Nhập Mã Captcha Trên điện Thoại

Tin Tức

Trong những năm gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số, những công việc kiếm tiền online đang rất được nhiều người lựa chọn bởi vừa có thể linh động thời gian phù hợp với lịch làm việc của các bạn, vừa giúp kiếm thêm được một khoản thu nhập kha khá. Vậy bạn đã nghe đến công việc gõ captcha kiếm tiền trên điện thoại bao giờ chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Digi Việt tìm hiểu về cách kiếm tiền online này qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về captcha

Khái niệm captcha

Captcha là viết tắt của cụm từ “Completely Automated Public Turing test to tell Computers and Humans Apart” – tạm dịch là: Phép thử tự động để phân biết máy tính với con người. Bạn có thể bắt gặp captcha với nhiều hình thức khác nhau ở khắp mọi trang web.

Ban đầu, mã captcha thường là các chữ, số bị làm mờ, biến dạng, sắp xếp lộn xộn để trở nên khó đọc. Mã captcha được thiết kế đế có thể dễ dàng nhập đúng bởi con người với tỷ lệ 80% trong khi đó robot chỉ là 0.1%.

Tại sao lại cần dùng captcha?

Mã captcha trước đây thường được máy tính tạo ra để xác định tính “con người” khi truy cập vào trang web hoặc dịch vụ nào đó. Tuy nhiên hiện nay hệ thống reCaptcha và noCaptcha đã trở nên phổ biến và dần thay thế kiểu cũ. Captcha hiện đại cũng có nhiều hình thức hơn từ giọng nói, hình ảnh chữ không chỉ gồm chữ và số như trước đây nữa.

Gõ Captcha là một trong những hình thức kiếm tiền trên mạng đơn giản nhất nhưng đòi hỏi tính kiên trì.

Mã captcha ra đời chủ yếu nhằm mục đích giúp các trang web, dịch vụ hạn chế được các thiệt hại từ các phần mềm tự động. Ví dụ như đối thủ của bạn có thể dùng phần mềm để đặt đơn hàng ảo, truy cập trang web của bạn để lấy dữ liệu trái phép một cách tự động… Việc có thêm mã captcha khiến cho các phần mềm thông thường gần như không thể nào vượt qua được.

Cách nhập mã captcha kiếm tiền nhanh nhất

Có thật là nhập mã quảng cáo kiếm tiền, đánh máy kiếm tiền, gõ văn bản kiếm tiền,… không? Gõ Captcha ở Việt Nam có còn hoạt động?

Thực chất, Gõ Captcha là bạn nhập mã xác nhận… là một trong những hình thức kiếm tiền trên mạng đơn giản nhất nhưng đòi hỏi tính kiên trì. Phụ thuộc vào tốc độ gõ, nhập Captcha mà bạn có thể kiếm được ít hoặc nhiều tiền. Tất nhiên, số tiền kiếm được sẽ dựa vào số lượng mã được nhập, bạn nhập càng nhanh càng nhiều thì số tiền kiếm được càng cao.

Việc nhập captcha kiếm tiền trên điện thoại được coi là công việc bán thời gian có thật từ rất lâu ở nước ngoài và hiện nay ở nước ta cũng rất được quan tâm. Công việc của người làm sẽ là giải mã những kí tự, dãy số.… bị làm mờ, làm nhòe. Tức hệ thống sẽ cho ta một hình ảnh gồm kí tự, dãy số không được rõ nét và việc của ta là điền chúng ở dạng rõ và chuẩn nhất.

Xem thêm: các app kiếm tiền online cho học sinh

7 app gõ captcha kiếm tiền trên điện thoại uy tín nhất hiện nay

2Captcha

2Captcha là một trang web khá phổ biến và được người dùng ưa chuộng bởi tính đơn giản của nó. Bạn chỉ cần tham gia trang này, nhập mã quảng cáo và bạn có thể rút tiền khi đạt mức minpay một cách dễ dàng.

2Captcha được hỗ trợ thanh toán qua nhiều hệ thống như: Bitcoin, Perfect Money, Webmoney, Payeer và Uphold.

Ưu điểm lớn nhất của nó chính là tài khoản của bạn sẽ không bị khóa trong trường hợp bạn gõ sai nhiều lần, bạn làm bao nhiêu bạn tích lũy bấy nhiêu.

