Lấy Lại Số điện Thoại Bị Mất

Tin Tức

Với một môi trường xã hội phát triển công nghệ như hiện nay thì thiết bị di động có thể xem như là mạch gắn kết liên lạc không thể thiếu với mỗi chúng ta. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng chắc hẳn không ít lần bạn đã rơi vào tình trạng mất hoàn toàn liên lạc vì danh bạ trong sim bị lỡ tay xóa mất số điện thoại hay không may bị hỏng sim, mất sim…

Đây cũng là trường hợp khiến nhiều người dùng đau đầu lo lắng vì không biết cách lấy lại số điện thoại khi bị mất sim hay xóa mất số? Bạn hãy bình tĩnh và an tâm tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây CTY SCT Simcuatui.com sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp khôi phục danh bạ trên sim khi bị mất một cách nhanh chóng nhất.

___________________

⤋ Nội Dung Chính ⤋

1. Lấy lại danh bạ điện thoại khi bị xóa hay hỏng, mất sim cần điều kiện gì?

2. Cách lấy lại số điện thoại bị mất trên sim với hệ điều hành Android

3. Cách lấy lại số điện thoại bị mất trên sim với hệ điều hành IOS

___________________

1. Lấy lại số điện thoại khi bị mất sim cần điều kiện gì?

Cách lấy lại số điện thoại

Mất hết danh bạ điện thoại là vấn đề mà hầu người sử dụng điện thoại đều gặp phải ít nhất một lần, và khó khăn lớn nhất là làm sao tìm lại được tất cả số điện thoại có trong danh bạ, tuy nhiên với sự phát triển công nghệ hiện nay thì mọi việc đều có cách để xử lý.

Đó là chúng ta có thể khôi phục danh bạ bị mất dựa trên hệ điều hành của từng thiết bị di động như: Android, IOS…Và điều kiện tiên quyết là thiết bị với hệ điều hành của bạn đã được đồng bộ hóa danh bạ với tài khoản Google ( Gmail ). Là địa chỉ Gmail mà bạn dùng để đăng kí, tải ứng dụng và sao lưu.

2. Cách lấy lại số điện thoại bị mất trên sim với hệ điều hành Android

cách lấy lại số điện thoại khi bị mất sim

Hệ điều hành Android là hệ điều hành đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Chiếm số đông người dùng thiết bị chứa hệ điều hành này. Vậy, cách nào để lấy lại số điện thoại trong danh bạ đã xóa trên sim khi mất điện thoại. Sẽ có đáp án ngay dưới đây cho các bạn nhé!

➤ Để có thể lấy lại danh bạ khi mất điện thoại trước tiên bạn cần phải đồng bộ hóa được danh bạ. Cụ thể để thực hiện đồng bộ danh bạ bạn cần thực hiện theo các bước sau:

B1: Hãy sử dụng máy tính, laptop hay thiết bị có thể đăng nhập gmail đã được đồng bộ hóa với chiếc điện thoại của bạn trước đó. Tiếp đến click chọn vào mục “Danh bạ”

B2: Trên giao diện Google Danh bạ, bạn click vào tab “Thêm”, kế đến nhấn chọn “hoàn tác thay đổi” để hoàn lại tác vụ bạn vừa làm .

B3: Cũng trên giao diện đang làm, bạn chọn mốc thời gian để Google Danh bạ hoàn lại tác vụ của bạn. Lưu ý bạn có thể đánh dấu vào ô thời gian khác nhau tùy vào thời gian bạn đã xóa hoặc mất số điện thoại. Sau khi đã chọn được thời gian để hoàn lại tác vụ thì bạn bấm xác nhận.

B4: Bước cuối bạn cần truy cập vào mục “Cài đặt”, nhấn chọn “Tài khoản” và tiến hành đồng bộ lại danh bạ để lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim.

Lấy lại số điện thoại

3. Cách lấy lại số điện thoại bị mất sim với hệ điều hành IOS

cách lấy lại số điện thoại khi bị mất sim

Hệ điều hành iOS là hệ điều hành một hệ điều hành được phát triển riêng cho dòng máy iphone, ipod, ipad và các sản phẩm của apple. Với hệ điều hành chuyên biệt như vậy thì khôi phục số điện thoại đã xóa trên dòng máy sử dụng hệ điều hành iOS này có khó không? Đừng vội lo lắng hãy theo dõi tiếp bài viết bên dưới chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn ngay đây.

➤ Khác với hệ điều hành Android bạn cần đăng nhập Gmail thì với hệ điều hành iOS điều kiện bắt buộc chính là thiết bị di động đang sử dụng phải được đồng bộ toàn bộ dữ liệu trong danh bạ với tài khoản icloud thông qua địa chỉ apple id. Nói một cách dễ hiểu là mỗi người dùng cần có một tài khoản icloud đăng nhập trong máy để sao lưu và backup dữ liệu lên icloud của apple. Sau đây là các bước giúp bạn lấy lại số điện thoại trên hệ điều hành iOS:

B1: Bạn cần sử dụng laptop hoặc ipad đăng nhập vào tài khoản icloud, bằng việc sử dụng trình duyệt Firefox hoặc Chrome… truy cập vào website icloud. Trên màn hình trang web icloud, tiếp đến bạn cần sử dụng Apple ID của iphone để đăng nhập. Tại trang web của icloud bạn chọn mục “Cài đặt” và bắt đầu tiến hành lấy lại danh bạ trên iPhone.

B2: Trên giao diện “Cài đặt” bạn chọn mục “khôi phục danh bạ” để tiến hành khôi phục danh bạ trên sim

B3: Để hoàn tác dữ liệu bạn cũng cần lựa chọn mốc thời gian sao cho thật phù hợp với thực tế để thực hiện hoàn tác lại những tác vụ làm thay đổi dữ liệu của bạn.

B4: Quá trình khôi phục cần khoảng vài phút và nhanh hay chậm đều phụ thuộc vào dữ liệu danh bạ của bạn trước đó. Sau khi hoàn tất bạn chỉ cần vào mục danh bạ trong cài đặt trên điện thoại để lấy danh bạ trên icloud của bạn về điện thoại của bạn là xong.

☆ Lời khuyên hữu ích : Khi sử dụng thiết bị điện thoại di động trên bất kỳ hệ điều hành nào bạn cần thường xuyên đồng bộ danh bạ cũng như dữ liệu trong điện thoại của bạn với tài khoản Google để lưu trữ dữ liệu trên hệ thống đám mây một cách an toàn.

★ Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có thể xử lý nhanh chóng và hiệu quả khi không may bị mất sim hoặc lỡ tay xóa nhầm số điện thoại. Hãy thường xuyên truy cập simcuatui.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về sim số đẹp và các dịch vụ liên quan nhé!

Rate this post