Nhấc điện Thoại Sáng Màn Hình Trên Android

Tin Tức

Điện thoại của bạn đôi khi không hoạt động trơn tru như bình thường. Một trong những sự cố phổ biến là lỗi “điện thoại Samsung tự sáng màn hình”. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục trong bài viết dưới đây.

Nguyên nhân điện thoại Samsung tự sáng màn hình dù không có thông báo

Nếu điện thoại Samsung của bạn tự sáng màn hình trong khi sạc pin, có thể bộ sạc đang gặp vấn đề. Cài đặt các ứng dụng không phù hợp có thể gây xung đột phần mềm và gây ra tình trạng này. Đôi khi bạn đã kích hoạt tính năng “Nhấc lên để đánh thức” mà không nhớ. Ngoài ra, các dịch vụ từ các nhà mạng cũng có thể gửi thông báo hoặc văn bản quảng cáo lên màn hình điện thoại. Trường hợp khác, phần cứng của điện thoại có thể bị hư hỏng.

Khắc phục lỗi điện thoại Samsung tự sáng màn hình dù không có thông báo

Nếu điện thoại Samsung tự động sáng màn hình thường xuyên, hãy thử các phương pháp sau đây:

  • Khởi động lại điện thoại Samsung: Thủ thuật này đơn giản nhưng hiệu quả không ngờ.
  • Kiểm tra tính năng “Nhấc lên để đánh thức”: Vào Cài đặt, chọn Tính năng nâng cao, chuyển đến Chuyển động và thao tác. Nếu tính năng này đang bật, hãy tắt nó.
  • Kiểm tra bộ cáp sạc: Đảm bảo cả cáp sạc và củ sạc đều chất lượng và tương thích với điện thoại.
  • Kiểm tra các ứng dụng: Gỡ cài đặt các ứng dụng mới tải về gần đây nếu nghi ngờ chúng gây ra sự cố.
  • Liên hệ nhà mạng: Hỏi nhà mạng để tắt bỏ thông báo dịch vụ trên màn hình điện thoại.

Nếu vẫn gặp sự cố sau khi thử các phương pháp trên, điện thoại có thể có lỗi phần cứng. Đừng ngần ngại mang điện thoại đến Techcare Đà Nẵng để chuyên viên kiểm tra và khắc phục lỗi kịp thời.

Techcare Đà Nẵng đã chia sẻ cách khắc phục điện thoại Samsung tự sáng màn hình dù không có thông báo trong bài viết này. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn hiểu nguyên nhân và có phương pháp sửa lỗi hiệu quả. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Rate this post