Mua điện Thoại Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng

Tin Tức

Trả góp 0% qua thẻ tín dụng đã trở thành một khái niệm quen thuộc với mọi người. Dịch vụ này được nhiều ngân hàng khác nhau cung cấp. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về lợi ích của việc mua trả góp. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách hoạt động cũng như các hình thức mua trả góp qua thẻ tín dụng, ngân hàng số Timo xin chia sẻ thông tin cụ thể dưới đây.

Trả góp 0% qua thẻ tín dụng là gì?

Trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức mua hàng trả góp mà số tiền trả trước, tiền trả góp hàng tháng và lãi suất sẽ được thanh toán bằng thẻ tín dụng. Những khoản tiền này sẽ được hiển thị trên bảng sao kê hàng tháng và gửi đến bạn.

Hiện nay, nhiều ngân hàng hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng. Tuy nhiên, thực tế, khách hàng vẫn phải chịu phí chuyển đổi. Tuy nhiên, với ngân hàng số Timo, khách hàng được hỗ trợ chuyển đổi các giao dịch đủ điều kiện thành trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng Timo VISA với thủ tục đơn giản. Những thao tác này đều có thể được thực hiện nhanh chóng thông qua ứng dụng Timo. Nhờ đó, khách hàng có thể hoàn toàn tận hưởng việc mua sắm bằng cách mở thẻ Timo VISA.

Ưu điểm của việc trả góp 0% qua thẻ tín dụng

 • Lãi suất thấp: Trả góp qua thẻ tín dụng có lãi suất thấp hơn nhiều so với hình thức trả góp bằng tiền mặt.

 • Thủ tục đơn giản: Khách hàng sẽ không phải gặp phiền phức hay lo lắng về việc chứng minh năng lực chi trả thông qua sao kê lương tháng, photo CMND, sổ hộ khẩu và vô số các bước kiểm tra chứng thực khác.

 • Kỳ hạn trả góp thẻ tín dụng linh hoạt: Các kỳ hạn linh hoạt từ 3, 6, 9 đến 12 hoặc 24 tháng sẽ giúp khách hàng chia nhỏ khoản chi trả của mình.

 • Các chương trình ưu đãi qua thẻ tín dụng: Chủ thẻ tín dụng còn được tận hưởng các chương trình ưu đãi như giảm giá, tích điểm đổi quà, nhận quà tặng, voucher… khi mua hàng.

Trả góp 0% có thật sự là 0% lãi suất không?

Hình thức trả góp 0% qua thẻ tín dụng cho phép bạn chia số tiền cần thanh toán theo từng kỳ hạn. Sau đó, đóng lại cho ngân hàng mỗi tháng với mức lãi suất là 0%.

Trả góp sẽ được 0% lãi suất nếu đáp ứng điều kiện sau:

 • Đơn vị bán hàng có liên kết với ngân hàng phát hành thẻ tín dụng và giữa hai bên này có thỏa thuận không tính phí chuyển đổi trả góp 0% qua thẻ tín dụng. Như vậy, mua trả góp hay mua trả thẳng thì cũng bỏ ra số tiền bằng nhau.

 • Nếu các đơn vị bán hàng có liên kết trả góp 0% qua thẻ tín dụng nhưng không miễn phí chuyển đổi, thì bắt buộc người mua phải thanh toán thêm phí này. Và mức phí chuyển đổi sẽ khác nhau tùy theo ngân hàng liên kết.

Phí chuyển đổi trả góp 0% qua thẻ tín dụng là gì?

Phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng là mức phí mà người mua phải trả cho ngân hàng khi mua trả góp. Mức phí chuyển đổi này đôi khi sẽ tương đương với số tiền lãi, thậm chí còn cao hơn. Ngân hàng sẽ tính phí chuyển đổi trả góp dựa trên giá trị món hàng. Đây là khoản tiền bắt buộc mà khách hàng phải trả cho ngân hàng. Do đó, bạn cần tìm hiểu cách tính phí chuyển đổi trả góp để tránh băn khoăn khi thực hiện trả góp qua thẻ tín dụng.

Ví dụ: Bạn mua 1 chiếc tivi trả góp tại 1 cửa hàng điện máy. Giá trị của tivi là 8.290.000 VNĐ. Vậy mức phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng được tính như sau:

Kỳ hạn trả góp Phí chuyển đổi Tiền phải trả mỗi tháng Tổng phải trả Chênh lệch so với tiền gốc

Điều kiện để mua trả góp 0% qua thẻ tín dụng

 • Số dư thẻ phải đủ thanh toán hàng tháng theo chu kỳ đã chọn;
 • Thẻ phải còn thời hạn sử dụng;
 • Thẻ phải đăng ký chức năng thanh toán trực tuyến với Ngân hàng;
 • Nhập chính xác mã bảo mật của thẻ (3 số cuối sau thẻ).

Đối với Timo, những giao dịch có giá trị từ 3.000.000 VNĐ trở lên là người mua đã có thể chuyển đổi qua hình thức trả góp thẻ tín dụng với kỳ hạn thanh toán linh hoạt và tiện lợi. Bất cứ khi nào giao dịch mua hàng bạn thực hiện đủ điều kiện chuyển đổi thành trả góp bằng thẻ tín dụng, Timo sẽ gửi thông báo cho bạn hoặc bạn có thể xem các giao dịch đủ điều kiện trong phần “Danh sách giao dịch” của thẻ tín dụng. Thật tiện lợi phải không?

