Lấy Số điện Thoại Từ Website đối Thủ

Tin Tức

Thu thập thông tin khách hàng tiềm năng là yếu tố cực kỳ quan trọng để doanh nghiệp phát triển và đạt được mục tiêu nhanh chóng. Trong đó, số điện thoại là thông tin cần thiết nhất để tiếp cận và gặp gỡ khách hàng qua tin nhắn và cuộc gọi. Tuy nhiên, thu thập số điện thoại từ những người đã truy cập website của đối thủ cạnh tranh không phải là công việc đơn giản. Vậy làm thế nào để lấy số điện thoại từ website đối thủ nhanh chóng và chuẩn xác nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tại sao doanh nghiệp cần thu thập số điện thoại khách vào website?

Khách hàng đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Họ không chỉ mua hàng và sử dụng dịch vụ, mà còn mang lại nguồn doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, thị trường luôn biến động và hành vi tiêu dùng thay đổi liên tục, nhiều doanh nghiệp phải đối mặt với những thách thức và thậm chí phá sản nếu không nắm bắt được thị hiếu người mua. Vì vậy, để phát triển kinh doanh hiệu quả, doanh nghiệp cần thu thập và phân tích dữ liệu khách hàng để tìm ra hướng đi phù hợp.

Việc thu thập dữ liệu khách hàng giúp doanh nghiệp tìm kiếm và xác định được khách hàng tiềm năng, từ đó tập trung phát triển chiến lược kinh doanh hướng đến nhóm người tiêu dùng này. Đồng thời, việc này giúp tạo ra sản phẩm/dịch vụ phù hợp và giải quyết những vấn đề của khách hàng. Điều này còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức nhất có thể.

Bên cạnh đó, việc thu thập dữ liệu cũng giúp doanh nghiệp tối ưu chiến lược tiếp thị và quảng cáo, tăng cường hiệu quả trong việc tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng, cũng như gia tăng trải nghiệm người dùng, nâng cao sự trung thành và mức độ hài lòng của khách hàng hiện tại. Việc thu thập số điện thoại từ website đối thủ trở nên rất quan trọng và có thể giúp doanh nghiệp tăng cường sức cạnh tranh, phát triển bền vững trên thị trường.

Cách lấy số điện thoại từ website đối thủ miễn phí

Có một số phần mềm miễn phí giúp bạn lấy số điện thoại từ website đối thủ một cách dễ dàng. Bạn có thể tải về và sử dụng chúng để thu thập số điện thoại của khách truy cập website. Đây là một giải pháp phù hợp giúp doanh nghiệp tiếp cận được tệp khách hàng của đối thủ và tạo ra các chiến lược tiếp thị mới để tăng cường sức cạnh tranh trên thị trường.

1. Lấy số điện thoại web đối thủ bằng Akay Scanner SMS

Với phần mềm Akay Scanner SMS, bạn có thể quét số điện thoại từ bất kỳ trang web hoặc diễn đàn nào mà bạn muốn. Ngoài ra, phần mềm này cũng cho phép lọc đầu số theo yêu cầu để thu thập được số điện thoại chính xác hơn.

Cách sử dụng phần mềm này rất đơn giản:

 • Tải và khởi động phần mềm.
 • Dán địa chỉ website bạn muốn quét số điện thoại.
 • Chọn mục “Thiết lập điều kiện lọc” và chọn đầu số mà bạn muốn lấy.
 • Chọn “Dùng quét”. Như vậy là doanh nghiệp đã có thể thu thập số điện thoại truy cập từ một website hay diễn đàn.

2. Tool lấy số điện thoại trên website đối thủ – UhChat

UhChat là một công cụ hữu ích giúp lấy số điện thoại từ website một cách dễ dàng và hiệu quả. Điều đặc biệt về UhChat là công cụ này sở hữu nhiều tính năng nổi bật giúp bạn quản lý thông tin khách hàng một cách thuận tiện như:

 • Thống kê số điện thoại, email khách hàng truy cập.
 • Cho phép khách hàng chat, gửi thắc mắc nhanh chóng và tiện lợi trên nhiều thiết bị khác nhau mà không cần đăng nhập hay đăng ký tài khoản.
 • Tự động phản hồi khách hàng với các câu trả lời soạn sẵn để tiết kiệm thời gian và nâng cao trải nghiệm.
 • Các tính năng chat khác giúp bạn tương tác với khách hàng một cách trực quan và hiệu quả hơn.

