Mua điện Thoại Trả Góp Online Trả Trước 0 đồng

Tin Tức

Mua điện thoại trả góp trả trước 0 đồng giúp bạn sở hữu chiếc điện thoại ưng ý ngay cả khi không có tiền. Hơn nữa, bạn không cần phải trả hết toàn bộ số tiền mua điện thoại trong cùng một lần mà sẽ chia ra trả dần từng tháng.

Vậy những chiếc điện thoại nào sẽ được mua trả góp không cần trả trước? Điều kiện và thủ tục mua trả góp không cần trả trước như thế nào? Mua điện thoại trả góp trả trước 0 đồng có lãi suất không?

Mời quý độc giả theo dõi bài viết dưới đây của Điện Thoại Cho Người Già để tìm được câu trả lời.

Ưu điểm của hình thức mua điện thoại trả góp trả trước 0 đồng

Không cần trả liền tay, vẫn rinh ngay điện thoại

Sau cuộc chiến cạnh tranh “trả góp lãi suất 0%”, các công ty tài chính lại đồng loạt đưa ra chiến lược mới: mua điện thoại trả góp trả trước 0 đồng. Tức là mua trả góp nhưng lại không cần phải trả trước một đồng nào. Nói một các dễ hiểu hơn, bạn có thể mua một chiếc điện thoại mình muốn ngay cả khi trong túi không có tiền. Số tiền bạn phải trả sẽ được chia nhỏ và trả dần từng tháng cho đến khi hết thời hạn hợp đồng trả góp thay vì phải trả một “cục” như trước đây. Đây là chương trình ưu đãi rất phù hợp với những khách hàng có điều kinh tế eo hẹp.

Mua hàng tiện lợi, chi tiêu kinh tế

Mua điện thoại trả góp trả trước 0 đồng rất tiện lợi và kinh tế, là một hình thức tiêu dùng thông minh mà người dùng nên quan tâm.

Bởi lẽ, ở hình thức này, khách hàng không cần lo lắng về khoản tiền trả trước cho người bán. Ngoài ra thủ tục mua bán cũng rất đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể lập tức sở hữu chiếc điện thoại mong ước mà không cần lo lắng vấn đề tài chính. Hơn nữa, việc trả góp mỗi tháng một số tiền nhỏ sẽ giúp người mua dễ dàng cân đối chi tiêu, giảm bớt gánh nặng tài chính khi phải trả cùng một lúc.

Mua điện thoại trả góp trả trước 0 đồng có gì khác so với trả góp lãi suất 0%?

Trả góp không cần trả trước và trả góp không lãi suất đều là những hình thức mua hàng hiện đại với sự tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên, đây là hai chương trình khác nhau nên sẽ có những đặc điểm riêng nhất định.

Hình thức mua điện thoại trả góp 0% lãi suất nghĩa là trả góp mỗi tháng một số tiền nhất định mà không tính lãi suất. Tuy nhiên, khi mua hàng, khách hàng sẽ phải trả trước một số tiền tối thiểu 30% giá của sản phẩm để được hưởng chương trình ưu đãi 0% lãi suất. Số tiền còn lại sẽ được chia đều và trả dần tháng cho đến khi hoàn thành thời hạn trong hợp đồng.

Mua điện thoại trả góp trả trước 0 đồng cũng là hình thức trả góp mỗi tháng một số tiền nhất định. Khác với trả góp không lãi suất, người mua trả góp không trả trước sẽ không phải trả trước một khoản nào cho doanh nghiệp. Số tiền phải trả để mua sản phẩm sẽ được chia đều và trả dần hàng tháng cho đến khi thời hạn hợp đồng kết thúc.

Bảng so sánh sự khác nhau giữa mua điện thoại trả góp trả trước 0đ và trả góp 0% lãi suất:

Tiêu chí so sánh Trả góp trả trước 0 đồng Trả góp lãi suất 0%
Đối tượng khách hàng Khách hàng có tài chính eo hẹp, không đủ khả năng trả trước khi mua hàng Khách hàng có khả năng trả trước một khoản trả trước nhất định khi mua hàng
Sản phẩm áp dụng Điện thoại cũ, điện thoại có giá trị từ 2 đến 10 triệu đồng Tất cả các mặt hàng có hỗ trợ mua trả góp
Thời gian bảo hành Theo thời gian bảo hành còn lại của máy Bảo hành chính hãng 12 tháng
Cửa hàng hỗ trợ Điện Thoại Cho Người Già Điện Thoại Cho Người Già, FPT, didongviet, mediamart…
Công ty tài chính hỗ trợ FeCredit FeCredit, homecredit, ACSS
Số tiền trả trước Trả trước 0 đồng. Khách hàng không cần lo lắng về khoản tiền phải trả ngay khi mua sản phẩm Trả trước tổi thiểu 30% giá trị điện thoại. Khách hàng phải có sự chuẩn bị về tài chính
Lãi suất hàng tháng Lãi suất từ 3.22%-5.22%/tháng Lãi suất 0%. Người mua sẽ chỉ phải trả đúng giá trị gốc của điện thoại và 1 phần nhỏ chi phí phát sinh (còn gọi là phí thu hộ)
Thời hạn trả góp 4 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng 4 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng

