Mua điện Thoại Trả Góp Cần Trả Trước Bao Nhiêu

Tin Tức

iPhone 11 là một siêu phẩm đã từng làm mưa làm gió trên thị trường năm 2019. Đến hiện tại chiếc điện thoại này có mức giá cực kỳ êm ái và được hỗ trợ nhiều hình thức trả góp đa dạng. Hãy cùng bài viết đi vào tìm hiểu mua iPhone 11 trả góp trả trước bao nhiêu, có các hình thức nào dưới đây nhé.

1. Mua iPhone 11 trả góp trả trước bao nhiêu % là được?

Hiện tại iPhone 11 giá bán trên thị trường đang cực kỳ hấp dẫn chỉ hơn 10 triệu một chút bạn đã sở hữu ngay được chiến điện thoại cao cấp này. Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua một số thông tin mua iPhone 11 trả góp trả trước bao nhiêu và một số hình thức hỗ trợ mua trả góp dưới đây nhé.

Trên thị trường hiện tại, các nhà bán lẻ chính hãng đã hỗ trợ khách hàng rất nhiều hình thức mua sắm sản phẩm trả góp đa dạng với thủ tục giấy tờ cực kỳ nhanh chóng. Quy trình xét duyệt của những hình thức trả góp này cũng được hỗ trợ xử lý nhanh gọn, tiện lợi nhất giúp khách hàng có thể sở hữu ngay sản phẩm yêu thích.

Khách hàng sẽ có thể mua trả góp sản phẩm thông qua các các loại thẻ tín dụng. Hình thức này hỗ trợ khách hàng mua trả góp không cần trả trước và có thể linh động lựa chọn thời gian trả từ 6 đến 24 tháng theo từng chính sách ngân hàng khác nhau.

Mua iPhone 11 trả góp trả trước bao nhiêu, khách hàng có thể mua trả góp thông qua các công ty tài chính với các mốc yêu cầu trả trước từ 30%, 50%, 70%,…, giá trị sản phẩm, sau đó sẽ góp số tiền gọn lại chia nhỏ theo từng tháng với thời hạn từ 6 đến 12 tháng tùy theo lựa chọn của khách hàng. Tuỳ vào khả năng tài chính cá nhân, khách hàng sẽ có thể lựa chọn được khoảng thời gian trả góp sản phẩm phù hợp với mình nhất.

2. 3 hình thức Mua iPhone 11 trả góp tại Di Động Việt

Để hiểu rõ hơn về mức chi phí mua iPhone 11 trả góp trả trước bao nhiêu, thông qua những hình thức nào. Hãy cùng bài viết tìm hiểu chi tiết hơn về 3 hình thức mua trả góp phổ biến nhất, tham khảo tại Di Động Việt dưới đây nhé.

2.1. Qua thẻ tín dụng

Hình thức mua iPhone 11 trả góp trả phổ biến đầu tiên là thông qua thẻ tín dụng ngân hàng. Đối với hình thức thẻ tín dụng, khách hàng sẽ có 2 tùy chọn công ty tín dụng trung gian là thanh toán qua Payoo và AlePay.

Với hình thức thẻ tín dụng người dùng sẽ không cần phải thanh toán chi phí sản phẩm trước và sẽ được lựa chọn mốc thời gian trả góp từ 3 đến 24 tháng tùy theo khả năng tài chính của mình. Đối với AlePay khách hàng có thể chọn trả trước từ 0% đến 70% giá trị sản phẩm trước. Số tiền sản phẩm còn lại sẽ được tùy chọn trả góp dần trong vòng bao nhiêu tháng tuỳ vào lựa chọn của khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo thêm cụ thể mức giá trả góp iPhone 11 hàng tháng theo hình thức thẻ tín dụng Tại Đây.

2.2. Qua nhà tài chính

Một hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn trả góp hiện nay là thông qua các công ty tài chính. Hiện tại Di Động Việt đang hỗ trợ mua trả góp sản phẩm nhanh chóng thông qua 3 công ty tài chính lớn là HD SAIGON, Shinhan Finance, Home Credit.

Cả 3 công ty tài chính này đều hỗ trợ khách hàng mua trả góp với 3 mốc trả trước 50, 60, 70% giá trị sản phẩm. Số tiền sản phẩm còn lại sẽ được hỗ trợ trả góp với 3 mốc thời gian tùy chọn là 6, 9, 12 tháng.

Để hiểu chi tiết hơn về hình thức trả góp qua công ty tài chính, hãy cùng bài viết tham khảo qua bản giá trả góp dưới đây. Với ví dụ áp dụng cụ thể trên dòng iPhone 11 128GB, mức giá bán tham khảo hiện tại là 11.790.000 VNĐ, áp dụng giá tham khảo bởi công ty Shinhan Finance với mức trả trước 50% – 5.895.000 VNĐ.

