Phần Mềm Gọi điện Thoại Không Cần Sim

Tin Tức

Chẳng may khi bạn đang dùng điện thoại thì sim bạn gặp vấn đề không thể kết nối được nhưng bạn đang có cuộc gọi gấp cần liên hệ ngay lập tức thì phải làm sao. Có cách nào gọi để gọi điện thoại mà không cần sim được không? Hãy cùng simcuatui tìm câu trả lời thông qua bài viết sau nhé.

1. Sử dụng ứng dụng để liên lạc

Đừng quá lo lắng khi gặp trường hợp sim bạn bị xước, bị lỗi, bị quá hạn sử dụng nhà mạng khoá 2 chiều, không thể lắp đặt vào thiết bị điện thoại để sử dụng được nữa. Chỉ cần bạn đáp ứng các yêu cầu sau là có thể nhắn tin gọi điện cho người thân mà không cần có sim điện thoại:

Cách gọi điện thoại mà không cần sim

Thiết bị di động của bạn phải có kết nối mạng Wifi, khi bị lỗi sim không kết nối được với điện thoại thì các gói cước 3g/4g trong sim bạn cũng không thể kết nối được

Thiết bị di động của người cần liên hệ có kết nối Wifi hoặc kết nối mạng 3G/4G

Điện thoại của bạn và người cần liên hệ có cài đặt và có tài khoản trên các ứng dụng Facebook, Zalo, Instagram, Whatsapp, Skype…

Khi đáp ứng được các điều kiện trên bạn hoàn toàn có thể liên hệ với người thân, gia đình, đối tác bạn bè một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng hình thức online thông qua các ứng dụng thứ 3 trên.

2. Sử dụng sim ảo khi không có sim

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng tạo sim ảo trên điện thoại để phòng trường hợp sim hỏng, không lắp ráp lại được. Bạn có thể tham khảo 1 số ứng dụng sau:

2.1. Ứng dụng TextPlus

Hướng dẫn cách gọi điện thoại mà không cần sim

Ứng dụng TextPlus cho phép bạn tạo ra số điện thoại ảo để nhắn tin và gọi điện hoàn toàn miễn phí:

Bước 1: Tải ứng dụng trên CH Play của Android, hoặc App Store của IOS

Bước 2: Mở ứng dụng và tiến hành đăng ký >> Hoàn tất quá trình đăng ký

Bước 3: Giao diện sẽ tự động chuyển đến giao diện số điện thoại ảo. Tại đây bạn chọn khu vực và vùng muốn sử dụng ( để bỏ qua bạn có thể chọn skip) ứng dụng sẽ chọn 1 số ngẫu nhiên cho bạn.

Vậy là bạn có thể nhắn tin và gọi điện miễn phí thông qua số này rồi đấy.

2.2. Ứng dụng Google Voice

Bạn có thể mất thêm một khoản tiền cho một sim số mới, để tiết kiệm chi phí tối đa bạn có thể tải ứng dụng Google Voice – giải pháp giúp bạn nhắn tin gọi điện hoàn toàn miễn phí

Với ứng dụng này có rất nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng như: chuyển thư thoại thành văn bản, chuyển tin nhắn ghi âm sang dạng text ngay khi bạn nhận được chúng.

Google Voice còn có dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi, vì vậy các cuộc gọi và tin nhắn sẽ được chuyển tiếp đến một số được chọn. Google có thể chia sẻ cùng một số điện thoại trên nhiều thiết bị khác nhau.

Như vậy, trên đây là 2 cách giúp bạn có thể gọi điện thoại mà không cần sim rồi đấy. Chúc các bạn thành công.

Rate this post