Điều kiện & thủ tục mua điện thoại trả góp trả trước 0đ

  • Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
  • Có CMND/CCCD còn hạn sử dụng (HSD: 15 năm kể từ ngày cấp)
  • Có Bằng lái xe/ sổ hộ khẩu (Đối với khoản vay dưới 10 triệu : Khách hàng cung cấp CMND + Bằng lái xe. Đối với khoản vay trên 10 triệu : Khách hàng cung cấp CMND + Hộ khẩu).

Lưu ý: Tất cả giấy tờ kể trên bắt buộc phải là giấy tờ gốc. Điện Thoại Cho Người Già chỉ kiểm tra xong sẽ gửi lại ngay sau đó và không giữ bất cứ giấy tờ gì của khách hàng.

Hướng dẫn mua điện thoại trả góp trả trước 0 đồng online tại Điện Thoại Cho Người Già

Theo vaytienonline.vn tìm hiểu thì Điện Thoại Cho Người Già là một trong những đơn vị có áp dụng chương trình mua điện thoại trả góp trả trước 0đ dành cho các dòng mày cũ có giá từ 2 – 10 triệu.

Để đặt mua sản phẩm, khách hàng truy cập vào menu MÁY CŨ GIÁ RẺ >> chọn tỉnh thành >> chọn dòng máy >> tích vào ô trả trước 0đ để tìm kiếm sản phẩm đang áp dụng chương trình này và tiến hành đặt mua.

Mua điện thoại trả góp trả trước 0đ TGDD

Ví dụ, sản phẩm iPhone 7 Plus 32GB Gold cũ đã qua sử dụng, có giá 8.120.000đ rẻ hơn máy mới 4.870.000đ (37%) (giá máy mới: 12.990.000đ). Thời gian bảo hành còn 9 tháng. Thanh toán trả góp mỗi tháng 996.000đ trong 12 tháng, giấy tờ cần cung cấp là CMND + sổ hộ khẩu.

Mua điện thoại trả góp trả trước 0đ TGDD

Sau khi nhận được thông tin đăng ký của khách hàng, nhân viên tổng đài của Điện Thoại Cho Người Già sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận thông tin. Bạn mang đầy đủ các giấy tờ cần thiết đến siêu thị, nhân viên tại siêu thị sẽ giúp bạn làm hồ sơ và chuyển cho công ty tài chính thẩm định. Kết quả sẽ có trong vòng 15-30 phút và bạn có thể lựa chọn chờ để lấy điện thoại hoặc yêu cầu giao đến tận nhà.

Nên mua điện thoại trả góp trả trước 0đ hay mua điện thoại trả góp 0% lãi suất?

Như đã nói ở trên, hình thức mua điện thoại trả góp trả trước 0đ tại Điện Thoại Cho Người Già chỉ áp dụng cho các sản phẩm điện thoại cũ có giá từ 2 đến 10 triệu đồng. Mặc dù những chiếc điện thoại đã qua sử dụng nhưng vẫn còn tốt, còn mới tới 99%, thời gian bảo hành vẫn còn và giá thành lại tiết kiệm từ 40%- 60% so với sản phẩm mới. Tuy nhiên, Dựa trên mức lãi suất trả góp mà công ty tài chính áp dụng thì tổng số tiền phải thanh toán có thể tương đương với giá máy mới.

Đối với hình thức mua điện thoại trả góp 0% lãi suất, thì khách hàng phải trả trước tối thiểu 30% giá trị sản phẩm để được hưởng chương trình ưu đãi 0%. Đổi lại bạn sẽ được sở hữu máy mới 100% kèm theo các chương trình ưu đãi nếu có.

Tóm lại, mỗi hình thức đều có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Do vậy, nên mua điện thoại trả góp trả trước 0đ hay mua điện thoại trả góp 0% lãi suất sẽ dựa trên khả năng tài chính của mỗi người. Nếu bạn không đủ tiền nhưng lại rất muốn có một chiếc điện thoại thì mua trả góp không cần trả trước là một lựa chọn rất tốt. Ngược lại, nếu bạn có đủ tài chính để thanh toán trước số tiền trả góp thì nên chọn hình thức mua trả góp không lãi suất.

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã hiểu được thế nào là hình thức mua điện thoại trả góp trả trước 0 đồng cũng như những giấy tờ, thủ tục cần lưu ý. Hy vọng những thông tin mà Điện Thoại Cho Người Già tổng hợp trên đây sẽ hữu ích với bạn.

Điện Thoại Cho Người Già

Rate this post