Kiểm Tra Tài Khoản điện Thoại Vinaphone

Tin Tức

Bạn có biết rằng việc kiểm tra tài khoản Vinaphone thường xuyên sẽ giúp bạn cập nhật số tiền trong tài khoản chính cũng như số tiền trong các tài khoản khuyến mãi? Điều này giúp bạn kiểm soát tốt hơn cước phí hàng tháng và sử dụng điện thoại một cách tiết kiệm hơn. Thay vì sử dụng câu lệnh USSD *101# để kiểm tra tài khoản Vinaphone, hãy cùng Điện Thoại Cho Người Già khám phá các cách kiểm tra tài khoản tiện lợi dưới đây!

Kiểm tra bằng USSD

Kiểm tra cho thuê bao trả trước

Đây là cách kiểm tra tài khoản mà hầu như ai cũng đã từng biết. Dù bạn đang sử dụng nhà mạng nào, từ Vinaphone đến Viettel hay Mobifone, cú pháp này đều áp dụng để tra cứu tài khoản.

Thực hiện câu lệnh: *101# và bấm OK / Gọi

Với câu lệnh này, bạn sẽ nhận được thông tin sau:

kiểm tra tài khoản vinaphone 1

  • Loại sim bạn đang sử dụng
  • Số tiền trong tài khoản chính và các tài khoản phụ
  • Thời hạn sử dụng sim

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng câu lệnh *111# và bấm OK / Gọi để tra cứu thêm các thông tin sau:

kiểm tra tài khoản vinaphone

  • Tài khoản bằng tiền
  • Tài khoản lưu lượng thoại
  • Tài khoản lưu lượng SMS
  • Tài khoản lưu lượng data
  • Tài khoản dự trữ

Với câu lệnh này, bạn phải thêm một số thao tác để chọn xem các tài khoản mà bạn muốn kiểm tra. Ví dụ, nếu bạn muốn kiểm tra tài khoản lưu lượng data, hãy bấm “trả lời” phím 4 để kiểm tra.

kiểm tra tài khoản vinaphone 3

Kiểm tra cho thuê bao trả sau

Với các thuê bao đã đăng ký tài khoản EZPay, bạn có thể kiểm tra tài khoản trả sau Vinaphone theo hai cú pháp sau:

  • Bấm *101# OK
  • Hoặc soạn tin TK gửi 9888

Hệ thống sẽ trả về cho bạn số dư tài khoản EZPay, dư nợ tháng trước và cước tạm tính chưa thanh toán của bạn.

Kiểm tra tài khoản Vinaphone bằng ứng dụng My VNPT

Ứng dụng My VNPT là một ứng dụng self-care có hơn 1 triệu người dùng hiện nay. Với My VNPT, bạn có thể đăng ký gói cước theo nhu cầu, tra cứu cước di động và viễn thông, và kiểm soát lưu lượng sử dụng hàng ngày một cách dễ dàng. Ứng dụng còn tích hợp ví điện tử và hình thức thanh toán qua online banking.

kiểm tra tài khoản vinaphone 4

Bạn có thể sử dụng My VNPT để tra cứu cước phí một cách đơn giản bằng cách đăng ký số thuê bao Vinaphone và đăng nhập vào hệ thống. Số tiền trong tài khoản và thời hạn sử dụng sim sẽ được hiển thị ngay trên giao diện.

Kiểm tra bằng cách gọi lên Tổng Đài

Một phương pháp khác là gọi trực tiếp đến Tổng Đài Vinaphone. Mặc dù công đoạn này tốn một chút thời gian, nhưng đó vẫn là phương án cuối cùng khi bạn chưa đăng ký gói cước 3G/4G của Vinaphone hoặc không có wifi để kiểm tra số dư tài khoản.

kiểm tra tài khoản vinaphone bằng cách gọi lên TĐ

Ngoài ra, nếu điện thoại của bạn bị hỏng hoặc bàn phím không hoạt động, bạn cũng không thể kiểm tra tài khoản bằng lệnh USSD. Vì vậy, Tổng Đài Vinaphone khuyến khích bạn tương tác với nhà mạng hơn. Hãy gọi số 18001091 (miễn phí) và nhấn phím 2 để được cung cấp thông tin về tài khoản. Rất đơn giản phải không?

Có thể rằng, việc sử dụng điện thoại thông minh tiện lợi hay không hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Tuy nhiên, hãy nắm vững tất cả các phương án để không bối rối khi không thể tra cứu số dư trong tài khoản.

Mong rằng bài viết này đã giúp bạn có thêm thông tin và phương án sử dụng khi kiểm tra tài khoản Vinaphone. Chúc bạn thành công và trải nghiệm dịch vụ Vinaphone thoải mái! Xem thêm cách kiểm tra dung lượng 4G Vina đơn giản nhất.

Rate this post