Nên Mua điện Thoại 64gb Hay 128gb

Tin Tức

Lựa chọn phiên bản bộ nhớ lưu trữ của iPhone 11 phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn thực sự khó khăn. Năm nay, Apple đã ra mắt ba phiên bản bộ nhớ lưu trữ cho iPhone 11, bao gồm ROM 64GB, 128GB và 256GB. Vậy bạn nên chọn phiên bản nào? Hãy cùng Điện Thoại Cho Người Già tìm hiểu nhé.

Tùy chọn lưu trữ iPhone 11

Năm nay, Apple đã mang tới ba tùy chọn bộ nhớ cho iPhone 11 và ngay cả khi bạn chọn bản thấp nhất với 64GB, bạn vẫn có thể lưu trữ được khá nhiều dữ liệu. Có thể mua iPhone 11 với các phiên bản 64GB, 128GB or 256GB. Đối với iPhone 11 Pro, còn có thêm các tùy chọn dung lượng lớn hơn nữa.

iPhone 11 có nhiều phiên bản bộ nhớ trong cho bạn

Phiên bản iPhone 11 128GB có giá cao hơn 50 đô la so với phiên bản 64GB. Nhưng sự chênh lệch này làm việc nâng cấp lên 128GB trở nên rất hấp dẫn.

Mặc dù trên một số điện thoại Android bạn có thể dễ dàng mở rộng bộ nhớ lưu trữ bằng thẻ MicroSD, nhưng điều này không thể làm được trên iPhone. Bạn chỉ có thể mua thêm dung lượng với iCloud hoặc ổ cứng rời tương thích Lightning.

Ai nên mua iPhone 11 64GB?

iPhone 11 64GB là một lựa chọn tốt cho rất nhiều người dùng. Với mức giá bán 699 đô la, nó hấp dẫn với đa số người dùng.

Nếu bạn có những thói quen sau đây, bạn nên xem xét iPhone 11 với dung lượng bộ nhớ tối thiểu này, nó sẽ là một lựa chọn kinh tế:

 • Bạn có thể lưu trữ trực tuyến hầu hết các bộ phim và âm nhạc của bạn.
 • Bạn không quen ghi rất nhiều video 4K.
 • Bạn dự định lưu trữ ảnh của mình trong iCloud hoặc dịch vụ đám mây khác.
 • Bạn không thể sử dụng hết 64GB dung lượng lưu trữ trên iPhone hiện tại của bạn.

iPhone 11 đã có nhiều phiên bản bộ nhớ lưu trữ hơn

Nếu bạn thuộc nhóm này, thì iPhone 11 là điện thoại dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có dự định đi du lịch hoặc sở hữu một con thú cưng, bạn có thể cần thêm dung lượng và nên xem xét các tùy chọn khác.

Ai nên mua iPhone 11 128GB?

Hầu hết người mua iPhone 11 hiện nay nên lựa chọn phiên bản 128GB. iPhone 11 128GB có giá bán 749 đô la, gấp đôi dung lượng lưu trữ so với phiên bản 64GB và mang lại sự thoải mái hơn cho bạn. Hãy chọn phiên bản lưu trữ thông dụng này nếu:

 • Bạn thích lưu trữ nhiều phim và âm nhạc trực tiếp trên iPhone của bạn.
 • Bạn cần hoặc thích lưu trữ ảnh cục bộ.
 • Bạn có kế hoạch quay nhiều video 4K.
 • Bạn sử dụng gần hết dung lượng 64GB trên iPhone hiện tại của mình.
 • Bạn cần liên tục quản lý dữ liệu trên điện thoại.

Tính năng camera của iPhone 11 được nâng cấp mạnh mẽ

Đây là một lựa chọn đẹp và hài hòa. Với dung lượng này, có thể bạn sẽ không cần tài khoản iCloud trong vài năm tới.

Ai nên mua iPhone 11 256GB?

iPhone 11 256GB là một lựa chọn tốt nếu bạn cần nhiều bộ nhớ cục bộ. Đây là phiên bản đắt nhất nhưng lại hấp dẫn nếu bạn cần nhiều dung lượng. Nếu bạn cần một lượng lưu trữ khổng lồ cho ảnh và video, bạn có thể muốn xem xét thêm iPhone 11 Pro với thiết lập tốt hơn.

 • Những người yêu thích chụp ảnh, quay video nhưng không muốn sử dụng iCloud.
 • Những người thường xuyên đi du lịch và muốn quay lại mọi thứ và lưu trữ cục bộ trên iPhone.
 • Những vlogger, nhà sáng tạo nội dung có thể lựa chọn phiên bản iPhone này với dung lượng bộ nhớ khủng.

iPhone 11 bộ nhớ rộng rãi giúp yên tâm sử dụng trong thời gian dài

Bạn có thể kiểm tra dung lượng lưu trữ đang sử dụng trên iPhone chỉ trong vài giây và đánh giá lại nhu cầu lưu trữ của mình. Điều này giúp bạn có được một lựa chọn chính xác hơn về phiên bản iPhone phù hợp. Nếu điện thoại của bạn đã sử dụng một năm, bạn nên đảm bảo còn khoảng 50% dung lượng lưu trữ. Nếu bộ nhớ chỉ còn dưới 10-15%, bạn cần một phiên bản bộ nhớ lớn hơn.

Kết luận

Nếu bạn mua iPhone mới mỗi năm, bạn sẽ có sự linh hoạt hơn trong việc chọn iPhone và có thể thoải mái với phiên bản 64GB. Với phiên bản này, bạn luôn có thể quyết định nâng cấp vào năm sau nếu cần.

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng iPhone trong vài năm, hãy chọn iPhone 11 128GB. Điều này đem lại lợi ích lâu dài và chỉ tốn thêm 50 đô la.

Hãy ghé thăm Điện Thoại Cho Người Già để tìm hiểu thêm thông tin và nhận tư vấn chính xác nhất về lựa chọn iPhone phù hợp cho bạn.

XTmobile.vn

Rate this post