Phần Mềm Chỉnh âm Thanh Trên điện Thoại

Tin Tức

Nếu như bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa nhạc hay trên Android, thì với top 15 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android dưới đây sẽ là những gợi ý không hề tồi để bạn có những bản nhạc, đoạn nhạc như mong muốn ngay trên thiết bị của mình mà không cần phải thực hiện phức tạp trên máy tính, các bạn đã sẵn sàng tìm hiểu top ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android chưa? Top ứng dụng hữu ích nhất trên Windows Phone Top phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất hiện nay Chỉnh âm thanh Android, tăng âm lượng loa trên điện thoại Android Top ứng dụng tăng âm lượng cho điện thoại Android Top ứng dụng camera tốt nhất cho Android 2020

Với một ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt trên Android chúng ta có thể tha hồ sáng tạo những bản nhạc yêu thích trên thiết bị điện thoại của mình cũng như có thể cắt nhac, tạo nhạc chuông trên Android vô cùng đơn giản, và với danh sách top 15 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt trên Android dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này đơn giản và dễ dàng hơn để có những tác phẩm riêng của mình.

top 15 ung dung chinh sua am thanh tot nhat cho android

Top 15 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android

1. PocketBand Pro cho Android

top 15 ung dung chinh sua am thanh tot nhat cho android 2

Các bạn có thể tại ứng dụng PocketBand Pro cho Android tại đây: Download PocketBand Pro cho Android.

Đi đầu trong danh sách top ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android này đó chính là ứng dụng PocketBand Pro cho Android, đây là một ứng dụng vô cùng thú vị để bạn có tự do sáng tạo ra những bản nhạc yêu thích của mình theo phong cách rất riêng cũng như cho ra chất lượng âm thanh chất lượng cao.

Ưu điểm : cho phép nhận thư viện nhạc từ nhiều nguồn khác nhau như thẻ Sd, Dropbox… hỗ trợ sử dụng chỉnh sửa âm thanh với nhiều loại nhạc cụ khác nhau cũng như kiểm khoát thời lượng sử dụng các luồng âm thanh một cách chuyên nghiệp

Nhược điểm : Đây là một phần mềm thu phí các bạn cần phải bỏ ra 9.99$ để mua bản quyền hoặc sử dụng bản Free với nhiều chức năng bị giới hạn.

2. MP3 Cutter cho Adroid.

top 15 ung dung chinh sua am thanh tot nhat cho android 3

Các bạn có thể tải ứng dụng MP3 Cutter cho Adroid tại đây: Download MP3 Cutter cho Adroid.

Kế tiếp PocketBand Pro cho Android là một ứng nghe thì khá quen thuộc với những ai thường xuyên sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa âm thanh trên điện thoại nhưng lại ít người biết tới đó chính là MP3 Cutter cho Adroid , với giao diện đơn giản dễ sử dụng chúng ta dễ dàng thực hiện các thao tác chỉnh sửa bản nhạc yêu thích của mình.

Ưu điểm : Giao diện trực quan, đơn giản dễ sử dụng, hoàn toàn miễn phí với người sử dụng, hỗ trợ thu âm để tạo nên những âm thanh độc đáo trong quá trình chỉnh sửa, nhỏ gọn phù hợp với các thiết bị Android yếu.

Nhược điểm : Xuất hiện khá nhiều quảng cáo trong quá trình sử dụng nếu không mua bản quyền, thêm vào đó so với PocketBand Pro cho Android chúng ta có một ứng dụng được lược bỏ khá nhiều chức năng thú vị để tạo, chỉnh sửa âm thanh thú vị hơn.

3. Media Converter for Android

top 15 ung dung chinh sua am thanh tot nhat cho android 4

Các bạn có thể tải ứng dụng Media Converter for Android tại đây: Download Media Converter for Android.

Khác với 2 ứng dụng ở trên Media Converter for Android lại mang một diện mạo khá đơn giản khiến nhiều người dùng phải ngạc nhiên, ứng dụng cho phép chúng ta có thể dễ dàng chuyển đổi các định dạng âm thanh được lưu trữ trên thiết bị thông qua các thao tác đơn giản được ghi chú trên giao diện thiết bị.

Ưu điểm : Nhỏ gọn, cho phép thực hiện chuyển đổi các dữ liệu âm thanh nhanh chóng.

Nhược điểm : Chức năng khá nghèo nàn chỉnh gói gọn trong việc chuyển đổi định dạng âm thanh, giao diện kém trực quan.

4. ZeoRing cho Android

top 15 ung dung chinh sua am thanh tot nhat cho android 5

Các bạn có thể tải ứng dụng ZeoRing cho Android tại đây: Download ZeoRing cho Android.

