Mệnh Thổ Hợp Số điện Thoại Nào

Tin Tức

Sim phong thủy hợp những người mang mệnh Thổ

– Để biết được mệnh Thổ hợp với số điện thoại nào chúng ta phải biết được những nét khái quát về những người mệnh này. Nếu bạn sinh vào 1 trong các năm sau thì bạn là người mệnh Thổ:

 • Mậu Dần (1938, 1998)

 • Kỷ Mão (1939, 1999)

 • Bính Tuất (1946, 2006)

 • Đinh Hợi (1947, 2007)

 • Canh Tý (1960, 2020)

 • Tân Sửu (1961, 2021)

 • Mậu Thân (1968, 2028)

 • Kỷ Dậu (1969, 2029)

 • Bính Thìn (1976, 2036)

 • Đinh Tỵ (1977, 2037

 • Canh Ngọ (1990, 1930)

 • Tân Mùi (1991, 1931)

Ưu và nhược điểm của người mệnh Thổ

– Tính cách mệnh Thổ: Người mệnh Thổ hầu hết là những người có tính cần mẫn, kiên trì trong công việc. Họ là những người có lòng trung thành cao và rất đáng tin cậy vì thế người mệnh Thổ hay chiếm được thiện cảm từ mọi người xung quanh. Họ rất cẩn thận và có kỹ năng tổ chức tốt mọi việc.

– Nhược điểm của mệnh Thổ: chính là sự thong dong, khá chậm chạp đôi khi bị người khác chiếm tay trên, bỏ lỡ đi nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc cũng như kích cầu đường tình duyên, gia đạo. Nếu biết cách áp dụng các yếu tố phong thủy thì có thể cưỡng chế được những nhược điểm này. Bạn có thể tìm tới cây phong thủy, đá thạch anh, tỳ hưu hoặc thực tế nhất là chọn số điện thoại hợp với mệnh Thổ.

◉ Mệnh Thổ hợp với số nào?

– Dựa theo quy luật phong thủy thì mệnh Thổ hợp với các số tương sinh và tương hỗ với chính nó. Các con số đó là: 2, 5, 8, 9. Khi biết được mệnh của mình hợp với số nào rồi bạn có thể áp dụng nó vào trong cuộc sống: chọn biển số xe, số nhà, số thẻ và chọn số điện thoại hợp mệnh Thổ.

– Chọn Sim phong thủy hợp mệnh Thổ yêu cầu có sự xuất hiện của các con số may mắn kể trên từ đó giúp cho người này có được nhiều tài lộc và may mắn hơn.

– Số điện thoại không đơn thuận dừng lại ở việc giúp bạn nghe, gọi, liên lạc với gia đình, bạn bè đối tác mà giá trị của số điện thoại còn chính là một vật hộ mệnh có ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận của mỗi người. Do đó, rất nhiều người quan tâm tới mệnh Thổ hợp với số điện thoại nào tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn Sim hợp mệnh.

◉ Những sai lầm khi tìm Sim hợp mệnh Thổ

– Dưới đây là những sai lầm khi chọn Sim hợp mệnh nói chung và chọn Sim hợp mệnh Thổ nói riêng mọi người hay gặp phải:

 • Chọn Sim hợp mệnh chỉ cần dựa vào số Sim đó có đẹp không, có dễ nhớ không là được

 • Mua Sim giá càng cao tức Sim đó càng có giá trị và càng hợp mệnh

 • Yếu tố phong thủy chỉ là một phần, quan trọng là chứa các con số mà người đời cho là đẹp

◉ Những quy tắc để khi tìm số điện thoại hợp mệnh Thổ

– Thứ nhất, khi chọn Sim số hợp mệnh Thổ bạn cần đảm bảo các yếu tố phong thủy: ngũ hành tương phối, hài hòa âm dương, các quẻ trong thuyết Kinh Dịch, Cửu tinh đồ pháp, các cách tính Sim theo quan niệm dân gian để tìm ra tổng nút Sim và ý nghĩa của dãy số.

– Thứ hai, nếu không phải là người tin vào ý nghĩa của phong thủy thì tốt nhất bạn không nên dùng. Bởi Sim phong thủy luôn là một vật thiêng liêng và thực sự cần sự trân trọng của chủ nhân. Thực tế trong Sim phong thủy thì giá cả không nói lên được điều gì. Kể cả khi bạn bỏ ra bạc tỷ để mua Sim mà không chọn đúng số Sim tương sinh tương hỗ thì cũng bằng 0 mà thôi.

– Thứ ba, bạn đừng đặt nặng nhẹ vấn đề giá cả nhé. Những vật phẩm phong thủy người ta sẽ kiêng đề cập tới chuyện tiền bạc mà quan trọng là nó mang lại giá trị gì cho bạn.

– Thứ tư, Sim phong thủy hợp mệnh Thổ chỉ có thể phát huy hết tác dụng khi bạn sử dụng nó thường xuyên.

◉ Xem mệnh Thổ hợp với số điện thoại nào theo quy luật phong thủy

– Ở phần trên, tôi đã đưa ra câu trả lời cho mệnh Thổ hợp với số nào rồi. Trong phần chia sẻ tiếp theo đây tôi xin đưa ra những cách chọn Sim phong thủy hợp mệnh Thổ. Đây đều là kiến thức do các chuyên gia phong thủy chia sẻ nên bạn yên tâm về tính chính xác của nó nhé.

