Những Số đuôi điện Thoại Xấu

Tin Tức

Bạn đã bao giờ nghe về những số đuôi điện thoại xấu? Có lẽ bạn đang quan tâm bởi nhiều người tin rằng những con số này mang lại điều không tốt cho chủ nhân của chúng. Vậy, những số đuôi điện thoại xấu là những con số nào mà bạn nên tránh xa? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Những số đuôi điện thoại xấu theo quan niệm dân gian

Những số đuôi điện thoại xấu theo 4 số cuối

số đuôi điện thoại xấu

Dựa vào 4 số cuối của số điện thoại, bạn có thể dễ dàng nhận biết liệu dãy số đó mang tính hung hay tính cát theo cách chia 80. Để biết những số đuôi điện thoại xấu theo 4 số cuối, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Lấy bốn số cuối chia cho 80.

Bước 2: Sau đó, sử dụng số thập phân của kết quả nhân với 80.

Bước 3: Cuối cùng, đối chiếu kết quả cuối cùng với bảng ý nghĩa số.

Như vậy, những số đuôi điện thoại xấu là những số có giá trị “Đại Hung” và “Hung” trong bảng ý nghĩa 4 số cuối. Cụ thể, những giá trị “hung” và “đại hung” bao gồm: 04, 26, 29, 33, 35, 41, 44, 45, 52, 54, 58, 60, 61, 63, 20, 55.

Ngoài ra, những đuôi số cuối xấu còn mang ý nghĩa đặc biệt khác mà bạn nên nhớ là: 4953 (49 chưa qua, 53 đã tới – ý nghĩa vận hạn đại hạn của con người); 0111 hoặc 1110 (mang hình ảnh ba hương 1 trứng, ám chỉ sự chết chóc, nguy hiểm).

Những số đuôi điện thoại xấu theo 3 số cuối

Theo ba con số cuối, một vài đuôi điện thoại xấu mang ý nghĩa xui xẻo và họa tai mà bạn nên hạn chế là: 224 (mãi mãi tử, dãy số chết chóc); 772 (thất thất mãi); 060 (không lộc); 074 (thất bát tử tự),…

Những số đuôi điện thoại xấu theo 2 số cuối

Với hai số cuối, tương phản với những đuôi số tốt như số thần tài 39, 79 hoặc số ông địa 38, 78, có những đuôi số máy xấu theo m Hán Việt mà bạn nên tránh, bao gồm số 49, 53 (con số tử); số 14 (nhất định chết); số 24 (mãi tử); số 44 (tử tử); số 46 (không lộc); số 73 (thất tài); số 76 (thất lộc); số 78 (thất bát); số 75 (thất sinh).

Những con số ở đuôi điện thoại xấu khiến chủ nhân làm ăn thất bát

số đuôi điện thoại xấu

Phần lớn ý nghĩa của các con số từ 0 đến 9 trong quan niệm dân gian xuất phát từ cách đọc phiên âm Hán Việt. Dựa vào cách đọc này, có thể nói rằng những con số không may mắn cho người dùng là những con số sau trong dãy số điện thoại:

Số điện thoại kết thúc bằng số 1

Số 1 tượng trưng cho sự cô đơn và một mình. Người sở hữu số điện thoại kết thúc bằng số 1 thường thiếu tiền, gặp khó khăn trong sự nghiệp dù có năng lực, gặp vấn đề trong quan hệ với người khác, và có cảm giác bị đố kỵ, hãm hại.

Số điện thoại kết thúc bằng số 2

Trong các con số, số 2 là con số được coi là kém may mắn nhất. Người sở hữu số điện thoại kết thúc bằng số 2 thường gặp khó khăn, làm ăn thua lỗ, dễ bị lừa dối và sức khỏe cũng bị ảnh hưởng.

Số điện thoại kết thúc bằng số 4

Số 4 luôn là số mà nhiều người tránh vì phát âm của nó gần giống với chữ “tử” có nghĩa là chết. Số 4 tương ứng với thứ tự cuối cùng trong chuỗi “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”. Vì vậy, con số này mang ý nghĩa bệnh tật dai dẳng, khỏi rồi lại tái phát.

Số điện thoại kết thúc bằng số 7

Theo quan niệm dân gian, số 7 là số không may mắn. Câu “Chớ đi ngày 7, chớ về ngày 3” hay “Tháng 7 là tháng cô hồn” ám chỉ những điều xui xẻo, không may dễ xảy ra vào ngày, tháng 7.

Số 7 cũng được xem là con số mang lại điềm xấu, tượng trưng cho sự bỏ rơi, tức giận và mất mát.

Số điện thoại kết thúc bằng số 9

Người sở hữu số cuối trong số điện thoại kết thúc bằng 9 thường trải qua nhiều biến động trong cuộc sống. Số 9 là biểu tượng của sự “lên voi xuống chó”, vì vậy người ta rất kiêng kỵ con số này.

Những cặp số có ý nghĩa xấu mà nhiều người “cạch mặt”

số đuôi điện thoại xấu

Theo cách giải nghĩ phổ biến nhất hiện nay, những cặp số sau thường được “né tránh” nhiều nhất:

  • 7878: thất bát, thất bát (ô)
  • 1110 (0111): chết thảm (3 hương 1 trứng)
  • 4953: 49 chưa qua 53 đã tới (quan niệm dân gian là năm vận hạn nhất của con người là khi họ 49 hoặc 53 tuổi)
  • 7749: chết cực thảm
  • 4953: chết cực kỳ thê thảm
  • 5555: Năm năm nằm ngủ (người thực vật)
  • 7777: Thất học, thất tình, thất nghiệp, thất đức
  • 0808: Không tắm, không tắm (số của Cái bang)
  • 0805: Không tắm, không ngủ (số của Tử tù)
  • 7308: Thất tài không phát

Kết

Hi vọng rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về những số đuôi điện thoại xấu và cách lựa chọn số thuê bao phù hợp nhất. Đừng quên tránh xa những số đuôi điện thoại xấu để tạo điều kiện tốt cho công việc và cuộc sống của bạn!

Nhật Minh – Tổng hợp và bổ sung

Nguồn: lotus.vn, blogsimso.com

Rate this post