Phần Mềm Dịch Video Trên điện Thoại

Tin Tức

Hello! Hôm nay Trùm Thủ Thuật sẽ bật mí các phần mềm tự dịch sub trên điện thoại hấp dẫn. Nếu anh em nào đang có nhu cầu xem sub thì tìm hiểu ngay và luôn nhé!

Nếu bạn đam mê “cày phim” hoặc thích xem các show của nước ngoài. Chắc hẳn là bạn đã biết được tầm quan trọng của phụ đề. Nếu bạn “rành” ngôn ngữ của phim hay chương trình đó thì còn nghe hiểu. Chứ nếu không, thật ức chế vì chỉ có thể nhìn hình mà đoán nội dung đúng không nè? Do đó, phụ đề rất cần thiết nhưng không phải bộ phim hay show nào cũng được sub tiếng Việt. Đừng lo vì các phần mềm tự dịch sub trên điện thoại sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Các phần mềm tự dịch sub trên điện thoại
Các phần mềm tự dịch sub trên điện thoại

Chia sẻ các phần mềm tự dịch sub trên điện thoại miễn phí

Phần mềm tự dịch sub video cho smartphone khá là hiếm nhưng không có nghĩa là không có. Dưới đây chính là một số ứng dụng mà bạn đang cần tìm:

Phần mềm tự dịch sub trên Android

Đối với người dùng Android, bạn có thể tham khảo các phần mềm sau đây.

GetSub – Subtitles Downloader

Nhắc đến phần mềm dịch phim trực tiếp Android, đây là ứng dụng mình muốn đề cử đầu tiên. Ứng dụng này được đánh giá lên đến 4,9 sao với những lời nhận xét tích cực như “app tuyệt vời”, “Good”, “Ổn”…

Ứng dụng này sẽ có sẵn một số bộ phim nổi tiếng, hoặc bạn có thể tìm kiếm các phim hay chương trình mà mình đang cần. Theo mặc định thì phụ đề sẽ được lưu trữ trong mục Getsub sau khi bạn tải xuống. Đồng thời, các tập tin phụ đề sẽ ở định dạng srt. Anh em có thể sử dụng các chương trình như MX Player hay VLC Player để phát video của mình cùng với phụ đề. Ưu điểm của ứng dụng này là phụ đề ít bị trễ so với video, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau cho bạn lựa chọn. Mặc dù cách thực hiện hơi phúc tạp một xíu nhưng đây lại là ứng dụng được anh em Android đánh giá cao.

Getsub

Get Subtitles

Get Subtitles cũng là một trong những ứng dụng được nhiều bạn lựa chọn khi muốn tìm phần mềm dịch phim. Ứng dụng này có mặt ở đa nền tảng như máy tính bảng, điện thoại và cả PC hay laptop. Nhờ khả năng tự động quét video, tập phim, kiểm tra phim và các phụ đề cho phim hay chương trình bạn đang cần không hề quá khó khăn đâu.

Ứng dụng này hiện tại hỗ trợ lên đến 170 ngôn ngữ nên dù bạn yêu thích phim ở nước nào trong số này cũng có thể dễ dàng có được phụ đề. Sau khi đã tải tập tin phụ đề về máy, anh em cũng cần phải dùng VLC player hoặc MX Player Pro để xem video cùng với phụ đề này nhé!

Get Subtitles

Phần mềm tự dịch sub trên điện thoại iOS

Nếu bạn đang dùng điện thoại iPhone, iFan hãy tham khảo các phần mềm dưới đây:

OPlayer – video player

Đây là ứng dụng hàng đầu được khá nhiều anh em iPhone lựa chọn. Ứng dụng này đa tính năng chứ không riêng là phần mềm dịch phim trực tiếp cho iPhone. Bởi ứng dụng này sẽ giúp bạn phát tất cả video mà không cần phải chuyển đổi chúng. Oplayer hỗ trợ hầu hết các định dạng video hay âm thanh cùng tất cả các tập tin phụ đề.

Riêng tính năng phụ đề của ứng dụng, Oplayer có hỗ trợ phụ đề nhúng trong phim và tự động tải phụ đề trùng với phim bạn xem. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cài đặt thủ công phụ đề nếu đã có tập tin phụ đề tải xuống trước đó. Đồng thời, người dùng cũng có thể điều chỉnh độ trễ phụ đề sao cho phù hợp với video mà mình đang xem.

OPlayer - video player

Trên đây là một số phần mềm tự dịch sub trên điện thoại mà Trùm Thủ Thuật muốn giới thiệu. Mong rằng bạn sẽ có những giây phút xem phim, video vui vẻ.

XEM THÊM:

  • [Siêu HOT] Hiệu ứng sạc pin đẹp cho Android và iPhone
  • Top 5 Phần Mềm Giảm Đồ Họa Game PC Chơi Game Siêu Mượt
Rate this post