Linh Kiện điện Thoại Gò Vấp

Tin Tức

Bạn đang tìm kiếm những địa điểm bán linh kiện điện thoại giá rẻ tại Gò Vấp? Bạn muốn trang trí cho chiếc điện thoại yêu quý của mình thêm nổi bật? Hãy cùng tìm hiểu với “Điện Thoại Cho Người Già” về những cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Gò Vấp mà bạn không thể bỏ qua.

1. Cửa hàng phụ kiện Thế giới di động

Thế giới di động tại Phường 10 là một trong những cửa hàng phụ kiện điện thoại giá rẻ mà ai cũng biết đến khi muốn mua sản phẩm liên quan đến điện tử. Với hàng nghìn cửa hàng trên toàn quốc, thương hiệu này đã khẳng định vị thế của mình trong việc bán lẻ các sản phẩm điện thoại và phụ kiện hàng đầu thị trường. Bạn có thể chọn mua những phụ kiện có chất lượng tốt với mức giá chỉ từ 10.000 đồng như ốp lưng, dán màn hình, tai nghe… Địa chỉ Google map đến cửa hàng Thế giới di động Gò Vấp.

2. Cửa hàng phụ kiện FPT shop

Bạn cũng có thể ghé qua FPT shop tại Phường 11 để tìm kiếm các mặt hàng phụ kiện đa dạng với mức giá rẻ, tầm trung và cao cấp. FPT shop đã nằm trong top 3 chuỗi cửa hàng bán lẻ tốt nhất cả nước trong nhiều năm. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại phụ kiện điện thoại giá rẻ như tai nghe, ốp lưng, dây đeo điện thoại… Với nhiều chi nhánh tại Gò Vấp, bạn có thể lựa chọn điểm đến gần nhất để tiện di chuyển. Địa chỉ Google map 1 cửa hàng FPT Shop tại phường 11.

3. Cửa hàng phụ kiện Viettel Store

Tương tự với FPT hay Thế giới di động, Viettel shop cung cấp nhiều mặt hàng liên quan đến điện tử. Bạn có thể tìm thấy những món phụ kiện điện thoại giá rẻ mà bạn hoàn toàn tin tưởng để mua về sử dụng. Nơi đây cung cấp cả mặt hàng có thương hiệu cao cấp và mặt hàng bình dân với mức giá tốt. Các loại cáp sạc có giá chỉ từ 35.000 đồng, nhiều loại tai nghe giá phổ biến từ 90.000 – 100.000 đồng. Cửa hàng Viettel Store tọa lạc tại phường 15 Gò Vấp.

4. Cửa hàng phụ kiện Gia Hân

Gia Hân là một cửa hàng phụ kiện điện thoại uy tín tại Gò Vấp trong hai năm qua. Đây là nơi cung cấp đa dạng sản phẩm với giá rất tốt. Bạn có thể tìm thấy ốp lưng, tai nghe, dây đeo… với mức giá hạt dẻ mà không cần lo lắng về chất lượng. Cửa hàng này cũng nhập nhiều mặt hàng cho các hãng điện thoại khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Địa điểm của cửa hàng Gia Hân.

5. Cửa hàng Linh Phụ Kiện Điện Thoại Tân Phú Trung

Nếu bạn đang tìm kiếm những món phụ kiện cho iPhone, hãy đến cửa hàng linh phụ kiện điện thoại Tân Phú Trung tại Phường 3. Ở đây, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn từ một thế giới phụ kiện dành cho các sản phẩm của hãng Apple. Ngoài ra, cửa hàng cũng cung cấp các sản phẩm cho các dòng điện thoại phổ thông khác như Samsung, Nokia, Oppo… Bên cạnh đó, cửa hàng còn cung cấp các loại linh kiện điện thoại tốt như màn cảm ứng, bo mạch điện thoại để hỗ trợ thay và sửa các lỗi điện thoại thông thường. Google map cửa hàng Tân Phú Trung.

6. Cửa hàng Phụ Kiện Quá Rẻ

Phụ Kiện Quá Rẻ là một địa điểm cung cấp phụ kiện điện thoại giá rẻ với đa dạng sản phẩm và giá cả hợp lý. Tại đây, bạn có thể tìm thấy tai nghe, ốp lưng, micro dành cho điện thoại, loa bluetooth… Đây cũng là nơi bạn có thể tìm thấy phụ kiện của hầu hết các hãng điện thoại từ LG, Samsung, Apple… đến Oppo, HTC, Sony… Với mức giá phải chăng, bạn có thể sắm cho mình những món phụ kiện chỉ với vài nghìn đồng như ốp lưng dùng để trang trí điện thoại. Địa điểm của Phụ Kiện Quá Rẻ tại phường 4.

7. Cửa hàng Phụ Kiện Pro Cheap

Pro Cheap tại phường 4 là một phương án rất tiết kiệm cho bạn. Bạn có thể mua hàng online để được giao hàng tận nhà hoặc tự đến cửa hàng để tận mắt chọn lựa những sản phẩm mình mong muốn. Với đa dạng kiểu dáng và mức giá hạt dẻ, đây là nơi dành cho những ai có ngân sách hạn chế mà vẫn muốn sở hữu những món phụ kiện đẹp cho điện thoại. Tại Pro Cheap, bạn có thể tìm thấy những món phụ kiện điện thoại như tai phone, ốp lưng, miếng dán màn hình, đèn điện thoại, dây đeo… để làm đẹp chiếc điện thoại của mình. Pro Cheap trên Google map.

Với những gợi ý trên, “Điện Thoại Cho Người Già” mong rằng bạn sẽ tìm được nơi mua phụ kiện giá rẻ và trang trí cho dế cưng của mình thêm nổi bật. Hãy nhanh chóng ghé thăm những địa điểm này trước khi những món phụ kiện hot này hết hàng nhé!

Rate this post