điện thoại ngoài đáp ứng các yếu tố là một số sim đẹp, dễ nhớ còn đáp ứng yếu tố hợp mệnh, Đại Cát đại lợi đối với mệnh tuổi chủ sở hữu.

Cách xem sim tốt hay xấu

Ngoài ra, ý nghĩa của các con số trong sim theo các quan niệm dân gian khi bạn xem bói số điện thoại tốt xấu cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Ví dụ số 68 là lộc phát, 79 là thần tài,.. chứa các số này trong sim cũng như mang một tấm bùa hộ mệnh phòng thân, giúp tăng tài lộc vậy.

Vậy làm sao để biết số điện thoại của mình là số sim đẹp hay xấu? Liệu có cách xem số sim tốt xấu hay không? Hãy cùng xem phong thủy số điện thoại tốt xấu ngay sau đây.

2. Các cách xem số điện thoại tốt hay xấu:

Hiện tại có 3 cách xem số điện thoại đẹp hay xấu như sau:

2.1 Xem số điện thoại đẹp hay xấu bằng công cụ trực tuyến

Cách xem phong thủy số điện thoại tốt xấu này thường được nhiều người sử dụng nhất, bởi ngày nay khi công nghệ càng ngày càng phát triển, mọi thứ đều được mã hóa điện tử ngay cả phong thủy. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể nhận được ngay kết quả kiểm tra phong thủy của sim tốt hay xấu một cách dễ dàng. Hiện nay, công cụ xem số điện thoại tốt hay xấu được tin dùng nhiều nhất là công cụ kiểm tra Xem bói số điện thoại tại trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Việt Nam https://simphongthuy.vn/. Trung tâm Phong thủy với những chuyên gia phong thủy và đội ngũ chuyên viên kỹ thuật đã thành công trên nhiều thiết bị, công cụ kiểm tra phong thủy trực tuyến sẽ giúp bạn kiểm tra xem bói số điện thoại đang dùng có hợp tuổi hay không một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Cách xem số điện thoại tốt xấu được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập công cụ tại đường link: https://simphongthuy.vn/xem-phong-thuy-sim

 • Bước 2: Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển hướng tới công cụ kiểm tra trực tuyến, tại đây xin mời bạn nhập các thông tin để kết quả trả về chính xác nhất. ( Như trong ảnh minh họa)

 • Bước 3: Click vào chữ xem phong thủy để nhận kết quả trả về sẽ biết số sim tốt hay xấu.

Công cụ xem sim điện thoại tốt hay xấu được nêu phía trên là một cách kiểm tra nhanh chóng và dễ dàng nhất. Chuyên gia của chúng tôi khuyên bạn nên chọn sim theo 5 tiêu chí theo Cách xem sim đẹp hay xấu chúng tôi mới đề cập ở trên.

2.2 Cách xem số điện thoại tốt hay xấu thủ công theo quan niệm dân gian

Đây chỉ là cách kiểm tra số điện thoại tốt xấu bằng những kinh nghiệm dân gian chưa được kiểm chứng. Chỉ nên sử dụng khi chọn sim số đẹp hoặc chiêm nghiệm giải trí chứ không nên áp dụng để xem sự tốt xấu của sim theo phong thủy. Cụ thể về phương pháp này như sau

– Xem sim điện thoại tốt xấu dựa trên sự xuất hiện các con số riêng lẻ

Trong cách tính này các cặp số, dãy số có nghĩa cũng là một trong những yếu tố được đánh giá cao khi xem số điện thoại tốt hay xấu. Cụ thể:

 • Các con số có ý nghĩa không tốt khi bạn xem số điện thoại tốt xấu: 4, 44, 444, 7,78, 13,… bởi các số này theo âm hán việt đều có nghĩa là không tốt, không may mắn thậm chí đem lại vận xui cho người sở hữu chúng.
 • Các con số đẹp bạn nên nhớ khi xem số điện thoại tốt hay xấu: 2, 3, 6, 8, 9 bởi các số này khi ghép với các số khác tạo ra âm hán việt mà khi nói lái sẽ đem lại điều lành, may mắn. Vd: 26 là mãi lộc, 68 là lộc phát,..

 • Số 4: Số 4 là một số xấu bởi theo nghĩa hán việt có nghĩa là “tứ” nói lái sẽ thành chữ “ tử” chết chóc. Nhưng khi bạn xem số điện thoại tốt hay xấu thì bạn lại không biết số 4 trước kia thường được coi là một số đẹp, là số được tính ước lượng về chuẩn mực xã hội như bốn mùa, tứ đức, tứ linh, tứ bất tử,… và nếu số điện thoại của bạn là chứa số tứ quý 4444 thì đây lại là một số cực đẹp và được giới chơi xe thích thú và mong muốn được sở hữu. Xem chi tiết [Ý nghĩa số 4 trong sim điện thoại]
 • Số 7: Số 7 là một số xấu, bởi theo âm hán việt có nghĩa là “ thất” được nói lái là chữ “ mất”, gợi đến điều mất mát, xui xẻo, hơn nữa theo dân gian, tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn, đây là tháng ma quỷ được phép lên nhân gian, nên người ta thường kiêng kỵ con số này. Nhưng theo đạo phật thì số 7 lại mang ý nghĩa quyền năng và sức mạnh. Số 7 mang lại sức sống cho vạn vật và là thước đo của thời gian. Xem chi tiết [Ý nghĩa số 7 trong sim điện thoại]

Khi số điện thoại của bạn chứa những con số này bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Việc xem sim tốt hay xấu theo phong thủy cần xét tổng hòa cả dãy số.