Nếu như kẻ đứng trên Media Converter for Androidđược đánh giá cao về sự gọn nhẹ cũng như chức năng đơn giản mà hiệu quả của mình thì ZeoRing cho Android lại đem đến cho bạn sự tiện ích không hề thua kém và được gói tất cả những gì bạn cần trong một.

Ưu điểm : Hỗ trợ nhiều chức năng thực hiện phân loại các dạng âm thanh cũng như hỗ trợ sử dụng Google Drive trong quá trình thực hiện chỉnh sửa âm thanh trên Android, giao diện ứng dụng bắt mắt

Nhược điểm : Có khá nhiều quảng cáo trong quá trình sử dụng các tính năng của ứng dụng, và cũng không hỗ trợ nhiều hình thức chỉnh sửa âm thanh.

5. WavePad Audio Editor Free cho Android

top 15 ung dung chinh sua am thanh tot nhat cho android 6

Các bạn có thể tải ứng dụng WavePad Audio Editor Free cho Android tại đây: Download WavePad Audio Editor Free cho Android.

WavePad Audio Editor Free là một trong những ứng dụng thú vị giúp bạn có những bản thu âm chất lượng cao ngay trên thiết bị Android của mình cũng như chỉnh sửa âm thanh tốt trên Android mà bạn có thể lựa chọn sử dụng để tạo ra những nét đặc biệt cho mỗi đoạn nhạc thu âm của mình.

Ưu điểm : Hỗ trợ việc thu âm trên thiết bị Android tốt, kèm theo đó là rất nhiều hiệu ứng, tính năng hỗ trợ việc thu âm như giảm tiếng ồn, giao diện dễ sử dụng trực quan tạo cảm giác như đang sử dụng một phần mềm chuyên nghiệp trên máy tính, hỗ trợ sử dụng Google Drive

Nhược điểm : Tuy đây là một ứng dụng tạo cho người dùng một cảm giác chuyên nghiệp nhưng người mới sử dụng làm quen lại khó tiếp cận cũng như làm quen với các tính năng này, với các file âm thanh có dung lượng cao thì thời gian xử lý cũng mất rất nhiều thời gian, khó tương tác bằng cảm ứng khi phải tách từng đoạn nhạc một.

6. Music Maker JAM cho Android

top 15 ung dung chinh sua am thanh tot nhat cho android 7

Các bạn có thể tải ứng dụng Music Maker JAM cho Android tại đây: Download Music Maker JAM cho Android.

Nếu như các ứng dụng ở trên đều tạo cho bạn một cách giác tiện lợi để thực hiện việc cắt nhạc, hay thêm các hiệu ứng đơn giản vào file âm thanh yêu thích của mình với Music Maker JAM cho Android bạn thật sự là một nhạc công để tạo những làn điệu riêng theo phong cách của mình.

Ưu điểm : Giao diện bắt mặt, nghệ thuật, cho phép người dùng có thể sáng tạo những bản nhạc theo những giao điệu khác nhau.

Nhược điểm : Không phải ai cũng có thể sử dụng Music Maker JAM cho Android thành thạo để tạo ra một bản nhạc ưng ý với người mới sử dụng, hỗ trợ ít thể loại nhạc, khá nặng với một thiết bị Android đã cũ.

7. Mp3 Cutter & Merger cho Android

top 15 ung dung chinh sua am thanh tot nhat cho android 8

Các bạn có thể tải ứng dụng Mp3 Cutter & Merger cho Android tại đây: Download Mp3 Cutter & Merger cho Android.

Mp3 Cutter & Merger cho Android là một ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa âm thanh khá đơn giản như ZeoRing cho Android hay Media Converter for Android cho phép người dùng có thể thực hiện các tiện ích cắt, ghép nhạc nối nhạc với các thao tác đơn giản.

Ưu điểm : Gọn nhẹ phù hợp với các thiết bị Android đã cũ, khả năng xử lý âm thanh nhanh chóng giúp tối ưu quá trình chỉnh sửa âm thanh.

Nhược điểm : Giao diện kém trực quan khá màu mè khiến nhiều người bị rối mắt khi thực hiện chỉnh sửa âm thanh của mình.

8. Lexis Audio Editor cho Android

top 15 ung dung chinh sua am thanh tot nhat cho android 9

Các bạn có thể tải ứng dụng Lexis Audio Editor cho Android tại đây: Download Lexis Audio Editor cho Android.