Sử dụng UhChat rất đơn giản:

 • Đăng ký tài khoản trên trang web: https://uhchat.net/vn/.
 • Đăng nhập và lấy mã nhúng để dán vào trang web của bạn.
 • Vào phần “Cài đặt” và điền các thông tin liên quan như: Trạng thái chat, Tên hiển thị,…
 • Theo dõi các khách hàng truy cập và lấy số điện thoại từ mục Thống kê.

Tuy nhiên, UhChat chỉ thống kê và gửi trả về các số điện thoại đã từng được sử dụng và đăng nhập trên UhChat. Nếu muốn thu thập thêm số điện thoại của khách hàng chỉ truy cập mà không để lại thông tin, bạn cần phải trả phí để sử dụng dịch vụ, với giá là 500.000 VNĐ / năm.

Đối với các lĩnh vực cần tương tác online nhiều với khách hàng, sử dụng phần mềm Uhchat là một lựa chọn tốt. Vai trò chính của Uhchat là giữ chân khách hàng lâu hơn và cung cấp thêm thông tin để giải quyết các vấn đề hiện tại cho khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực như luật, du học,…

3. Lấy số điện thoại từ website đối thủ với FPlus

FPlus là một công cụ hỗ trợ lấy số điện thoại từ website đối thủ hoặc diễn đàn lớn. Bằng cách sử dụng công cụ này, doanh nghiệp có thể thu thập được các thông tin liên hệ từ khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, FPlus chỉ có thể lấy được những số điện thoại mà người dùng đã công khai hiển thị trên trang web để tiếp thị, tư vấn hoặc bán hàng.

Để sử dụng phần mềm này, có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Tải và cài đặt phần mềm trên máy tính.
 • Dán đường link của website hoặc diễn đàn mà bạn muốn lấy số điện thoại vào ô tìm kiếm của FPlus.
 • Thực hiện quét và thu thập dữ liệu bằng cách nhấn nút “Bắt đầu”.
 • Khi hoàn thành, bạn có thể nhấn nút “Kết thúc” và lưu danh sách số điện thoại hoặc email đã tìm được.

Cách lấy số điện thoại khách vào website có trả phí

Ngoài việc sử dụng phần mềm miễn phí, bạn cũng nên tham khảo một số ứng dụng trả phí để nâng cao hiệu quả tiếp thị và mở rộng tính năng như xác định vị trí hay tìm hiểu nhu cầu khách hàng.

1. Quét số điện thoại truy cập web bằng Mobile CRM

Mobile CRM cho phép thu thập thông tin khách hàng từ các thiết bị di động mà họ sử dụng để truy cập website. Ngoài số điện thoại, phần mềm này còn cung cấp các thông tin như địa chỉ IP, thời gian và số lần truy cập website. Để sử dụng các tính năng nâng cao như xác định vị trí khách hàng hoặc đánh giá nhu cầu của họ, bạn cần phải trả phí từ 2.000.000 – 10.000.000 VNĐ tùy vào số lượng thuê bao và website khác nhau.

Cách thức hoạt động của phần mềm rất đơn giản:

 • Gắn mã code vào website để phần mềm có thể thu thập thông tin khách hàng.
 • Quản lý toàn bộ số điện thoại, địa chỉ IP, thời gian truy cập và lọc các số điện thoại trùng lặp.

2. Lấy số điện thoại từ website với Funny CMS

Tương tự như Mobile CRM, Funny CMS là một phần mềm cho phép nhận diện thông tin quan trọng như số điện thoại, đường link, địa chỉ IP và cả Facebook (nếu user có kết nối). Tuy nhiên, để sử dụng được toàn bộ tính năng của phần mềm, doanh nghiệp có thể phải trả mức phí 500.000 VNĐ / tháng. Nếu nhu cầu thu thập dữ liệu không quá lớn, bạn có thể trải nghiệm Funny CMS miễn phí.