2Captcha được hỗ trợ thanh toán qua nhiều hệ thống như: Bitcoin, Perfect Money, Webmoney, Payeer và Uphold. Bạn nên tạo một ví hoặc tài khoản để có thể nhận thanh toán ngay từ bây giờ.

Thế nhưng việc đầu tiên là bạn phải vượt qua được 42/42 câu hỏi training trước khi bắt đầu kiếm tiền tại Start Work nhé! Nó cũng là một phần khá hay và thú vị đó.

Website ProTypers

Không chỉ có giao diện mà dữ liệu trên trang ProTypers cũng giống với trang Megatypers. Hơn nữa, dù bạn mắc nhiều lỗi thì tài khoản của bạn cũng không bị khóa. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đánh captcha kiếm tiền với trang này. Với trang web ProTypers này, bạn có thể rút tiền mặt khi có số tiền tối thiểu 3 USD tại hầu hết các phương thức thanh toán, riêng với phương thức Western Union thì bạn cần phải kiếm được ít nhất là 100 USD.

Captcha2Cash

Ngoài những website trên, Captcha2Cash cũng là trang gõ captcha kiếm tiền online uy tín. So với các trang web trên, Captcha2Cash có vẻ trả mức phí cao hơn hẳn, khoảng 1,33 USD nếu như bạn nhập được 1000 hình ảnh xác thực. Hơn nữa, bạn có thể rút tiền qua Payza, Perfect Money với số tiền tối thiểu là 2 USD.

Kolotibablo

Kolotibablo là một website nhập mã captcha kiếm tiền uy tín hàng đầu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Không chỉ đưa ra mức phí trả rõ ràng mà Kolotibablo còn thống kê số người đang tham gia gõ captcha trên trang với số tiền họ nhận được giúp bạn có động lực, cảm hứng.

Kolotibablo yêu cầu rất nghiêm ngặt nên bạn đừng để mắc quá nhiều lỗi.

Cụ thể là bạn sẽ được trả 0,35 đô tới 1 đô la nếu như nhập chính xác được 1000 hình ảnh captcha theo yêu cầu. Nếu bạn được 5 đô la ở trong tài khoản, bạn có thể rút ra. Tuy nhiên, bạn cần nhớ, Kolotibablo yêu cầu rất nghiêm ngặt nên bạn đừng để mắc quá nhiều lỗi.

ProTypers

Đây là một trang Web Gõ Captcha kiếm tiền trên điện thoại uy tín có tiếng. Nó có tuổi đời khá lâu trên toàn thế giới. Chỉ với chút thời gian rảnh là bạn đã có thể kiếm được tiền rồi.

Với ProTypers, bạn có thể rút tiền qua nhiều phương thức thanh toán khác nhau như: Western Union, Paypal, Payza…

MegaTypers

MegaTyper là trang Gõ captcha kiếm tiền trên điện thoại hàng đầu hiện nay với mức phí tham gia là 0đ. Và nó rất dễ sử dụng. Nếu bạn đánh máy càng nhanh, càng chính xác thì sẽ càng nhận được nhiều tiền.

Để có thể đăng kí được, bạn cần điền mã số lời mời. Bạn có thể tìm kiếm mã số thông qua Google.

Solve Captcha

Solve là một tiện ích sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian bằng cách yêu cầu Buster giải mã xác thực cho bạn. Nó sẽ mở rộng trình duyệt giúp bạn giải quyết các hình ảnh xác thực khó bằng cách sử dụng nhận dạng giọng nói. Và các thử thách được giải quyết bằng cách nhấp vào nút mở rộng ở cuối tiện ích.

Trên đây là 7 app gõ captcha kiếm tiền trên điện thoại uy tín nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được để gửi đến bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được một phần mềm phù hợp với mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề liên quan nào không biết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Có thể bạn quan tâm:

  • 5 app kiếm tiền online tại nhà bằng điện thoại vốn 0đ cực dễ
  • Review top 5 app làm nhiệm vụ like tiktok kiếm tiền hot nhất
  • Đọc báo kiếm tiền có thật không? 7 app kiếm tiền nhanh nhất
  • 7 app live nói chuyện với người nước ngoài kiếm nhiều tiền
Rate this post