Lexis Audio Editor cho Android mang một giao diện khá đơn giản như các ứng dụng chỉnh sửa âm thanh trên máy tính vô cùng quen thuộc với chúng ta, chính vì vậy thời gian làm quen sử dụng thành thạo Lexis Audio Editor cho Android sẽ được rút ngẵn đi rất nhiều.

Ưu điểm : Giao diện trực quan giúp người dùng nhanh chóng làm quen với các thao tác chỉnh sửa âm thanh trên điện thoại Android, hỗ trợ cả định dạng Lossless như FLAC.

Nhược điểm : Để có thể lưu, save lai đoạn nhạc chúng ta vừa thực hiện về định dạng Mp3 chúng ta cần phải trả phí mới thực hiện được.

9. Walk Band – Multitracks Music cho Android

top 15 ung dung chinh sua am thanh tot nhat cho android 10

Các bạn có thể tải ứng dụng Walk Band – Multitracks Music cho Android tại đây: Download Walk Band – Multitracks Music cho Android.

Đứng thứ 9 trong top ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt trên Android mà bạn có thể lựa chọn đó chính là Walk Band – Multitracks Music, một ứng dụng giả lập phòng thu vô cùng hấp dẫn mà bạn khó có thể bỏ qua để chỉnh sửa âm thanh tốt nhất trên Android.

Ưu điểm : Cho phép bạn tùy biến sử dụng nhiều loại nhạc cụ khác nhau để sáng tạo bản nhạc dành riêng cho mình, cũng như lồng ghép chúng một cách chuyên nghiệp.

Nhược điểm : Bạn chỉ có thể sáng tạo những bản nhạc riêng chứ không thể sử dụng các bản nhạc đã được lưu sẵn trên thiết bị để thực hiện chỉnh sửa âm thanh trên Android của mình, vì vậy để sử dụng Walk Band – Multitracks Music, bạn cần phải là một người nẵm vững các kiến thức âm nhạc mới có thể sử dụng.

10. Audio Editor cho Android

top 15 ung dung chinh sua am thanh tot nhat cho android 11

Các bạn có thể tải ứng dụng Audio Editor cho Android tại đây: Download Audio Editor cho Android.

Với việc sử dụng Audio Editor cho Android chúng ta sẽ có một ứng dụng quản lý âm thanh chuyên nghiệp trên thiết bị để có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa âm thanh trên Android một cách tốt nhất cũng với đó là giao diện đơn giản để bạn làm quen khi sử dụng kể cả bạn là người mới dùng.

Ưu điểm : Giao diện đơn giản, quản lý tập tin âm thanh mạnh mẽ, cho phép truy cập kho nhạc chuông miễn khí lớn để có thể tạo ra những bản nhạc của riêng mình.

Nhược điểm : Chỉ hỗ trợ ba chức năng chính là trích xuất âm thanh, chuyển đổi âm thanh và thực hiện các thao tác chỉnh sửa âm thanh đơn giản, cần phải tải một ứng dụng hỗ trợ đi kèm mới có thể sử dụng được.

11. AudioDroid cho Android

top 15 ung dung chinh sua am thanh tot nhat cho android 12

Các bạn có thể tải ứng dụng AudioDroid cho Android tại đây: Download AudioDroid cho Android.

Tiếp trong danh sách các ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android, chúng ta tiếp tục đến với ứng dụng AudioDroid cho Android, với ứng dụng này chúng ta có thể dễ dàng hòa trộn bản nhạc theo những thao tác đơn giản nhất mà chất lượng lại vô cùng cao.

Ưu điểm : Dễ dàng thực hiện cắt ghép hòa trộn các dữ liệu âm thanh với nhau thông qua giao diện trực quan cùng với các chức năng đơn giản, cho ra kết quả âm thanh cao.

Nhược điểm : Xuất hiện nhiều quảng cáo trong quá trình thực hiện chỉnh sửa âm thanh, tốn nhiều thời gian để xử lý thực hiện chỉnh sửa, lồng ghép nhạc trong quá trình sử dụng.

12. Audio Editor Cutter & Merger cho Android

Các bạn có thể tải ứng dụng Audio Editor Cutter & Merger cho Android tại đây: Download Audio Editor Cutter & Merger cho Android.

top 15 ung dung chinh sua am thanh tot nhat cho android 13

Audio Editor Cutter & Merger cho Android được trang bị một lớp giao diện khá giống với ZeoRing cho Android và các tính năng cũng tương tự nhau để giúp bạn có thể thực hiện được các thao tác cắt nhỏ những tập tin âm thanh hay ghép chúng vào thành một bản nhạc yêu thích.

Ưu điểm : Giao diện đơn giản, khá dễ sử dụng và thao tác trên màn hình để cắt nhạc cũng như ghép nhạc.