Cách sử dụng Funny CMS để thu thập số điện thoại từ website:

 • Truy cập vào trang đăng ký tài khoản của Funny CMS và tạo tài khoản.
 • Sau khi đăng ký tài khoản, hệ thống sẽ cung cấp cho cho người dùng một gói miễn phí. Nếu muốn sử dụng nhiều tính năng hơn, bạn có thể đăng ký các gói cước khác.
 • Truy cập vào phần “Account” để chuyển tới trang quản lý.
 • Nhấn nút “Tạo chiến dịch mới” và điền đầy đủ thông tin vào form hiển thị.
 • Lấy mã code và nhúng vào website của bạn.
 • Khi có người dùng truy cập vào website, bạn chỉ cần nhấp vào phần “Danh sách thuê bao” để lấy số điện thoại của khách hàng.

Tuyệt chiêu lấy số điện thoại khách vào website không cần dùng tools

Ngoài việc sử dụng các công cụ để lấy số điện thoại từ website đối thủ, bạn cũng có thể áp dụng một số cách khác như sử dụng box chat, yêu cầu đăng nhập bằng số điện thoại, điền form đánh giá, chạy quảng cáo, landing page và nút liên hệ. Các cách này giúp bạn thu thập số điện thoại khách hàng một cách hiệu quả và tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

1. Dùng box chat

Khi khách hàng truy cập vào trang web, hộp chat sẽ xuất hiện và yêu cầu khách hàng để lại số điện thoại để được hỗ trợ. Điều này giúp bạn có thể thu thập thông tin chất lượng hơn. Tuy nhiên, để khách truy cập sẵn sàng để lại thông tin, thông thường cần có một động lực nhất định, chẳng hạn như khách hàng muốn tư vấn, nhận khuyến mãi, quà tặng hay thông tin hữu ích. Hiện nay, một số bot chat tốt nhất trên website có thể được đề xuất như ManyChat, Ahachat, FreshChat, Drift, Chatfuel,…

Để thiết lập bot chat trên trang web, bạn có thể sử dụng hai phương pháp:

 • Cài đặt plugin bot chat trên trang web.
 • Thêm mã HTML của box chat trực tiếp vào trang web.

2. Yêu cầu đăng nhập bằng số điện thoại

Một cách hiệu quả để lấy số điện thoại khách vào website là yêu cầu người dùng đăng nhập bằng số điện thoại nếu muốn truy cập vào nội dung quan trọng như tài liệu hoặc bài viết. Việc này dễ dàng hơn vì khách hàng đã có nhu cầu và muốn tìm kiếm thông tin trên trang web. Hơn nữa, việc đăng nhập bằng số điện thoại không quá phức tạp và khó khăn đối với khách hàng.

Ngoài ra, hãy cài đặt để website của bạn có thể cho phép khách hàng đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Gmail. Nếu tài khoản của khách hàng được đăng ký bằng số điện thoại, bạn có thể lấy số điện thoại từ thông tin trên hồ sơ cá nhân của họ một cách dễ dàng.

3. Điền form đánh giá để lấy thông tin

Cách thu thập thông tin khách hàng thông qua form đánh giá hoặc bảng khảo sát là một trong những cách làm phổ biến giúp doanh nghiệp có được số điện thoại khách hàng. Để làm được điều này, bạn có thể sử dụng các công cụ tạo form như Gravity Forms, WuFoo, Hubspot Free Online Form Builder, Google Forms,… để xây dựng các biểu mẫu ấn tượng và hấp dẫn người dùng.

Việc này không chỉ giúp doanh nghiệp thu thập thông tin, ý kiến khách hàng một cách dễ dàng mà còn tăng cơ hội để người dùng đồng ý cung cấp số điện thoại. Với những công cụ này, bạn có thể thu thập thông tin quan trọng về khách hàng, bao gồm cả số điện thoại để tăng cường hiệu quả marketing và tăng doanh số bán hàng.

