Nạp Zing Xu Bằng Thẻ điện Thoại

Tin Tức

Các game thủ và người hâm mộ của VNG luôn quan tâm đến việc nạp Zing Xu – đồng tiền chung để sử dụng trong suốt quá trình chơi game và truy cập các sản phẩm của VNG. Để giúp bạn nạp Zing Xu một cách tiện lợi, chúng tôi sẽ chia sẻ những cách nạp Zing Xu bằng thẻ điện thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Khái quát về Zing Xu

Thay vì sử dụng điện thoại để nghe, gọi, nhắn tin và truy cập internet, bạn cần nạp tiền vào tài khoản của mình để duy trì các hoạt động và nâng cấp. Zing – Zing Xu có nhiều mệnh giá khác nhau để phù hợp với ngân sách của từng game thủ, bao gồm: 20k, 50k, 100k, 200k và 500k. Bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian bằng cách bắn xu trực tiếp khi nạp Zing Xu.

Những cập nhật đầy đủ về Zing và cách nạp Zing Xu

Hai cách mua Zing Xu

Hiện nay, bạn có thể mua Zing Xu bằng hai cách: mua thẻ Zing bằng thẻ cào giấy hoặc mã thẻ điện tử. Nhiều game thủ ở nước ngoài đang sử dụng cách mua mã thẻ Zing trực tuyến từ Gamecard.vn. Bạn chỉ cần mua trực tuyến và cung cấp ID Zing của mình, sau đó số Xu sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản mà không cần cào từng con số.

Tiện lợi nhất vẫn là mua Zing Xu online. Không cần nạp mã thẻ và mất phí trung gian, bạn sẽ nhận được 100% số Xu vào tài khoản và tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc. Hiện tại, Gamecard.vn có bán túi 5000 Zing Xu với giá trị là 500k. Cách mua túi Zing như sau:

  1. Đăng nhập vào tài khoản Gamecard.vn.
  2. Order 5000 Zing Xu và nhập chính xác ID Zing của bạn.
  3. Thanh toán.

Sau khi thanh toán thành công, nhân viên Gamecard.vn sẽ chuyển Zing Xu trực tiếp vào tài khoản của bạn. Nếu bạn ở nước ngoài, chỉ cần có thẻ Visa hoặc PayPal là bạn có thể mua Zing Xu dễ dàng. Chúc bạn nạp Xu thành công và thưởng thức những giờ phút thú vị trong trò chơi của bạn.

Xem thêm tại Điện Thoại Cho Người Già.

Rate this post