Mua điện Thoại Không Cần Trả Trước

Tin Tức

Bạn đang “tăm tia” một “em” điện thoại cực chất, cực ngầu thế nhưng tài chính không cho phép? Bạn sắp đi du lịch xa và đã chuẩn bị rất nhiều bộ quần áo đẹp chỉ còn thiếu một chiếc smartphone xịn để cho ra đời những tấm hình đẹp lung linh? Tất cả vấn đề này đều được giải quyết nhanh chóng khi bạn đến với dịch vụ mua điện thoại trả góp không cần trả trước tại Huy Phong. Cùng tham khảo thông tin bài viết được chia sẻ sau đây bạn sẽ được cung cấp những kiến thức quan trọng liên quan đến vấn đề này thật chính xác. Tham khảo ngay thôi nào.

Lý do nên mua điện thoại trả góp không cần trả trước tại Huy Phong

Khi mua mua điện thoại trả góp không cần trả trước thì lý do đầu tiên đó chính là không cần phải bỏ ra một số tiền lớn trong thời gian ngắn nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể sở hữu ngay được một chiếc điện thoại đẳng cấp.

hieu-ro-hon-ve-hinh-thuc-mua-dien-thoai-tra-gop-khong-can-tra-truoc-tai-iservice-1

Với chính sách mua điện thoại trả góp không cần trả trước tại Huy Phong sẽ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ 19 đến 60 tuổi mà không phân biệt đẳng cấp, giới tính, tầng lớp cùng thu nhập. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện tại công ty tài chính, ngân hàng bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc điện thoại mà mình muốn.

Khi mua điện thoại trả góp không cần trả trước tại Huy Phong thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng tiền lớn cho bản thân mình. Số tiền đó được sử dụng vào nhiều mục đích giúp tăng lợi nhuận cho bản thân mình như là cho vay, gửi tiết kiệm hoặc kinh doanh…

Cách hình thức mua điện thoại trả góp không cần trả trước tại Huy Phong

Hình thức 1- Mua qua công ty tài chính như HDSG, Home Credit:

– Thủ tục đơn giản nhanh chóng và không cần phải có thẻ ngân hàng. Bạn chỉ cần đến cửa hàng Huy Phong mang theo CMND hoặc sổ hộ khẩu bản chính hoặc giấy phép lái xe. Chuyên viên công ty tài chính sẽ hỗ trợ để làm hồ sơ thủ tục cho bạn.

– Tỷ lệ duyệt hồ sơ cực kỳ cao và thời gian xét duyệt nhanh chóng, chỉ khoảng 20 phút.

– Bạn cũng không cần phải chứng minh thu nhập.

hieu-ro-hon-ve-hinh-thuc-mua-dien-thoai-tra-gop-khong-can-tra-truoc-tai-iservice-3

Hình thức 2 – Mua thông qua thẻ tín dụng

– Khi mua điện thoại trả góp không cần trả trước thông qua thẻ tín dụng thì không cần phải tốn chi phí trả lãi suất hàng tháng mà chỉ tốn phí tham gia giao dịch mà thôi.

– Không cần phải làm thủ tục phức tạp, sẽ có sẵn form để bạn điền vào mà thôi.

– Chỉ cần bạn có thẻ tín dụng của 1 trong số 11 ngân hàng sau là được: Sacombank, Eximbank, ANZ, HSBC, Shinhan, VIB, VPbank, Techcom Bank, Viettin Bank, Maritime Bank và CitiBank.

Lãi suất của hình thức mua điện thoại trả góp không cần trả trước như thế nào?

Nếu bạn mua điện thoại trả góp không cần trả trước qua thẻ tín dụng thì lãi suất 0% và bạn chỉ cần đóng phí quẹt thẻ cùng phí tham gia chương trình trả góp 1 lần duy nhất là được.

Nếu bạn mua điện thoại trả góp không cần trả trước theo hình thức khác thì khi dùng CMND và bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu thì cần trả trước 50% với các sản phẩm của iPhone. Với số tiền còn lại bạn có thể trả từ 6 đến 12 tháng và lãi suất chỉ trên dưới 3.5%.

hieu-ro-hon-ve-hinh-thuc-mua-dien-thoai-tra-gop-khong-can-tra-truoc-tai-iservice-2

Hy vọng với những thông tin bài viết chia sẻ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm liên quan đến việc mua điện thoại trả góp không cần trả trước. Nếu còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc liên quan đến vấn đề này hãy liên hệ với Huy Phong để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên bạn nhé!

Rate this post