4. Chạy quảng cáo

Chạy quảng cáo là một trong những cách hiệu quả để thu hút lượng lớn khách hàng đến trang web của bạn. Bằng cách định hướng quảng cáo đến đúng đối tượng mục tiêu, bạn có thể tăng khả năng thu thập số điện thoại của khách hàng.

Trong quảng cáo, bạn có thể sử dụng các lời mời hấp dẫn như “Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt” hoặc “Nhận tư vấn miễn phí ngay bây giờ”. Bằng cách tạo ra sự tò mò và đánh trúng insight của khách hàng, bạn sẽ thu hút được nhiều lượt truy cập hơn đến trang web của mình. Sau khi khách hàng truy cập vào trang web, họ có thể được yêu cầu để lại số điện thoại của mình để nhận thêm thông tin hoặc ưu đãi đặc biệt. Điều này giúp bạn thu thập được thông tin liên lạc của khách hàng một cách dễ dàng và tiện lợi hơn.

5. Landing page

Có một cách khác để thu thập số điện thoại từ khách hàng là sử dụng landing page. Với thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt, landing page chỉ tập trung vào mục đích thu thập thông tin từ khách hàng hoặc kêu gọi hành động mua sản phẩm/dịch vụ. Bạn không cần phải đưa ra quá nhiều thông tin mà chỉ cần tập trung vào thuyết phục khách hàng để họ cung cấp phương thức liên lạc hoặc tiến hành đặt hàng. Với cách tiếp cận này, bạn sẽ thu thập được thông tin khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

6. Nút liên hệ

Một số trang web thường sử dụng “Button” để đưa ra các liên kết đến các trang thông tin liên hệ như hotline, Facebook, Zalo, Instagram, và nhiều hơn nữa. Thông thường, khi khách hàng nhấn vào “Button”, trang web sẽ cung cấp số điện thoại hotline để khách hàng có thể liên hệ trực tiếp. Tuy nhiên, một cách hiệu quả hơn để thu thập số điện thoại từ khách hàng là yêu cầu họ cung cấp thông tin liên lạc của mình khi nhấn vào “Button”. Khi đó, các quản trị viên trang web có thể dễ dàng liên hệ với khách hàng thông qua số điện thoại được cung cấp.

Gợi ý cách khai thác data hiệu quả sau khi lấy số điện thoại khách vào website

Với việc lấy số điện thoại từ khách truy cập vào website, bạn cần biết cách phân loại dữ liệu và đưa ra các phương pháp tiếp thị đúng nhu cầu khách hàng để tăng hiệu quả trong chiến dịch tiếp thị và phát triển kinh doanh.

1. Phân loại data khách hàng

Phân loại data người dùng là bước quan trọng trong quá trình khai thác thông tin khách hàng. Khi đã thu thập được số điện thoại từ nhiều nguồn khác nhau, bạn cần phân loại và phân tích dữ liệu để hiểu rõ hơn về đặc điểm của từng nhóm khách hàng. Việc này giúp cho việc tiếp cận và tương tác với khách hàng trở nên dễ dàng hơn, từ đó tối ưu hóa chiến lược kinh doanh và tăng cường doanh số.

Các phương pháp phân loại data khách hàng có thể bao gồm: phân tích độ tuổi, giới tính, vị trí địa lý, sở thích, nhu cầu và hành vi mua hàng của khách hàng. Khi biết được những đặc điểm này, bạn có thể tạo ra các chiến lược tiếp thị dựa trên từng nhóm đối tượng khách hàng để tăng tốc độ phát triển kinh doanh của mình.

