Màn Hình điện Thoại Samsung Bị Sọc Dọc

Tin Tức

Điện thoại Samsung bị sọc màn hình dọc, ngang hay sọc xanh luôn là một trong những sự cố khó chịu nhất mà chúng ta có thể gặp phải. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về nguyên nhân có thể dẫn đến lỗi này cũng như phương hướng giải quyết hợp lý nhất trước khi quyết định thay màn hình Samsung chính hãng.

Biểu hiện của điện thoại Samsung bị sọc màn hình

Lỗi sọc màn hình là một trong những vấn đề thường gặp trên điện thoại Samsung. Nó không chỉ làm giảm tính thẩm mỹ của máy, mà còn ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng của người dùng. Dưới đây là một số tình huống mà máy của bạn có thể gặp phải:

 • Màn hình Samsung bị sọc xanh, đen, trắng, hồng hoặc bất kỳ màu sắc nào khác, điện thoại không sáng màn hình.
 • Màn hình điện thoại có các đường sọc theo chiều ngang hoặc chiều dọc.
 • Màn hình điện thoại Samsung có các đường nhiễu khiến hình ảnh hiển thị bị nhòe, mờ và không sắc nét.
 • Trong một số trường hợp, máy còn có thể gặp trục trặc về cảm ứng, như đơ, loạn hoặc liệt cảm ứng.

nguyên nhân điện thoại samsung bị sọc màn hình dọc, ngang, sọc xanh

Nguyên nhân dẫn đến điện thoại Samsung bị sọc màn hình

Lỗi sọc màn hình trên điện thoại Samsung có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Chúng ta có thể chia những nguyên nhân này thành hai nhóm chính: nguyên nhân khách quan và nguyên nhân chủ quan.

Về nguyên nhân khách quan, lỗi sọc màn hình Samsung có thể là do:

 • Cáp màn hình của điện thoại bị lỏng, chập chờn: Điều này gây kết nối tín hiệu không ổn định, khiến cho hình ảnh hiển thị xuất hiện các đường kẻ sọc ngang hoặc dọc, làm cho hình ảnh bị nhòe mờ.
 • Lỗi màn hình từ nhà sản xuất: Trong quá trình sản xuất và vận chuyển, có thể xảy ra sự cố. Do đó, điện thoại Samsung có thể bị lỗi sọc màn hình mà không có bất kỳ sự cố nào xảy ra.
 • Bạn đã từng bị hỏng màn hình trước đó, và màn hình được thay thế bằng màn hình kém chất lượng, nên chỉ sau một thời gian, màn hình điện thoại Samsung tiếp tục bị lỗi, hỏng.

nguyên nhân làm điện thoại samsung bị sọc màn hình dọc, ngang, sọc xanh

Ngoài những nguyên nhân khách quan trên, lỗi sọc màn hình còn có thể xuất hiện do những bất cẩn của người dùng trong việc sử dụng và bảo quản máy, gây ra:

 • Lớp hiển thị màn hình bị lỗi, hỏng: Hiện tượng sọc màn hình trên điện thoại Samsung có thể do lớp việc màn hình bị lỗi, thường sau một va chạm hoặc rơi rớt. Ngoài ra, lỗi này còn có thể do cách bảo quản máy không đúng, màn hình đã sử dụng quá lâu hoặc thường xuyên sử dụng ở mức nhiệt độ cao.
 • Lỗi sọc màn hình do bị nhiễm từ: Nếu bạn thường xuyên đặt điện thoại ở những nơi có từ tính cao như nguồn điện, loa, trạm thu phát sóng, nam châm điện,… điện thoại sẽ bị nhiễm từ và gây ra lỗi sọc màn hình.

Thay màn hình điện thoại Samsung Galaxy ở đâu uy tín, chính hãng

Có rất nhiều nguyên nhân có thể gây ra lỗi sọc màn hình điện thoại Samsung. Và hầu hết đều là các nguyên nhân phức tạp, khó tự sửa chữa theo những thủ thuật thông thường. Khi gặp phải tình huống này, cách tốt nhất là tìm đến các cơ sở sửa chữa uy tín, đặc biệt là khi cần thay màn hình Samsung.

sửa lỗi sọc màn hình samsung tại Điện Thoại Vui

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa màn hình cho điện thoại Samsung. Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng khi lựa chọn nơi sửa chữa để tránh gặp các rủi ro sau:

 • Bị thông báo sai lỗi hoặc báo thêm lỗi để tăng giá dịch vụ.
 • Bị thay phải màn hình kém chất lượng hoặc màn hình giả.
 • Bị tráo đổi linh kiện trong quá trình sửa chữa.
 • Hỏng thêm các linh kiện khác của điện thoại hoặc dán màn hình không đều.

Vì vậy, nếu bạn cần sửa chữa lỗi điện thoại Samsung bị sọc màn hình dọc, ngang, sọc xanh hoặc thay màn hình Samsung, hãy tìm đến các cơ sở sửa chữa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp.

Hệ thống cửa hàng Điện Thoại Cho Người Già trên toàn quốc hiện đang cung cấp các dịch vụ liên quan đến dòng điện thoại Samsung, bao gồm cả thay màn hình điện thoại bị lỗi, hỏng.

dienthoaichonguoigia.net

Đến với Điện Thoại Cho Người Già, bạn sẽ được kiểm tra miễn phí và xác định chính xác lỗi sọc màn hình Samsung hoặc các vấn đề khác mà điện thoại Samsung của bạn đang gặp phải. Màn hình sử dụng để thay thế là màn hình chính hãng và được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa và thay thế linh kiện cho điện tử di động nói chung cũng như dòng smartphone Samsung nói riêng. Bên cạnh đó, bạn còn được chứng kiến quá trình thay thế màn hình để đảm bảo không có bất kỳ sự gian lận nào xảy ra.

Việc sửa chữa và thay thế màn hình điện thoại sẽ được thực hiện nhanh chóng và chính xác nhất. Điện Thoại Cho Người Già cũng cung cấp dịch vụ bảo hành sau sửa chữa trên toàn quốc. Nếu bạn ở xa, bạn có thể gửi sản phẩm qua chuyển phát nhanh, Điện Thoại Cho Người Già sẽ kiểm tra, báo giá, sửa chữa và gửi về tận nơi cho bạn.

Rate this post