– Xem số điện thoại tốt xấu dựa trên 4 số cuối

Với cách này, bạn có thể tự tính cho số điện thoại của mình qua cách tính số điện thoại tốt xấu. Tuy nhiên bạn sẽ không thể xét các yếu tố phong thủy đầy đủ và chi tiết bằng cách kiểm tra từ công cụ trực tuyến. Chúng tôi đã có những phân tích và hướng dẫn cách tính tại bài viết: Hướng dẫn [cách tính phong thủy 4 số cuối] thông dụng nhất hiện nay. Xin mời bạn đọc chuyển hướng và tham khảo tại đường dẫn được chia sẻ phía trên.

Đây mới chỉ là 2 nhận định sim tốt xấu thủ công dựa trên quan niệm dân gian, để xem chi tiết ý nghĩa sim tốt xấu theo cách này bạn có thể [Xem 3 cách xem hung cát số điện thoại] để hiểu rõ nhất khi phân tích dãy sim đang sử dụng theo phương pháp thủ công này.

2.3 Xem số điện thoại tốt xấu dựa trên ngũ hành các con số

Cách tính này dựa vào ngũ hành các con số để đánh giá sim tốt hay xấu. Các con số cũng đại diện cho các hành trong ngũ hành âm dương. Cụ thể:

Theo dịch học thì cung Càn thuộc hướng Tây bắc là lục bạch, cung Đoài thuộc hướng Tây là thất xích,do đó:

Theo dịch học thì cung Càn thuộc hướng Tây bắc là lục bạch , cung Đoài thuộc hướng Tây là thất xích,do đó:

 • Người mệnh kim nên dùng số 6 và 7 thì mọi việc đều tốt đẹp, nhưng phải tránh xa số 9.

Xem sơ đồ nguyên vận của Lạc Thư thì phương Đông Chấn là tam bích và phương đông Nam là tứ lục. Do đó:

 • Người mệnh Mộc hợp số 3, số 4 và Kỵ các số 6 với 7 ( là con số đại diện hành Kim)

 • Người mệnh Thủy hợp số 1, Kỵ các số 8,2,5.

Theo Lạc thư, thì phương nam được gọi là phương cửu tử, do vậy:

 • Người mệnh hỏa hợp số 9 và kỵ số 1

 • Người mệnh Thổ hợp với số 2,5, 8, kỵ các số 3,4.

Việc ứng dụng ngũ hành từng con số vào trong dãy sim là chưa đủ. Quý bạn nên lựa chọn cho mình phương pháp tính chính xác để chọn sim tốt cho từng mục đích công việc để cuộc sống được thuận lợi may mắn.

Từ những phân tích cách xem số điện thoại tốt hay xấu trên, ta có thể thấy được để xét được rằng để chọn một số sim hợp tuổi, tăng tài vận không phải là chuyện dễ dàng. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn một số điện thoại đại cát, hợp phong thủy, xin mời bạn đọc gọi tới số điện thoại 0934.93.83.83 để liên hệ với các chuyên viên tư vấn phong thủy của trung tâm phong thủy để có những tư vấn chính xác nhất.

Trên đây là các thông tin về số sim đẹp xấu, cách xem số điện thoại tốt hay xấu và các bước xem sim tốt hay xấu chi tiết nhất. Mong rằng với những thông tin đã cung cấp, bạn đọc sẽ chọn được những số sim đẹp và ưng ý nhất.

Sim đuôi 99139

Sim đuôi 99186

Sim đuôi 99168

Sim đuôi 99138

Sim đuôi 99239

Sim đuôi 99286

Sim đuôi 99268

Sim đuôi 99238

Sim đuôi 99339

Sim đuôi 99386

Sim đuôi 99368

Sim đuôi 99338

Sim đuôi 99439

Sim đuôi 99486

Sim đuôi 99468

Sim đuôi 99438

Sim đuôi 99539

Sim đuôi 99586

Sim đuôi 99568

Sim đuôi 99538

Sim đuôi 99639

Sim đuôi 99686

Sim đuôi 99668

Sim đuôi 99638

Sim đuôi 99739

Sim đuôi 99786

Sim đuôi 99768

Sim đuôi 99738

Sim đuôi 99839

Sim đuôi 99886

Sim đuôi 99868

Sim đuôi 99838

Sim đuôi 99939

Sim đuôi 99986

Sim đuôi 99968

Sim đuôi 99938

Rate this post