Mở Cửa Cuốn Bằng điện Thoại

Tin Tức

Việc mở cửa cuốn bằng điện thoại hiện nay được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Thay cho việc dùng tay trực tiếp mở khóa cửa cuốn truyền thống trước đây. Bởi cách mở khóa cửa cuốn này mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Nhưng đây là loại khóa cửa cuốn mới nên nhiều gia đình vẫn chưa biết cách mở này bằng điện thoại ra sao? Dưới đây cửa cuốn Bách Việt sẽ giới thiệu cho bạn cách mở khóa cửa cuốn với điện thoại chi tiết nhất nhé.

Mở cửa cuốn bằng điện thoại

Tìm hiểu chi tiết về mở cửa cuốn bằng điện thoại

Mới đây, sự ra mắt của các thiết bị mở khóa cửa cuốn bằng điện thoại chính là bước phát triển mới của công nghệ tiên tiến hiện nay. Với mục đích là sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Đồng thời với sự hiện đại và tiện lợi hơn trong cuộc sống. Loại khoá cửa cuốn kết nối với điện thoại này đã giúp cho cuộc sống của người dùng trở nên an toàn hơn rất nhiều.

Khi bạn sử dụng thiết bị mở khóa cửa cuốn trên điện thoại. Thì khi bạn kết nối với cửa thông qua wifi sẽ cho phép bạn có thể điều khiển thông qua ứng dụng riêng nên rất tiện lợi.

Tìm hiểu về cách mở cửa cuốn với điện thoại

Ưu điểm

 • Khi cửa cuốn mở bằng điện thoại sẽ an toàn và bảo mật hơn rất nhiều.
 • Việc mở cửa cuốn với điện thoại lại dùng sóng điện thoại. Nên chúng luôn giúp chúng ta có thể để đảm bảo cửa cuốn luôn hoạt động đóng mở như ý.
 • Kiểm soát được việc đóng mở cửa cuốn trên điện thoại thông minh của mình mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần điện thoại bạn có kết nối wifi hoặc internet.
 • Hẹn giờ đóng, mở cửa cuốn.
 • Chúng ta không lo làm mất hay hỏng khóa vì điện thoại luôn bên bạn.
 • Có thể cài thêm khóa cho nhiều thành viên mà không tốn thêm chi phí. Bạn chỉ cần chia sẻ quyền điều khiển cửa cuốn trong 1 nốt nhạc.
 • Bạn cũng có thể nhanh chóng thu hồi quyền điều khiển của các điện thoại thành viên chỉ bằng 1 nút chạm nên tính bảo mật cực cao.
 • Giao diện trên điện thoại bằng tiếng Việt dễ dàng sử dụng.

Công dụng của mở cửa cuốn bằng điện thoại

Khoảng cách điều khiển của cửa cuốn là bao nhiêu?

Thông thường thì khi bạn mở khóa bằng cách này thì sẽ điều khiển thông qua sóng RP. Loại sóng này chỉ có khả năng thu phát sóng có giới hạn. Và khi điều khiển loại sóng này chúng sẽ có hiệu quả từ 70 – 100m. Nếu như ở xa hơn thì sẽ không thể nào có thể mở được cửa cuốn.

Tuy nhiên với việc bạn tích hợp thêm bộ điều khiển từ xa bằng điện thoại. Giúp cho bạn dễ dàng có thể điều khiển đóng mở. Và thông qua chiếc điện thoại thông minh của mình mà bạn có thể cài đặt ứng dụng.

Sẽ giúp cho việc kiểm soát được việc đóng mở cửa cuốn mọi lúc, mọi nơi mà không giới hạn về khoảng cách. Thế nhưng loại khóa cửa cuốn điều khiển từ xa này cũng thường có thể xảy ra hư hỏng. Nên bạn cần chú ý không đóng mở cửa cuốn đúng cách nhé.

Cách mở cửa cuốn bằng điện thoại của chính mình

Đây được xem là một trong những giải pháp thông minh cho người dùng hiện nay. Vì khóa cửa cuốn khi mở bằng điện thoại sẽ có khả năng kết nối remote từ xa. Giúp bạn có thể đóng mở cửa cuốn bằng điện thoại, hệ thống còi báo động…

Dù bạn ở xa thì cũng có thể kiểm tra và mở cửa cuốn bằng điện thoại. Qua đó giúp bạn kiểm soát việc đóng mở cửa cuốn dễ dàng nhất. Và sẽ nhận được thông báo khi có kẻ gian cạy cửa mang đến độ an toàn cao hơn.

Ngoài việc điều khiển được bằng ứng dụng điện thoại từ xa. Thì loại khóa cửa cuốn này còn được tích hợp với hệ thống camera hiện đại. Thiết bị camera này chúng được thiết lập 2 lớp giúp bạn có thể bảo vệ mã khóa. Càng tăng thêm tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Những chú ý khi lắp đặt và sử dụng mở khóa cửa cuốn bằng điện thoại

Cách mở khóa cửa cuốn bằng điện thoại tiện lợi hơn rất nhiều so với khóa truyền thống. Nhưng lắp đặt khóa nó lại phức tạp hơn nhiều so với lại khóa cửa cuốn cơ.

Khi lắp khóa

Nút nhấn công tắc là một trong những bộ phận điều khiển của cửa cuốn. Nó được gắn với motor và được lắp đặt âm tường giúp bạn có thể đảm bảo tính thẩm mỹ và độ an toàn. Khi sử dụng các bạn cần lưu ý:

 • Chọn ví trí lắp cách mặt đất là 1m và tường không được có độ ẩm cao. Không để dính nước khi lắp đặt nút nhấn công tắc. Bởi việc này liên quan đến tuổi thọ của nút nhấn công tắc cũng như giúp bạn có thể đảm bảo an toàn.
 • Trong quá trình sử dụng bạn không nên để tay ướt để nhấn các nút nhấn. Và nên lau chùi bề mặt nút nhấn với khăn mềm 1 tháng/lần để làm sạch bụi.
 • Bạn không nên thực hiện các thao tác điều khiển cửa hoạt động lên xuống liên tục trong khoảng thời gian ngắn. Vì nó khiến cho bạn rất dễ làm hỏng cửa.
 • Không nên tự ý lắp đặt khóa cửa khi bạn không có chuyên môn.

Khi sử dụng khóa cửa cuốn

 • Nếu khóa cửa cuốn kết nối bluetooth để thực hiện cách mở cửa bằng điện thoại thì khoảng cách hoạt động của điều khiển không quá 50m.
 • Thường xuyên vệ sinh lau chùi dây ăng ten để đảm bảo cho bộ phận này không bị bám bẩn bởi bụi, vữa,…
 • Phạm vi hoạt động của khóa cửa cuốn sẽ bị ảnh hưởng nếu như: trạm phát sóng điện thoại, sóng viba, vật cản bằng nhựa hay bê tông,…Khi gần những thiết bị này chúng có thể rút ngắn lại còn 1m.
 • Bạn nên thay pin định kỳ để giúp cho điều khiển cửa cuốn trong khoảng 12 tháng/lần.
 • Kiểm tra việc thường xuyên hoạt động của cửa cuốn để giúp có thể đảm bảo phát hiện các lỗi để kịp thời khắc phục.

Bài viết là toàn bộ những thông tin hữu ích về cách mở cửa cuốn bằng điện thoại. Rất mong với những thông tin này sẽ giúp các bạn nắm rõ được quá trinhfhoatj động cửa cuốn của mình. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt , thay thế phụ kiện cửa cuốn hãy liên hệ đến Bách Việt để được tư vấn chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất cho công trình của mình nhé!

Rate this post