Linh Kiện điện Thoại Hà Nội

Tin Tức

LINH KIỆN ĐIỆN THOẠI CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẠI HÀ NỘI

Trong thời gian qua, Zin linh kiện- nơi cung cấp linh kiện điện thoại giá sỉ ngày càng phát triển và giờ đây, 1 chi nhánh mới đã được có mặt tại Thủ đô Hà Nội. Thu hút được sự chú ý, quan tâm của rất nhiều chủ doanh nghiệp đang kinh doanh mặt hàng này. Việc mở 1 chi nhánh tại Hà Nội với những mặt hàng tốt và chất lượng, nâng cao được giá trị của mặt hàng linh kiện điện thoại thông minh trên thị trường công nghệ nhiều biến động.

Với những người đã kinh doanh mặt hàng ngách linh kiện lâu năm, những thợ kỹ thuật ở các cửa hàng sửa chữa điện thoại cũng rất lo ngại khi phải lựa chọn cho mình những sản phẩm mà không rõ nguồn gốc nhưng nay nhờ biết đến Zin linh kiện, nhiều người đã có thể hoàn toàn yên tâm mua sỉ số lượng lớn linh kiện tại Zin linh kiện.

Nếu như trước đây, các đại lý cửa hàng thường xuyên bị mất phương hướng trong việc tìm nguồn hàng chất lượng ở đâu tốt và giá cả chất lượng. Thực tế cho thấy 1 số cửa hàng, đại lý linh kiện nhập hàng trôi nổi của Trung Quốc dẫn đến việc sản phẩm thay cho khách bị hư hỏng trong thời gian ngắn dẫn đến việc mất khách hàng. Chính vì thế mà việc nghiên cứu để chọn ra được đại lý là yếu tố rất quan trọng quyết định đến thành công khi buôn bán linh kiện điện thoại.

Đối với những cửa hàng sửa chữa thì từ khi có chi nhánh Zin linh kiện tại Hà Nội thì việc tìm nguồn hàng chất lượng không còn phải là điều mà họ lăn tăn nữa.

Theo chia sẻ của nhiều chủ cửa hàng sửa chữa, ngày trước nhập hàng rất lo vì hàng không biết chất lượng có tốt không, nếu không chất lượng thì thay thế cho khách sẽ ảnh hưởng đến uy tín làm ăn của mình.

Zin linh kiện là địa chỉ cung cấp đầy đủ các loại linh kiện điện thoại, máy tính bảng, thiết bị sửa chữa với công nghệ cao chính hãng công ty. Cung cấp các mặt hàng chất lượng phục vụ cho việc thay thế và sửa chữa điện thoại của các thợ kỹ thuật khu vực thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

kho zin linh kien

Để có được những sản phẩm chất lượng phục vụ cho các đại lý, Zin linh kiện đã phải tìm hiểu kỹ càng thị trường linh kiện điện thoại. Tìm hiểu nguồn gốc các mặt hàng phân bổ cho các đại lý trong cả nước.Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thường xuyên kiểm tra, bảo quản cẩn thận nên khi đến tay khách hàng vẫn đảm bảo được độ bền cũng như chất lượng cho sản phẩm.

Lúc đầu cũng có 1 số đại lý chưa thực sự tin tưởng vào chất lượng của Zin linh kiện nhưng sau này nhiều người thấy được chất lượng linh kiện tốt con số đại lý, cửa hàng lấy sỉ số lượng lớn Zin linh kiện ngày càng tăng lên cao.

CEO của Zin linh kiện anh Lê Quốc Khánh cho biết: “Người thợ kỹ thuật cần gì chúng tôi đều có thể đáp ứng và hỗ trợ anh em tối đa. Anh em muốn sử dụng thiết bị sửa chữa điện thoại, người thì muốn linh kiện điện thoại. Bất cứ thứ gì Zin có thì anh em cũng sẽ có sản phẩm chất lượng”.

Các sản phẩm linh kiện và sửa chữa hầu hết đã được cập nhật trên website của công ty và tại các cửa hàng. Mục tiêu trong tương lai của Zin linh kiện là sẽ phủ sóng những sản phẩm chất lượng tốt cho các đại lý trên toàn quốc. Giúp người dân được sử dụng những mặt hàng tốt và chất lượng.

Zin linh kiện

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ, CỬA HÀNG, BÁN BUÔN – THỢ SỬA CHỮA VỚI VỚI ƯU ĐÃI

Những chính sách và ưu đãi khi trở thành đại lí của Zin linh kiện:

Cung cấp đến đại lý toàn bộ tài liệu chi tiết thông số kỹ thuật tiêu chuẩn liên quan đến các sản phẩm.

Xuất hóa đơn, chứng từ hàng hóa đầy đủ khi nhập hàng làm đại lý.

Hỗ trợ đại lý trong việc quảng bá thương hiệu, ý tưởng thiết kế bảng hiệu, baner, tờ rơi hoặc quảng cáo trực tiếp lên website chính của công ty nhằm thúc đẩy quảng cáo rộng rãi sản phẩm đến khách hàng.

Chúng tôi áp dụng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho nhà phân phối và đại lý, những chính sách khuyến khích đại lý bán hàng bằng các phần thưởng nóng theo doanh số.

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển hoàn toàn miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc trong thời gian nhanh nhất.

Wesite: https://zinlinhkien.com.vn

Đường dây nóng hotline của ZIN: 1900299922 luôn phục vụ khách hàng 24/24, chỉ cần nhấc

máy lên, chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình.

Rate this post