– Dựa vào ngũ hành để biết mệnh Thổ hợp với số điện thoại nào: Vạn vật trên thế gian này sinh ra và mất đi đều phải tuân theo quy luật ngũ hành. Cụ thể trong ngũ hành chúng ta sẽ có sự tương sinh và tương khắc với nhau. Nếu bạn tuân thủ điều này thì việc chọn Sim hợp mệnh Thổ không phải là điều quá khó khăn. Ở đây, bạn cần biết quy luật sinh khắc và hành của các con số.

– Mệnh thổ hợp với số nào: Đối với người mệnh Thổ nên lựa chọn dãy số trong Sim có chứa các con số may mắn tương hỗ hoặc tốt nhất là tương sinh với mệnh này. Cụ thể, mệnh Thổ nên sử dụng số Sim chứa số hợp là: 2, 5, 8, 9. Trong đó số 9 là con số may mắn nhất cho người mệnh này. Nếu thích ấn tượng và tạo đẳng cấp thì bạn có thể chọn và sử dụng Sim số đẹp hợp mệnh Thổ như các dãy Sim tam hoa 9, tứ quý 9.

– Quan hệ âm dương trong chọn Sim phong thủy hợp mệnh Thổ cũng quan trọng: Các thuyết trong phong thủy đều được xây dựng dựa theo quan hệ âm dương. Âm dương có cân bằng thì mới tạo được hòa khí tốt. Khi chọn Sim cho người mệnh Thổ tốt nhất là nên có 5 số chẵn và 5 số lẻ trong Sim. Số chẵn, số lẻ lần lượt tượng trưng cho âm, dương trong phong thủy. Tỷ lệ được coi là hợp lý nhất chính là không quá 60%.

– Luận Sim hợp mệnh Thổ dựa theo quẻ dịch: Quẻ dịch của dãy số Sim phong thủy dựa theo hệ thống lý thuyết Kinh Dịch. Theo đó, khi chọn Sim bạn nên lựa chọn các dãy số có quẻ chủ tốt. Để chọn đúng và chính xác các quẻ bạn cần có kiến thức uyên sâu về lý thuyết Kinh Dịch nhé.

– Luận Sim phong thủy hợp mệnh Thổ theo Cửu tinh đồ pháp: Dãy sốSim phong thủy cho người mệnh Thổ nên chứa số 8 để nhận được nhiều vượng khí từ sao Bát Bạch. Một sự trùng hợp khi số 8 cũng là con số tương hỗ với người mệnh Thổ. Xét về mặt ý nghĩa con số 8 còn là con số cực đẹp, mang nghĩa là Phát: phát tài, phát lộc và bình an cho thân chủ.

– Bạn cũng có thể tìm mệnh Thổ hợp với số nào bằng cách tính tổng nút Sim và dựa theo ý nghĩa của từng con số: Các chuyên gia phong thủy khẳng định rằng dãy số Sim nào càng đạt nhiều yếu tố phong thủy kể trên thì dãy số Sim đó càng mang lại giá trị cao cho thân chủ.

◉ Mệnh thổ hợp với số nào, chọn Sim phong thủy tại SimSoDep.Com

– Những thông tin mà tôi chia sẻ phía trên chắc hẳn quý bạn đã biết được mệnh Thổ hợp với số nào rồi phải không. Lựa chọn một địa chỉ bán Sim phong thủy uy tín và chất lượng là điều tiếp theo đây cần làm.

– SimSoDep.Com là một địa chỉ uy tín chuyên tư vấn và cung cấp các số điện thoại hợp phong thủy từng mệnh. Và đương nhiên tại đây bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một số điện thoại mang lại tài lộc và may mắn cho người mệnh Thổ.

– Đội ngũ tư vấn tại SimSoDep.Com đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phong thủy Sim. Do đó, mọi kiến thức hay những tư vấn lựa chọn Sim đều dựa vào lý thuyết phong thủy và đã được chứng minh qua những công trình khoa học.

– Chúng tôi luôn tạo ra được sự khác biệt bằng việc đáp ứng đúng và đủ những gì quý bạn đang cần. Tư vấn đúng chủ đề, không lan man và đặc biệt chúng tôi đề cao sự hài lòng của các bạn lên hàng đầu.

– Giá Sim phong thủy hợp mệnh được niêm yết và công khai rõ ràng minh bạch tại Website chính của SimSoDep.Com. Nói không với đội giá Sim để móc túi khách hàng. Giá trị của Sim sẽ tương đương với những giá trị thực mà Quý khách hàng nhận được sau khi mua.

– Cam kết tại SimSoDep.Com:

 • 100% Sim chính hãng, nguyên kit. Đền tiền nếu Quý khách phát hiện ra số Sim đã kích hoạt và sử dụng trước đó

 • Cam kết đăng ký chính chủ theo đúng thông tin mà khách hàng cung cấp. Bảo hành thời hạn sử dụng Sim trọn đời

 • Bán hàng toàn quốc, giao hàng nhanh chóng. Thủ tục mua Sim đơn giản dễ dàng tạo sự thuận tiện cho khách hàng

Trên đây là những thông tin cung cấp giúp quý bạn biết mệnh Thổ hợp với số nào và cách chọn Sim phong thủy hợp mệnh Thổ chính xác nhất theo quy luật phong thủy. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào xin hãy liên hệ với chúng tôi và chắc chắn các bạn sẽ nhận được giải đáp sớm nhất cho thắc mắc của mình về Sim số đẹp.

★ Xem thêm: Hướng dẫn người mệnh Thủy chọn số điện thoại

Rate this post