2.3. Qua công ty Kredivo

Ngoài 2 cách quen thuộc phía trên, Di Động Việt còn hỗ trợ khách hàng mua trả góp nhanh chóng thông qua công ty Kredivo. Ưu điểm của tùy chọn trả góp này chính là khách hàng sẽ không cần phải sử dụng thẻ tín dụng, không cần phải đưa ra chứng minh thu nhập. Chỉ cần bạn có tài khoản Kredivo là được, thủ tục giấy tờ trả góp được duyệt nhanh chóng.

Hình thức trả góp iPhone 11 thông qua Kredivo sẽ có các tùy chọn không trả trước hoặc trả trước từ 20 đến 70% giá trị sản phẩm trả góp số tiền còn lại trong 6, 9, 12 tháng tuỳ chọn. Để hiểu hơn về hình thức trả góp sản phẩm iPhone 11 qua Kredivo hãy cùng tham khảo bảng giá trả góp ví dụ dưới đây. Với sản phẩm cụ thể là iPhone 11 128GB giá 11.790.000 VNĐ, không trả trước. Số tiền khách hàng phải trả hàng tháng tương ứng như sau:

3. Quy trình và thủ tục trả góp đơn giản, dễ dàng khi mua iPhone 11

Sau khi đã tìm hiểu về các hình thức hỗ trợ mua trả góp iPhone 11 tại Di Động Việt. Tiếp theo, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về quy trình và các thủ tục cần chuẩn bị để dễ dàng mua trả góp tại Di Động Việt.

Với mong muốn mang lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng, Di Động Việt đã đưa ra quy trình mua trả góp sản phẩm với mức lãi suất 0% đơn giản và nhanh chóng như sau:

 • Chuẩn bị hồ sơ: Chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD và giấy phép lái xe hoặc sổ hộ khẩu.
 • Cung cấp thông tin cơ bản về sản phẩm bạn muốn mua trả góp.
 • Di chuyển đến Di Động Việt gần và thuận tiện nhất để được hỗ trợ hoàn tất thủ tục mua trả góp nhanh chóng.
 • Chỉ mất khoảng 10 phút để hoàn tất quy trình mua trả góp, sau đó bạn đã có thể mang sản phẩm về nhà.

Ngoài việc mua trả góp trực tiếp tại cửa hàng, Di Động Việt cũng hiểu được nhu cầu không muốn đến nơi đông người của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ mua sắm trả góp trực tuyến tại nhà với đa dạng các sản phẩm hiện đang được bán trên hệ thống. Quy trình mua sắm trả góp trực tuyến đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập trang web https://didongviet.vn/ và chọn sản phẩm mà bạn muốn mua trực tiếp trên trang web.

Bước 2: Nhấp vào mục “Mua Trả Góp” và chọn phương thức trả góp phù hợp qua thẻ tín dụng, công ty tài chính hoặc Kredivo.

Bước 3: Tùy chọn số tiền, thời gian trả góp, bảng giá và số tiền trả hàng tháng sẽ được hiển thị rõ ràng trên trang web để bạn tham khảo.

Bước 4: Sau khi đã chọn phương thức trả góp, nhấp vào “Mua Duyệt Online”.

Bước 5: Nhập thông tin cá nhân và nhấp vào “Gửi Hồ Sơ Mua Trả Góp”. Thời gian để xét duyệt hồ sơ thường là từ 20 đến 30 phút.

4. Tổng quan các đặc điểm nổi bật của iPhone 11

Một số ưu điểm nổi bật trên iPhone 11 rất đáng để người dùng sở hữu sử dụng hiện nay như:

