Những Số điện Thoại Bị Ma ám

Tin Tức

Bạn từng nghe về những số điện thoại bị ma ám chưa? Đó là những số có liên quan đến những câu chuyện đáng sợ, khiến ai nghe đều thót tim. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá 20 số điện thoại đáng sợ không nên gọi. Hãy cùng tìm hiểu những điều kinh dị về những con số đáng sợ này.

Số điện thoại của Sadako

090 4444 4444

Đây là một số điện thoại Nhật Bản được gọi là số điện thoại của Sadako. Có người nói rằng nếu bạn quay số này, bạn sẽ nghe thấy những tiếng động lạ trôi xuống đường dây. Và trong vòng một tuần sau cuộc gọi, bạn sẽ nghe thấy một tin nhắn khủng khiếp, có thể tồi tệ như cái chết của những người xung quanh bạn.

Sadako là nhân vật phản diện trong văn học dân gian và phim ảnh Nhật Bản. Vì vậy, con số này nhanh chóng trở thành số điện thoại bị nguyền rủa của Sadako do tính tương đối đáng sợ của nó.

Sadako

Số của Carrie

1 (207) 404-2604

Số điện thoại này đứng đầu danh sách các số điện thoại đáng sợ để gọi. Nó được cho là một chiêu trò quảng cáo cho bộ phim “CARRIE”. Khi bạn gọi số này, bạn sẽ nhận được 3 cuộc gọi đáp lại với những âm thanh và tin nhắn đáng sợ.

Cuộc gọi đầu tiên sẽ khiến bạn nổi da gà khi nghe tiếng kêu kinh hoàng ngay khi nhấc máy. Cuộc gọi thứ hai bạn sẽ nghe thấy nhạc rùng rợn và ai đó đang hát một bài hát. Và cuộc gọi cuối cùng sẽ cung cấp cho bạn thông tin quan trọng. Tuy nhiên, những từ đó được nói ra bằng một tiếng thì thầm lạnh sống lưng. Bạn không bao giờ biết, đó có thể là một số điện thoại bị ma ám!

Số điện thoại 000

Thay vì các số cụ thể, có rất nhiều câu chuyện và truyền thuyết ma quái xoay quanh các số điện thoại chỉ gồm các số 0. Các truyền thuyết này thường kết nối số điện thoại với cái chết theo một cách nào đó, hình dạng hoặc hình thức. Một câu chuyện thường được kể lại là nếu bạn gọi một trong các số này, bạn sẽ nghe thấy một người đàn ông trả lời. Anh ta sẽ yêu cầu bạn gọi thêm 15 người nữa và thuyết phục họ gọi số tiếp theo. Nếu bạn không hoàn thành nhiệm vụ này, bạn sẽ gặp phải hậu quả chết người.

Số 999 9999

Ở Thái Lan, có một truyền thuyết rằng nếu bạn gọi đến số 999-9999 sau nửa đêm và thực hiện một điều ước, điều ước của bạn sẽ thành hiện thực. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ chết trong một tai nạn kỳ quái. Điều này thực sự nghe có vẻ kinh hoàng. Dù vậy, niềm tin này xuất phát từ một bộ phim có số 999-9999. Nghe đồn đơn vị Movie đã sắp xếp một giọng nói ma quỷ cho số điện thoại để quảng cáo phim. Sau khi phát hành bộ phim, số 999-9999 cuối cùng đã trở thành một huyền thoại kinh dị.

Hình ảnh

Số điện thoại của Ông Gepeng

777-7777

Đây là một trong những thứ khiến người lớn lên ở Indonesia rùng mình. Vào những năm 90, những câu chuyện kỳ lạ về Ông Gepeng, linh hồn của một người đàn ông giàu có đã lan truyền. Nói chuyện và liên lạc với ai nếu bạn gọi đến số điện thoại ma ám 777-7777.

Số điện thoại của Pennywise

913 535 6280 hoặc 207 536 8474

Số của Pennywise là gì? Mọi người sẽ gọi Sở cảnh sát Derry hư cấu bằng số 913 535 6280 hoặc 207 536 8474. Bạn sẽ lắng nghe tiếng giết chết của Pennywise. Mọi người ngừng cuộc gọi với khuôn mặt đỏ bừng và các cơ bắp cảm thấy tê liệt.

Những số khác

Ngoài ra, còn có nhiều số khác như 630-296-7536, 001 001 0001, 0806 125 6666, vv. Mỗi con số đều mang theo một câu chuyện đáng sợ riêng. Tuy nhiên, dù cho có chút tò mò, chúng ta nên luôn giữ an toàn và không nên gọi những số điện thoại này.

Đó là 20 số điện thoại đáng sợ mà bạn không nên gọi. Tuy các câu chuyện xung quanh những số điện thoại này có thể chỉ là tin đồn hoặc truyền thuyết, nhưng vẫn cần thận trọng và không nên mạo hiểm. Nếu bạn muốn tìm hiểu về những truyền thuyết đáng sợ, hãy truy cập Điện Thoại Cho Người Già để biết thêm thông tin.

Hãy nhớ, an toàn luôn là trên hết!

Rate this post