Mua Thẻ Vcoin Bằng Thẻ điện Thoại

Tin Tức

Mua thẻ VCoin có thể dùng để mua thẻ điện thoại?

Vcoin là một loại tiền ảo trên mạng internet được nhà cung cấp VTC tạo ra để giúp những người chơi game online mua sắm và trang bị vũ khí cho nhân vật game của mình…. Nhờ đó, tạo nên độ hấp dẫn, đẹp mắt, thu hút nhiều người chơi hơn.

Ngày nay có rất nhiều game online được sản xuất bởi VTC đã trở thành mạch sống của các game thủ như Đột Kích, Audition, Hoa thiên cốt, Trảm Ma, Ngạo thiên, Tam quốc truyền kỳ, Thần điêu đại hiệp…Mua thẻ Vcoin VTC để thêm Vcoin và thoải mái đồng hành cùng nhân vật của mình đi qua những thử thách của game.

Ngoài ra Vcoin còn được sử dụng để mua thẻ điện thoại, thanh toán tiền cáp truyền hình internet hoặc cũng có thể sử dụng để trao đổi mua bán online

Hướng dẫn dùng Vcoin mua thẻ điện thoại

Khi Bạn đã mua thẻ Vcoin quá nhiều trong tài khoản hoặc bạn đang có các thẻ cào Vcoin mà chưa sử dụng đến; trong khi đó bạn lại rất cần mua thẻ điện thoại để sử dụng cho công việc hoặc liên lạc với người thân. Lúc đó bạn hoàn toàn có thể dùng Vcoin mua thẻ điện thoại để có thể nạp thẻ ngay, vừa tận dụng được số tiền dư ảo vừa tiết kiệm được một khoản tiền trong ví của bạn.

Dùng Vcoin mua thẻ điện thoại từ các nhà mạng

Để có dùng vcoin mua thẻ điện thoại bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Vào ứng dụng CH Play (thiết bị Android) hoặc App Store (dành cho thiết bị iOS) để tải ứng dụng VTC Pay về và cài đặt trên thiết bị di động của bạn.

Bước 2: Bạn phải đăng ký Ví điện tử VTC Pay ngay tại giao diện của App VTC Pay. Sau khi đăng nhập/đăng ký thành công, bạn sẽ truy cập taị Nạp tiền tại giao diện App và chọn Nạp qua thẻ cào

Bước 3: Qua app VTC Pay bạn có thể nạp tiền từ thẻ cào Vcoin vào Ví điện tử VTC Pay

Ở bước này, bạn chọn Nạp Ví điện tử VTC Pay từ thẻ cào Vcoin. Sau đó nhập số Seri và Mã thẻ vào ô tương ứng rồi nhấn “Tiếp theo” để hoàn tất bước Nạp tiền vào Ví Pay từ thẻ Vcoin

Bước 4: Bạn Sử dụng số dư từ Ví điện tử VTC Pay của bạn để thực hiện mua thẻ điện thoại bằng vcoin. Tại đây, bạn có thể dùng Vcoin mua thẻ điện thoại từ các nhà mạng Vinaphone, Mobiphone, Viettel hay bất cứ mạng viễn thông nào khác..

Một cách khác giúp bạn vừa mua được thẻ Vcoin, lại được chiết khấu thêm 3-5% là mua mã thẻ vcoin dễ dàng bằng sms mạng vinaphone. Bạn chỉ cần truy cập vào vnsupermark.com, chọn thẻ và thực hiện nhưng thao tác theo hướng dẫn. Hữu ích và tiện lợi quá phải không?

Chúc các bạn dùng Vcoin mua thẻ điện thoại thành công nhé!

Tin Liên Quan:

  • Khuyến mãi cực sốc ” Vui Tết Trung Thu – Rinh Quà Cực Đỉnh ” tại Vnsupermark.com
  • Tuyệt chiêu mua thẻ Kul online nhiều ưu đãi nhất hiện nay
  • Lợi ích bất ngờ khi mua thẻ game online qua Visa, Mastercard
  • Bí kíp mua thẻ Gosu online giá rẻ nhất năm 2023
  • Mua thẻ Appota cực dễ qua tài khoản Paypal
Rate this post