Phần Mềm Chiếu Màn Hình điện Thoại Lên Tường

Tin Tức

Bạn đã bao giờ muốn chiếu màn hình điện thoại của mình lên tường để có một trải nghiệm hấp dẫn hơn chưa? Đừng lo, vì ngày nay, có nhiều phần mềm giúp bạn thực hiện điều này dễ dàng trên cả điện thoại Android và iOS. Dưới đây là một số gợi ý về các ứng dụng phản chiếu màn hình tốt nhất để bạn lựa chọn.

TOP 7 phần mềm chiếu màn hình điện thoại lên tường

1. Phản chiếu 360

Phản chiếu 360 là một ứng dụng giúp bạn chiếu màn hình điện thoại lên các màn hình lớn hơn, dù bạn sử dụng Android hay iPhone. Mặc dù có một khoản phí 15 USD để sử dụng ứng dụng này, nhưng các ưu điểm nổi bật của nó lại xứng đáng. Bạn có thể kết nối nhanh chóng với thanh Amazon Fire TV và Fire TV qua phần mềm đầu thu. Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ sử dụng trên Apple TV với điện thoại iPhone và tương thích với các thiết bị Android từ phiên bản 5.0 trở lên và iPhone chạy iOS 9 trở lên.

Ứng dụng phản chiếu 360

2. Kết nối AirServer

Kết nối AirServer là một ứng dụng tuyệt vời giúp phản chiếu màn hình của điện thoại iPhone lên nhiều thiết bị đồng bộ khác. Mặc dù ứng dụng này có một hạn chế là không hỗ trợ âm thanh trên tính năng dự báo màn hình, nhưng bạn vẫn có thể phát hình ảnh đến nhiều thiết bị khác nhau thông qua ứng dụng này. Việc kết nối với các thiết bị cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần quét mã QR. Chất lượng hình ảnh phản chiếu của ứng dụng này cũng rất tốt.

Ứng dụng kết nối AirServer hỗ trợ phản chiếu màn hình

3. Screen Mirroring

Screen Mirroring là một ứng dụng phản chiếu màn hình dành cho điện thoại iPhone, phát triển bởi LQL Studio. Ứng dụng này cho phép bạn chiếu hình ảnh màn hình lên TV mà không cần phải có Smart TV hay các ứng dụng bổ sung. Bạn chỉ cần kết nối hai thiết bị chung một mạng Wifi để trình chiếu hình ảnh.

Ứng dụng Screen Mirroring

4. VNC Viewer

VNC Viewer là một ứng dụng phản chiếu màn hình cho cả Android và iPhone, hỗ trợ kết nối nhiều hệ điều hành như Windows, Linux và macOS. Để sử dụng ứng dụng này, bạn cần cài đặt máy chủ VNC trên máy tính và có thể sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây để kết nối với các thiết bị từ xa khác. VNC Viewer cho phép bạn điều khiển các thiết bị từ xa thông qua chuột và bàn phím Bluetooth.

VNC Viewer là một ứng dụng phản chiếu màn hình

5. ApowerMirror

ApowerMirror là ứng dụng phản chiếu màn hình cho cả Android và iPhone. Bạn có thể phản chiếu hình ảnh lên Windows, Mac và TV với độ phân giải cao. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và thích hợp khi bạn thuyết trình Powerpoint hoặc các tệp PDF.

Ứng dụng cho phép phản chiếu màn hình ApowerMirror

6. AnyDesk

AnyDesk là một ứng dụng phản chiếu màn hình cho cả Android và iPhone. Với AnyDesk, bạn có thể phản chiếu màn hình điện thoại của mình với một mã xác nhận duy nhất. Ứng dụng này được đánh giá là một trong những ứng dụng trình chiếu nhanh nhất và có thể sử dụng trên các thiết bị từ xa. Đặc biệt, AnyDesk có dung lượng nhẹ và hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng AnyDesk

7. Samsung SmartView

Samsung SmartView là một ứng dụng phản chiếu màn hình cho điện thoại thông minh Samsung, có thể sử dụng trên TV thông minh. Điều kiện để ứng dụng hoạt động là TV và điện thoại phải cùng kết nối mạng Wifi. Ứng dụng này không chỉ giúp bạn phản chiếu màn hình điện thoại lên TV mà còn cho phép bạn điều khiển TV Samsung thông minh như một điều khiển từ xa hoặc phát trực tiếp video từ điện thoại lên màn hình TV.

Ứng dụng phản chiếu màn hình điện thoại Samsung SmartView

Đó là những gợi ý về các phần mềm chiếu màn hình điện thoại lên tường và TV tốt nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Các ứng dụng này cung cấp những tính năng từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời trên thiết bị thông minh của mình.

💥💥💥 Năm 2023, Apple dự kiến sẽ ra mắt phiên bản iPhone 15 Series với nhiều nâng cấp đặc biệt. Một trong số các phiên bản đáng chú ý là iPhone 15 Pro Max 128GB. Đây được đánh giá là một phiên bản cao cấp, hứa hẹn mang đến nhiều điểm mới hấp dẫn!!!

Được viết bởi Điện Thoại Cho Người Già để tri ân người dùng. Điện Thoại Cho Người Già

Rate this post