Lưu ý khi trả góp 0% qua thẻ tín dụng

Trả góp thẻ tín dụng mang lại cho chủ thẻ rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý đến một số vấn đề sau:

 • Cần tìm hiểu kỹ về chương trình trả góp thẻ tín dụng: Bạn cần nắm rõ thông tin đặc biệt là lãi suất, phí chuyển đổi, kỳ hạn, thủ tục,… Như vậy, bạn có thể lựa chọn chương trình trả góp thẻ tín dụng có lợi nhất cho bản thân. Từ đó mà bạn tính toán được khả năng thanh toán để luôn đảm bảo trả nợ đúng hạn.

 • Kiểm tra hạn mức tín dụng của thẻ: Bạn cần đảm bảo số tiền trả góp nhỏ hơn hạn mức của thẻ.

 • Thanh toán các khoản trả góp bằng thẻ tín dụng trước hạn: Nếu trả quá hạn thanh toán thẻ tín dụng 1 ngày thì bạn sẽ bị phạt thêm phí trả chậm hoặc lãi suất theo quy định của tổ chức phát hành thẻ.

7 bước mua trả góp 0% qua thẻ tín dụng online chi tiết nhất

 1. Mở ứng dụng/website của nơi bạn muốn mua trả góp qua thẻ tín dụng.
 2. Lựa chọn sản phẩm muốn mua và bấm “Trả góp qua thẻ”.
 3. Chọn Ngân hàng trả góp và Loại thẻ tín dụng mà bạn muốn thực hiện trả góp.
 4. Điền đầy đủ thông tin cá nhân trên màn hình hiển thị của ứng dụng/website bạn sử dụng. Các thông tin này sẽ có thay đổi theo quy định của từng nơi bán hàng khác nhau nhưng nhìn chung, bạn sẽ cần cung cấp các thông tin cơ bản như Họ tên, Ngày sinh, Cách thức giao hàng, Nơi nhận sản phẩm,…
 5. Xác nhận thông tin đặt hàng và chọn “Tiếp tục”.
 6. Chọn phương thức trả góp muốn thanh toán là thẻ tín dụng, chọn kỳ hạn thanh toán.
 7. Xác nhận thông tin về phương thức trả góp, kỳ hạn, số tiền trả góp. Khi tất cả thông tin đã đúng, bạn tiến hành thanh toán.

Lưu ý: Các bước trên sẽ có thay đổi tùy vào quy định và cách thức thực hiện trả góp của ứng dụng/website bạn lựa chọn. Đồng thời, có nhiều thẻ tín dụng của ngân hàng sẽ chỉ thực hiện được chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng mà không thực hiện trả góp trực tiếp qua thẻ tín dụng.

Tiêu chí chọn ngân hàng để trả góp 0% qua thẻ tín dụng

 1. Hạn mức tín dụng cao:
  Toàn bộ giá trị món hàng sẽ được trừ vào hạn mức tín dụng. Do đó, vấn đề này cần được xem xét kỹ lưỡng trước khi mua hàng trả góp thẻ tín dụng. Nếu bạn có hạn mức tín dụng lớn, bạn có thể dễ dàng mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng cho nhiều món hàng trong cùng một tháng hoặc mua các sản phẩm có giá trị cao.

 2. 0% lãi suất và phí trả góp thấp:
  Lựa chọn thẻ tín dụng có nhiều chương trình trả góp 0% qua thẻ tín dụng và không tốn phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng sẽ giúp bạn quản lý chi tiêu trong 1 tháng. Đồng thời, việc này sẽ giúp bạn tối ưu hóa việc mua sắm.

 3. Kỳ hạn trả góp thẻ tín dụng linh hoạt:
  Các ngân hàng thường cho phép khách hàng trả góp bằng thẻ tín dụng với nhiều kỳ hạn khác nhau. Thông thường là 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng và 24 tháng. Kỳ hạn trả góp thẻ tín dụng linh hoạt sẽ giúp bạn quản lý tài chính tốt hơn. Do đó, các ngân hàng cung cấp nhiều kỳ hạn thanh toán sẽ được đánh giá cao hơn.

 4. Được chấp nhận ở nhiều địa điểm thanh toán:
  Để trả góp qua thẻ tín dụng hiệu quả, bạn cần một chiếc thẻ được nhiều cửa hàng, siêu thị, doanh nghiệp hoặc các trang thương mại điện tử chấp nhận thanh toán. Những ngân hàng có nhiều đối tác trả góp thường được lòng khách hàng hơn các ngân hàng khác.

Trên đây là tất cả những thông tin cần biết về việc mua hàng trả góp 0% qua thẻ tín dụng. Hy vọng ngân hàng số Timo đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn đang có ý định mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng, bạn nên bắt đầu tìm hiểu về những chương trình ưu đãi thẻ tín dụng của các ngân hàng. Trong đó, không thể không kể đến Thẻ Timo VISA được cung cấp bởi ngân hàng TMCP Bản Việt. Với những lợi ích vượt trội như đăng ký online nhanh chóng, miễn phí chuyển đổi, miễn phí thường niên trọn đời, kỳ hạn thanh toán linh hoạt và nhiều tính năng thông minh khác. Bạn còn chần chờ gì mà chưa mở thẻ Timo VISA ngay hôm nay?

Điện Thoại Cho Người Già <<<<

Rate this post