 • iPhone 11 đã loại bỏ màu xanh dương có mặt ở iPhone XR năm trước và thay thế bằng hai màu mới là xanh lá và tím. Cả hai màu mới này mang đến một cái nhìn ấn tượng hơn, với màu tím tạo nên sự huyền bí và màu xanh lá mang đến sự tươi mát.
 • Sự khác biệt lớn nhất về thiết kế giữa iPhone 11 và phiên bản trước đó là hệ thống camera. Trong khi iPhone XR chỉ có một camera góc rộng duy nhất, iPhone 11 có một hình chữ nhật camera với các ống kính đa dạng và khả năng chụp góc rộng đáng kể.
 • Với việc sử dụng chip A13 Bionic, hiệu suất hoạt động của iPhone 11 tăng cường hơn, tiêu thụ năng lượng ít hơn tới 30% cho các lõi hiệu năng, giảm tới 40% năng lượng cho các lõi hiệu suất và giảm tới 40% năng lượng từ GPU. Điều này giúp tối ưu hóa hình ảnh bằng cách giảm nhiễu, tăng cường màu sắc và điều chỉnh ánh sáng trên khuôn mặt.
 • iPhone 11 cũng được cải tiến khả năng nhận diện khuôn mặt Face ID nhanh hơn nhờ tích hợp hệ điều hành iOS 13, người dùng có thể mở khóa điện thoại chỉ trong chớp mắt.
 • Điểm nổi bật của iPhone XR là khả năng chống nước ở độ sâu tối đa 1m trong vòng 30 phút và iPhone 11 cũng có khả năng tương tự nhưng tăng đôi độ sâu. Điều này cho thấy iPhone 11 vẫn có khả năng hoạt động ổn định khi vô tình tiếp xúc với nước.
 • Thay vì kết hợp camera góc rộng với ống kính tele như trên iPhone XR năm trước, iPhone 11 được trang bị một ống kính góc rộng 13mm hữu ích hơn với góc nhìn lên tới 120 độ. Camera góc rộng có cảm biến 12MP và khẩu độ f/2.8. Tính năng lấy nét tự động được cải thiện và khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng cũng được tăng cường nhờ công nghệ lấy nét Focus Pixels.

5. Mua ngay iPhone 11 chính hãng VN/A trả góp uy tín nhất tại DDV – Nhận quà ngay

Di Động Việt đã được công nhận là một trong những hệ thống bán lẻ uy tín và chất lượng trên thị trường trong suốt 15 năm qua. Sứ mệnh của Di Động Việt là cung cấp giá trị vượt trội nhất đến khách hàng, đồng thời mang đến những sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất trong ngành. Hiện tại siêu phẩm iPhone 11 128GB đang được khuyến mãi cực hấp dẫn chỉ còn 11.790.000 VNĐ.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Di Động Việt đã triển khai chương trình Mua sắm trả góp với sự hỗ trợ từ nhiều nhà tài chính hàng đầu. Chương trình này mang đến lợi ích trả trước 0 đồng với lãi suất 0%, thu hút khách hàng. Hồ sơ vay trả góp được duyệt với tỷ lệ cao và quy trình đơn giản, nhanh chóng.

Khách hàng có thể thực hiện thủ tục mua điện thoại trả góp một cách tiện lợi qua hình thức trực tuyến hoặc trực tiếp. Thời gian trả góp linh hoạt và thuận tiện từ 6, 9 đến 12 tháng, để có sự linh hoạt trong việc lựa chọn phương thức thanh toán.

Chỉ cần có CMND/CCCD và giấy phép lái xe bản gốc (không cần công chứng), khách hàng có thể hoàn tất thủ tục mua hàng. Thời gian xét duyệt đơn hàng rất nhanh, từ 15 đến 30 phút tùy thuộc vào sản phẩm.

Chương trình trả góp áp dụng cho nhiều sản phẩm công nghệ đa dạng, bao gồm cả các sản phẩm mới nhất trên thị trường. Di Động Việt cung cấp lãi suất 0% cho nhiều sản phẩm và thông tin chi tiết luôn được cập nhật trên trang web chính thức hoặc khách hàng có thể liên hệ qua số tổng đài để được hỗ trợ tận tâm, chi tiết hơn.

Lưu ý: Mức giá sản phẩm trong bài viết được cập nhật vào ngày 8.8.2023, mức giá này sẽ có sự thay đổi trong thời gian tới tuỳ vào chương trình khuyến mãi từng thời điểm. Vì vậy mức giá trả góp trong các ví dụ cũng sẽ có sự chênh lệch thay đổi đi.

6. Kết luận lại

Mong rằng các thông tin giới thiệu hình thức mua trả góp, hướng dẫn quy trình thủ tục trong bài viết “Mua iPhone 11 trả góp trả trước bao nhiêu % là đủ – có máy liền” sẽ giúp các bạn đọc hiểu hơn về cách thức mua sản phẩm trả góp 0% tại Di Động Việt và sở hữu liền tay một chiếc iPhone 11 nhé. Để tham khảo thêm nhiều bài viết tư vấn trả góp các sản phẩm iPhone khác hãy theo dõi xem thêm tại Dchannel nhé.

“DI ĐỘNG VIỆT CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm đáng nhớ và giá trị tuyệt vời. Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và tận dụng mọi cơ hội để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể.

Xem thêm:

 • Mua iPhone 13 trả góp trả trước bao nhiêu % là có máy ngay?
 • Mua iPhone 14 Pro Max trả góp trả trước bao nhiêu % là có máy ngay
 • iPhone 11 giá bao nhiêu 2023? Liệu có còn đáng mua?
 • Đánh giá iPhone 11 thường sau gần 4 năm có còn đáng mua không?

Di Động Việt

Rate this post