Mua điện Thoại Trả Góp Ko Qua Ngân Hàng

Tin Tức

Mua điện thoại trả góp là hình thức giúp bạn sở hữu chiếc điện thoại ưa thích khi chưa có đủ tiền. Vậy, cách mua điện thoại trả góp không qua ngân hàng thế nào?

Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như ngày nay, mua hàng trả góp đã trở nên quá đỗi quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Với hình thức này, bạn sẽ không cần trả toàn bộ số tiền cùng một lúc mà vẫn có thể sở hữu món đồ mình yêu thích. Bạn chỉ cần trả trước một phần, số còn lại sẽ được trả dần trong một khoảng thời gian nhất định.

Để biết rõ hơn về hình thức mua điện thoại trả góp không qua ngân hàng, các bạn hãy cùng Ngân Hàng Việt tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Mua điện thoại trả góp không qua ngân hàng là gì?

Mua điện thoại trả góp không qua ngân hàng là hình thức khách hàng vay tiền qua các công ty tài chính để mua sản phẩm tại cửa hàng điện thoại. Với hình thức này, khách hàng sẽ không cần phải thế chấp tài sản như nhà đất, phương tiện hay chứng minh tài chính.

Mua điện thoại trả góp không qua ngân hàng là gì?
Mua điện thoại trả góp không qua ngân hàng là gì?

Các công ty tài chính sẽ xét duyệt khoản vay trả góp thông qua uy tín cá nhân. Tuy nhiên, do điều kiện vay đơn giản, không yêu cầu nhiều giấy tờ nên lãi suất thường cao hơn so với vay ngân hàng.

Lợi ích khi mua điện thoại trả góp không qua ngân hàng

Hình thức mua điện thoại trả góp dưới sự hỗ trợ của các công ty tài chính nhanh chóng trở thành xu hướng được nhiều người ưa thích, đặc biệt là giới trẻ. Cũng bởi, hình thức này mang đến nhiều ưu điểm như:

 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ như vay ngân hàng.
 • Chỉ cần thanh toán khoản tiền nhỏ lúc đầu, sau đó trả dần trong thời gian tùy vào tình hình tài chính cá nhân.
 • Lãi suất cạnh tranh, đa dạng các gói sản phẩm mua hàng trả góp lãi suất 0%.
 • Nhiều phương thức thanh toán, khách hàng có thể trả tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.
 • Thời gian duyệt hồ sơ chỉ từ 15-40 phút (tùy gói sản phẩm).
 • Hình thức mua hàng trả góp áp dụng với hầu hết sản phẩm công nghệ mới.

Điều kiện, thủ tục mua điện thoại trả góp

Khi quyết định mua điện thoại trả góp không qua ngân hàng, các bạn cần đáp ứng được điều kiện, thủ tục sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống tại 63 tỉnh thành trên cả nước.
 • Nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • CMND/CCCD vẫn đang còn thời hạn sử dụng.
 • Có sổ hộ khẩu, bằng lái xe hoặc một số giấy tờ nhân thân khác đi kèm.
 • Bảng lương hoặc các giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng (nếu có).

Mua điện thoại trả góp qua công ty tài chính nào?

Hiện nay, có khá nhiều công ty tài chính liên kết với các cửa hàng điện thoại để cung cấp dịch vụ cho vay trả góp. Trong đó, Home Credit, Fe Credit, HD Saison, ACS là những công ty tài chính hàng đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp.

Ưu điểm vượt trội của việc mua điện thoại trả góp qua những công ty tài chính này là nhanh chóng, tiện lợi. Khi mua hàng trả góp, khách hàng sẽ ký hợp đồng trực tiếp với công ty trả góp và thanh toán tiền sản phẩm cho cửa hàng khi hợp đồng trả góp thành công.

Hướng dẫn cách mua điện thoại trả góp không qua ngân hàng

Ngay sau khi đáp ứng được những điều kiện trên, các bạn chỉ cần hoàn tất thủ tục bằng cách thực hiện theo quy trình sau:

Hướng dẫn cách mua điện thoại trả góp không qua ngân hàng
Hướng dẫn cách mua điện thoại trả góp không qua ngân hàng

Bước 1: Khách hàng mang một số loại giấy tờ tùy thân như CMND, Sổ hộ khẩu, Giấy phép lái xe đến cửa hàng điện thoại, sau đó lựa chọn sản phẩm mình muốn mua trả góp.

Bước 2: Tại đây, nhân viên của cửa hàng sẽ giới thiệu tới các bạn những công ty tài chính đang liên kết với cửa hàng hỗ trợ cho vay trả góp. Bạn sẽ được nhân viên của đơn vị tài chính tư vấn, hướng dẫn lựa chọn sản phẩm tùy theo nhu cầu tài chính.

Bước 3: Nhân viên của công ty tài chính sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ và ký hợp đồng ngay tại cửa hàng nếu hồ sơ đạt yêu cầu.

Bước 4: Tiến hành ký hợp đồng tín dụng và nhận sản phẩm ngay tại cửa hàng.

Một số lưu ý khi mua điện thoại trả góp không qua ngân hàng

Để sở hữu chiếc điện thoại mà mình yêu thích, tránh rủi ro về sau, khi mua trả góp các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Đảm bảo khoản vay nằm trong khả năng chi trả, trả đúng hạn. Nếu số tiền phải trả lớn hơn 50% thu nhập hàng tháng thì không nên vay.
 • Quá trình vay trả góp sẽ được lưu lại trong lịch sử tín dụng. Do đó, bạn cần đảm bảo trả nợ đúng hạn để lý lịch tài chính luôn trong sạch.
 • Tuyệt đối không đứng tên trả góp cho bất cứ ai, nếu không bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trả cho món đồ mình không sử dụng.
 • Nên tìm kiếm các ưu đãi mua sản phẩm trả góp 0% giúp bạn tiết kiệm được một khoản đáng kể.

Trên đây là cách mua điện thoại trả góp không qua ngân hàng mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng đó là những thông tin hữu ích giúp bạn không gặp trở ngại gì trong quá trình vay tiền mua điện thoại trả góp tại các công ty tài chính.

TÌM HIỂU THÊM:

 • Hướng dẫn mua điện thoại trả góp trả trước 0 đồng
 • Hướng dẫn mua điện thoại trả góp online nhanh chóng
Rate this post