Màn Hình điện Thoại Bị Mờ

Tin Tức

Ngoài việc mua các sản phẩm mới của iPhone, người dùng còn có thể mua sản phẩm cũ đã qua sử dụng. Việc mua phải iPhone, iPhone 14 Pro 128GB tím dính iCloud ẩn sẽ khiến cho điện thoại bị vô hiệu hóa các chức năng và trở nên vô dụng. Vậy nên khi quyết định mua điện thoại đã qua sử dụng, bạn cần phải kiểm tra kỹ càng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về iCloud ẩn là gì và cách kiểm tra iCloud ẩn vô cùng hiệu quả.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình điện thoại bị mờ

Màn hình điện thoại, điện thoại iPhone bị mờ, bị lỗi sẽ xuất hiện một vài biểu hiện sau đây

– Màn hình bị ố vàng ở hai bên góc màn hình và lan rộng ra hết toàn màn hình

– Điện thoại xuất hiện các đường kẻ sọc màu ngang dọc, nhiễu màn hình.

– Màn hình của điện thoại xuất hiện các bóng mờ mờ

– Màn hình mờ và không thể nhìn rõ các thông tin, dữ liệu

Khi điện thoại xuất hiện những dấu hiệu này bạn cần phải sửa chữa gấp để tránh gây lỗi trở nên nặng nề và khiến màn hình điện thoại ngày càng mờ hơn.

Dấu hiệu cho thấy màn hình điện thoại bị mờ

Màn hình bị mờ khiến cho việc trải nghiệm điện thoại bị hạn chế. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi này, sau đây là một vài nguyên nhân phổ biến:

– Do điện thoại vô tình bị rơi rớt, va đập mạnh làm hỏng cáp màn hình

– Điện thoại bị dính ẩm hoặc tiếp xúc với các hóa chất bên ngoài

– Điện thoại sử dụng lâu nên chất lượng màn hình hiển thị giảm đi nhiều

– Do màn hình sử dụng không đảm bảo chất lượng, không phải là sản phẩm tốt và chính hãng.

– Ảnh nền màn hình được cài đặt không phù hợp với kích thước và độ phân giải màn hình khiến cho hình ảnh nền bị mờ kéo theo màn hình điện thoại bị mờ

– Xung đột phần mềm trên điện thoại sẽ gây ra lỗi màn hình bị mờ

– Do bạn xem ảnh, video trong điều kiện mạng yếu nên nội dung hiển thị bị mờ, nhiễu

Nguyên nhân màn hình điện thoại bị mờ

>>Xem thêm: Vì sao điện thoại bị sọc màn hình và khắc phục thế nào?

Đối với những nguyên nhân khác nhau sẽ có cách khắc phục phù hợp. Sau khi tìm hiểu nguyên nhân, hãy tham khảo những cách khắc phục màn hình điện thoại bị mờ dưới đây để sửa chữa phù hợp nhé!

Để giúp màn hình điện thoại đồng nhất về các điểm pixel và ánh sáng với nhau, bạn hãy cài đặt hình nền đơn sắc trên điện thoại. Hạn chế sử dụng những hình nền có màu sắc phức tạp và lạ. Đây là cách khắc phục đơn giản mà bạn có thể thử.

Đổi hình nền điện thoại đơn giản hơn để tránh màn hình bị mờ

Điện thoại bị mờ màn hình do các phụ kiện như ốp lưng, bao da làm ảnh hưởng. Để khắc phục thì bạn hãy thử tháo bỏ hết các phụ kiện này. Bên cạnh đó, không nên sử dụng điện thoại khi đang sạc, máy nóng lên sẽ làm hư hại đến các linh kiện bên trong, làm màn hình bị mờ. Hãy để điện thoại hạ nhiệt rồi sử dụng như bình thường nhé!

Gỡ bỏ ốp lưng để sửa lỗi màn hình điện thoại bị mờ

Việc cập nhật phần mềm, các ứng dụng điện thoại di động không phù hợp sẽ gây ra xung đột phần mềm và dễ làm cho điện thoại bị mờ màn hình. Bạn có thể thử khởi động lại điện thoại để máy có thể hoạt động lại và khắc phục lỗi màn hình bị mờ

Nếu như sau khi khởi động mà màn hình điện thoại vẫn mờ, bạn hãy thử Khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại. Cách này sẽ đưa điện thoại của bạn về như lúc mới mua, từ đó giúp sửa các lỗi tồn đọng trên điện thoại.

>> Xem thêm: Mẹo hay giúp bạn xóa bỏ vết xước trên màn hình điện thoại

Lỗi màn hình điện thoại bị mờ ngoài việc ảnh hưởng khá lớn đến trải nghiệm sử dụng điện thoại của bạn, nó còn làm tổn hại đến thị giác. Vậy nên bạn cần tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra cách khắc phục lỗi này nhanh chóng. Nếu không thể tự sửa lỗi tại nhà, mang điện thoại đến những trung tâm uy tín để được hỗ trợ tư vấn sửa chữa nhé!

Tham khảo thêm các mẫu điện thoại đang bán chạy tại Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn:

Rate this post