Mua Thẻ Zing Bằng Tiền điện Thoại

Tin Tức

Hiện nay, có một cách mua thẻ Zing thông qua SMS rất đơn giản và được áp dụng phổ biến. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về cách mua thẻ Zing qua công cụ SMS.

Thẻ Zing là gì?

Thẻ Zing, còn được gọi là thẻ cào game, là loại tiền ảo do công ty VNG (Vinagame) phát hành. Loại thẻ này được sử dụng để nạp tiền vào các game như Kiếm Khách, MU online, Củ Hành, Bá Đạo, Võ Lâm Truyền Kì, Thiên Long Bát Bộ, và nhiều game khác nữa.

the_zing

Thẻ Zing được nạp vào tài khoản game, giúp người chơi mua được các vật phẩm trong game, nâng cấp cấp độ và khẳng định đẳng cấp của mình trong thế giới ảo. Vì vậy, việc nạp thẻ game là rất cần thiết đối với các game thủ.

Ưu nhược điểm của việc mua thẻ Zing qua SMS

Việc mua thẻ Zing bằng SMS có nhiều ưu điểm như dễ dàng, đơn giản, chính xác, nhanh chóng và chủ động. Người dùng chỉ cần có đủ số dư trong tài khoản là có thể nạp Zing xu. Cú pháp nạp cũng rất đơn giản, giúp người chơi nhanh chóng lên hạng và có thẻ Zing dễ dàng.

Tuy nhiên, khi mua thẻ Zing qua SMS, bạn cũng đối mặt với một số hạn chế. Đầu tiên, để mua thẻ Zing, bạn phải là thuê bao trả trước, thuê bao trả sau không thể mua được. Ngoài ra, thuê bao trả trước cần phải được kích hoạt trên 90 ngày và sử dụng 2 chiều bình thường. Mỗi lần mua thẻ Zing qua SMS, khách hàng sẽ bị thu 15% mệnh giá nạp khoản phí dịch vụ. Số lần nạp thẻ Zing qua SMS cũng bị giới hạn trong 1 ngày.

Cách mua thẻ Zing qua SMS Viettel đơn giản

Để mua thẻ Zing qua SMS, bạn cần sử dụng số điện thoại đã đăng ký tài khoản Zing ID. Sau khi tài khoản được khởi tạo thành công, bạn có thể mua thẻ Zing bằng cú pháp sau: ZINGXU MỆNH GIÁ THẺ gửi 9150.

Lưu ý: Từ ngày 21/5/2018, Viettel đã dừng triển khai bán thẻ Zing qua đầu số 9150.

Vì vậy, nếu bạn muốn tiếp tục mua thẻ Zing qua SMS, hãy đổi sang đầu số 6769 hoặc 6569. Cú pháp nạp thẻ cũng thay đổi như sau: ZINGXU ZINGM[TÊN TÀI KHOẢN] gửi 6769 hoặc ZINGXU ZINGM[TÊN TÀI KHOẢN] gửi 6569.

Sau khi bạn mua thẻ qua SMS thành công, tài khoản game của bạn sẽ ngay lập tức nhận được số xu tương ứng với giá trị đã nạp.

Như vậy, bài viết đã giới thiệu cho bạn cách mua thẻ Zing qua SMS đơn giản nhất. Đây là một cách tiện lợi đối với các game thủ, tuy nhiên bạn cũng có thể tìm hiểu cách nạp thẻ qua các kênh khác để tiết kiệm chi phí dịch vụ.

Để biết thêm thông tin về điện thoại cho người già, hãy truy cập Điện Thoại Cho Người Già.

Rate this post