Phần Mềm đo Khoảng Cách Trên điện Thoại

Tin Tức

Bạn có bao giờ gặp tình huống phải tìm kiếm thước dây để đo khoảng cách của một đồ vật chưa? Đừng lo lắng nữa vì có một số phần mềm đo khoảng cách tuyệt vời có sẵn trên điện thoại của bạn. Cùng Điện Thoại Cho Người Già khám phá 5 phần mềm đo khoảng cách tốt nhất dưới đây, bạn sẽ không cần đến thước dây nữa đấy!

Đo khoảng cách bằng phần mềm AirMeasure

AirMeasure không chỉ giúp bạn đo khoảng cách mà còn có thể đo chiều cao của đồ vật và các góc khác nhau. Ngoài ra, phần mềm này kết hợp thực tế ảo tăng cường để bạn có thể xem các món đồ nội thất trên Internet sẽ trông như thế nào trong nhà của mình.

Đơn giản chỉ cần hướng camera sau của điện thoại vào đồ vật và chọn 2 điểm cần đo, AirMeasure sẽ giúp bạn đo lường mọi thứ từ các vật dụng nhỏ, kích thước phòng đến các tòa nhà và công trình lớn. Bạn còn có thể dùng ứng dụng này để đo chiều cao của một người. Lưu ý rằng AirMeasure chỉ hoạt động trên các thiết bị hỗ trợ AR.

Phần mềm đo khoảng cách

Dùng phần mềm TapMeasure để đo khoảng cách

Nếu bạn sử dụng iPhone, TapMeasure là một sự lựa chọn tuyệt vời. Chỉ cần chạm hai lần vào điện thoại, phần mềm này sẽ giúp bạn đo bất kỳ thứ gì. Bên cạnh đó, TapMeasure còn hỗ trợ tính năng vẽ lại không gian 3D, cho phép bạn tạo sơ đồ 3D của căn phòng chỉ bằng cách hướng camera xung quanh.

Phần mềm đo khoảng cách TapMeasure

Đo khoảng cách bằng phần mềm EasyMeasure

EasyMeasure sử dụng ống kính máy ảnh để hiển thị khoảng cách của các đối tượng. Bạn chỉ cần hướng camera của điện thoại đến đối tượng cần đo và ứng dụng sẽ hiển thị kích thước (chiều dài x chiều rộng) cũng như khoảng cách từ camera đến đồ vật.

Dùng phần mềm Prime Ruler để đo khoảng cách

Prime Ruler sử dụng công nghệ AR để tính toán và hiển thị góc, chiều cao, khoảng cách và kích thước của đồ vật theo cm, m, ft và yd. Với giao diện dễ sử dụng, đây là một trong những phần mềm đo khoảng cách phổ biến nhất. Bên cạnh việc chọn điểm trên màn hình, Prime Ruler còn cho phép bạn chụp ảnh đối tượng để đo kích thước.

Đo khoảng cách bằng phần mềm Moasure

Moasure là một ứng dụng đa chức năng, cho phép bạn đo chiều dài, chiều rộng và chiều cao của các vật thể cũng như kích thước trong nhà. Chỉ cần di chuyển thiết bị của bạn từ điểm này sang điểm khác, Moasure sẽ giúp bạn hiển thị khoảng cách, chênh lệch độ cao giữa hai điểm hoặc góc giữa chúng.

Phần mềm đo khoảng cách Moasure

Như vậy, đã có đủ các phần mềm đo khoảng cách để bạn lựa chọn. Đừng quên để lại bình luận bên dưới cho chúng tôi biết bạn sử dụng phần mềm nào nhé!

Xem thêm: Điện Thoại Cho Người Già – Chuyên Trang Điện Thoại Dành Cho Người Cao Tuổi.

*Điều khoản và điều kiện áp dụng.

Rate this post