Nhược điểm : Đã bị lược bới nhiều tính năng hữu ích khi cắt nhạc cũng như ghép nhạc so với các ứng dụng khác, và xuất hiện nhiều đoạn quảng cáo chiếm diện tích sử dụng trên màn hình, cho ra các kết quả ít đa dạng định dạng âm thanh.

13. Audio MP3 Cutter Mix Converter cho Android

top 15 ung dung chinh sua am thanh tot nhat cho android 14

Các bạn có thể tải Audio MP3 Cutter Mix Converter cho Android tại đây: Download Audio MP3 Cutter Mix Converter cho Android.

Nếu như việc cắt nhạc, ghép lồng nhạc trên Android đã trở nên phổ biến thì ứng dụng Audio MP3 Cutter Mix Converter còn trang bị cho mình các tính năng khác để cạnh tranh cũng như hỗ trợ người dùng tốt hơn như đổi định dạng âm thanh phù hợp, chỉnh sửa thông tin định dạng âm thanh, và quản lý những tác vụ đã thực hiện.

Ưu điểm : Cho phép người dùng có thể thực hiện chuyển đổi các định dạng âm thanh phù hợp với thiết bị, chỉnh sửa lại các thông tin âm thanh một cách nhanh chóng t huận tiện và hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm : Giao diện hơi rối mắt cách sử dụng, chất lượng âm thanh khi xuất ra tối đa chỉ đạt 192kb/s khi thay đổi định dạng cũng như chỉnh sửa âm thanh mà thôi chưa thật sự xuất sắc.

14. Audio Evolution Mobile Studio cho Android

top 15 ung dung chinh sua am thanh tot nhat cho android 15

Các bạn có thể tải ứng dụng Audio Evolution Mobile Studio cho Android: Download Audio Evolution Mobile Studio cho Android.

Audio Evolution Mobile Studio cho Android cho phép người dùng có thể thể nhận diện các tập tin âm thanh từ nhiều luồng dữ liệu khác nhau để tối ưu quá chỉnh sửa âm thanh, hòa trộn một cách hoàn hảo nhất cũng như hỗ trợ các dải âm thanh từ nhiều nhạc cụ khác nhau để người dùng tùy biến.

Ưu điểm : Giao diện chuyên nghiệp, hỗ trợ nhận diện các tập tin âm thanh cũng như quản lý chúng vô cùng mạnh mẽ, đa dạng tùy biến trong các thao tác ghép nhạc, hòa trộn âm thanh trên Android.

Nhược điểm : Bạn cần phải bỏ ra một khoản chi phí 5.99$ để sử dụng toàn bộ chức năng của ứng dụng này thay vì sử dụng bản Demo với nhiều chức năng bị giới hạn.

15. Mp3 Editor, Cutter & Merger cho Android

top 15 ung dung chinh sua am thanh tot nhat cho android 16

Các bạn có thể tải ứng dụng Mp3 Editor, Cutter & Merger cho Android tại đây: Download Mp3 Editor, Cutter & Merger cho Android.

Đứng cuối cùng trong danh sách top 15 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Androdi mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết này đó chính là Mp3 Editor, Cutter & Merger cho Android một công cụ chỉnh sửa nhạc đơn giản nhưng lại được đánh giá rất cao từ người dùng.

Ưu điểm : Giao diện sử dụng đơn giản dễ thao tác, cho phép người dùng có thể thay đổi các thông tin file âm thanh, cũng như hỗ trợ lưu các bản nhạc đã thực hiện xong vào trực tiếp thẻ Sd trên thiết bị.

Nhược điểm : Vẫn chưa thật sự tối ưu cho các thiết bị Android nên có thể xảy ra lỗi trong quá trình khởi động, sử dụng.

Trên đây là top 15 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất trên Android mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn, để chúng ta có thể dễ dàng tạo ra những bản nhạc thật phong cách cho riêng mình mà không cần tới các công cụ chuyên nghiệp, phần mềm đắt tiền trên máy tính của tất cả đều có thể thực hiện thông qua thiết bị điện thoại Android của chúng ta.

https://9mobi.vn/top-15-phan-mem-chinh-sua-am-thanh-tot-nhat-cho-android-18283n.aspx Ngoài ra, trên máy tính, bạn có thể sử dụng phần mềm Adobe Audition để chỉnh sửa âm thanh được tải về, giúp nâng cao chất lượng cho bản nhạc khi nghe, đặc biệt khi tải Adobe Audition bạn sẽ thấy công cụ này không chỉ có giao diện trực quan, dễ sử dụng mà còn có tính năng phong phú hữu ích.

Rate this post