2. Tiếp thị đúng nhu cầu theo các phương pháp khác nhau

Thu thập số điện thoại từ khách truy cập trên trang web của đối thủ là một cách để có được nguồn dữ liệu quý giá nhằm phục vụ cho các chiến dịch và hoạt động tiếp thị. Bên cạnh đó, thay vì áp đặt các sản phẩm và dịch vụ của mình lên khách hàng, tiếp thị đúng nhu cầu giúp cho các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về nhu cầu và mong muốn của khách hàng, từ đó đưa ra những sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất với họ. Với những thông tin thu thập được, bạn có thể thực hiện nhiều hoạt động tiếp thị theo các phương pháp khác nhau như:

Telesale

Phần lớn khách truy cập trang web của bạn, đặc biệt là các trang web bán hàng, đều đã có nhu cầu mua sản phẩm nên việc tư vấn, giải đáp thắc mắc và chốt đơn cho họ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Vì thế, nếu bạn đã thu thập được số điện thoại thì nên gọi điện ngay cho khách hàng để tiếp thị sản phẩm. Phương pháp này mang lại kết quả ngay lập tức, giúp tư vấn và hiểu được nhu cầu thực tế của khách hàng. Nếu khách hàng chưa chốt đơn, bạn có thể thu thập thông tin để cải tiến sản phẩm và dịch vụ của mình.

Bên cạnh đó, bạn có thể thu thập số điện thoại của khách hàng và gọi tư vấn sau. Tuy nhiên, phương pháp này thường có tỷ lệ chuyển đổi tương đối thấp và yêu cầu kỹ năng chốt sale của nhân viên telesale phải tốt.

SMS marketing

Phương thức tiếp thị qua tin nhắn SMS là một cách rất tiết kiệm chi phí và đơn giản. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao, việc lấy số điện thoại từ website đối thủ chỉ là bước đầu tiên. Nếu không thực hiện đúng cách thì các tin nhắn quảng cáo, bán hàng dễ bị xếp vào danh sách spam và bị khách hàng bỏ qua, làm cho chiến dịch SMS marketing không mang lại kết quả như mong đợi.

Thông thường, các doanh nghiệp sử dụng tin nhắn SMS để gửi mã code, OTP hoặc thông báo về chương trình khuyến mãi, xác nhận đơn hàng. Điều này giúp tin nhắn trở nên hữu ích và có giá trị đối với khách hàng, tăng khả năng mở và đọc tin nhắn của họ. Vì vậy, để tận dụng tối đa lợi ích từ SMS marketing, doanh nghiệp cần chọn cách tiếp cận và thời điểm gửi tin nhắn phù hợp với khách hàng.

Quảng cáo Facebook

Nếu muốn tận dụng số điện thoại từ khách truy cập vào website, bạn có thể sử dụng thông tin này để tập trung vào chiến dịch quảng cáo trên Facebook. So với quảng cáo trên trang web thì quảng cáo Facebook có thể giảm thiểu khả năng khách hàng tìm kiếm và tương tác với bạn.

Tuy nhiên, bằng cách sử dụng số điện thoại khách hàng, bạn có thể dễ dàng hướng dẫn họ đến các kênh truyền thông xã hội như Fanpage hoặc Group, cung cấp cho họ nhiều chương trình tiếp thị hấp dẫn hơn. Việc này sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng và dẫn họ vào phễu marketing của bạn một cách tối ưu hơn.

Tham gia vào nhóm chat

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu sử dụng hình thức tiếp thị thông qua các nhóm chat trên các ứng dụng như Telegram, Zalo,… Những ứng dụng này cho phép doanh nghiệp đưa nội dung đến với khách hàng một cách tự do và không bị giới hạn bởi các quy định về quảng cáo công khai, đồng thời còn có tính bảo mật cao. Điều này giúp tiết kiệm chi phí cho việc tiếp thị và bạn có thể tư vấn cho khách hàng 24/7.

Tuy nhiên, việc duy trì một nhóm chat hiệu quả không hề đơn giản. Bạn cần xây dựng được một mối quan hệ tin cậy với các thành viên trong group bằng cách cung cấp các thông tin hữu ích và chăm sóc thường xuyên để giữ chân khách hàng ở lại nhóm chat. Nếu không, khách hàng có thể rời khỏi nhóm chat của bạn bất cứ lúc nào và làm giảm hiệu quả tiếp thị. Do đó, việc chăm sóc và tương tác với người dùng là điều vô cùng quan trọng để giữ được họ trong nhóm chat và thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng đến sản phẩm hoặc dịch vụ.

![](https://phuongnam24h.com/img_data/images/cach-lay-so-dien-thoai

Rate this post