Phần Mềm Hack Facebook Bằng điện Thoại Android

Tin Tức

Phần mềm hack Facebook bằng điện thoại Android là gì được nhiều người quan tâm. Trên thực tế, các thủ thuật facebook từ bảo vệ tài khoản đến hack nick facebook người khác đều được rất nhiều người quan tâm. Việc hack facebook của người khác không hề khó khăn như bạn nghĩ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn top 3 phần mềm hack Facebook trên Android dễ sử dụng nhất hiện nay.

Các cách hack Facebook bằng điện thoại Android phổ biến nhất

Hack nick Facebook từ xa bằng điện thoại

Đây được xem là cách làm phổ biến của các hacker. Hack nick Facebook từ xa bằng điện thoại còn được gọi là cách hack mật khẩu Facebook. Đối với cách này, các bạn bắt buộc phải có một số thông tin cá nhân liên quan đến chủ tài khoản.

Sau khi có thông tin của chủ tài khoản, các bạn sẽ tiến hành đoán mật khẩu thông qua những thông tin đó. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công của cách này khá thấp. Bởi vì, ngày nay có rất nhiều người dùng đặt mật khẩu rất thông minh, các bạn khó có thể đoán được.

Phần mềm hack Facebook trên Android

Đây được xem là cách hack Facebook phổ biến, dễ thực hiện nhất. Đối với cách này, các bạn sẽ phải thông qua phần mềm trung gian để lấy được mật khẩu Facebook của đối phương.

Những phần mềm này hay chứa mã độc nên thông tin trên điện thoại của bạn rất dễ bị đánh cắp. Vì thế, các bạn nên lựa chọn những phần mềm an toàn, được nhiều người đánh giá cao để tránh tình trạng bị đánh cắp thông tin.

Sử dụng dịch vụ hack nick Facebook

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hack nick Facebook bằng điện thoại Android. Các bạn có thể tham khảo và liên hệ với các đơn vị đó để nhờ tư vấn dịch vụ. Đối với cách này, các bạn bắt buộc phải bỏ ra một khoản chi phí.

Top 3 phần mềm hack Facebook bằng điện thoại Android

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm hack Facebook trên Android được phát hành. Vì thế, các bạn có thể dễ dàng sử dụng những phần mềm này để hack nick Facebook của người trên chính chiếc điện thoại, không cần dùng đến thuật toán. Dưới đây là một số phần mềm hack Facebook được phát hành trên điện thoại Android:

Hack nick Facebook bằng phần mềm Monokai ToolKit

Monokai ToolKit là phần mềm phổ biến trên điện thoại Android. Phần mềm này cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ trên Facebook. Trong đó, có tác vụ lấy ID của bạn bè.

Monokai ToolKit có công dụng cung cấp cho các bạn ID của bất kỳ tài khoản nào trong danh sách bạn bè. Vì thế, các bạn có thể thông qua ID để hack tài khoản Facebook đó.

Phần mềm này vô cùng dễ sử dụng, có cả tiếng Việt cho người dùng. Vì thế, bất cứ ai cũng có thể dùng phần mềm Monokai ToolKit. Đặc biệt, ưu điểm của phần mềm này là miễn phí, các bạn có thể dễ dàng tải Monokai ToolKit trên CH Play mà không phải chi trả bất cứ khoản phí nào.

Sử dụng phần mềm giám sát mSpy Facebook Tracker

Ngoài cách hack trực tiếp, các bạn có thể sử dụng phần mềm giám sát để biết được mật khẩu Facebook của người khác. Đây được xem là phần mềm hack Facebook trung gian bằng điện thoại Android.

Đối với phần mềm này, các bạn chỉ cần tải phần mềm về máy, đăng ký tài khoản, sau đó nhập thông tin chi tiết thiết bị bạn muốn theo dõi. Sau đó, các bạn cần phải cài đặt ứng dụng này trên thiết bị điện thoại muốn theo dõi. Để người bị theo dõi không biết, các bạn có thể sử dụng chức năng ẩn ứng dụng.

Khi cài đặt xong, chỉ cần nhấn vào nút bắt đầu giám sát/ theo dõi. Cuối cùng, chỉ cần quan sát thiết bị thông qua điện thoại để tìm ra mật khẩu Facebook của người đó. Ưu điểm của phần mềm này là đơn giản, dễ thực hiện.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của mSpy Facebook Tracker là các bạn phải cài đặt ứng dụng trên thiết bị muốn theo dõi. Vì thế, cách này chỉ thực hiện được với những chủ tài khoản Facebook mà bạn quen biết.

Sử dụng phần mềm ghi lại mật khẩu Keуlogging

Keуlogging là một phương pháp đơn giản để hack Facebook bằng điện thoại Android. Đối với phần mềm này, các hacker không phải vượt qua quá nhiều giai đoạn. Các bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng này trên điện thoại muốn theo dõi. Sau khi cài đặt xong, tiến hành kích hoạt theo hướng dẫn của phần mềm.

Cuối cùng, các bạn chỉ cần đăng nhập vào bảng điều khiển của phần mềm và theo dõi mật khẩu của các tài khoản mạng xã hội. Phần mềm Keуlogging cho phép bạn xem các mật khẩu đã được đăng nhập trên thiết bị. Vì thế, các bạn có thể dễ dàng có được mật khẩu nick Facebook của người khác.

Tuy nhiên, cách này chỉ có thể áp dụng cho những người thân quen. Bởi vì, các bạn phải có được điện thoại của người đó mới tiến hành lấy được mật khẩu.

Một số lưu ý khi sử dụng phần mềm hack Facebook bằng điện thoại Android

Khi sử dụng phần mềm hack Facebook, các bạn nên lưu ý một số điều sau:

  • Thông thường, các phần mềm hack Facebook hay có chứa mã độc, có thể gây virus cho máy và đánh cắp thông tin của người dùng. Vì thế, các bạn nên cẩn thận và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng.
  • Chưa chắc các phần mềm hack Facebook sẽ hack tài khoản thành công 100%. Ngày nay, Facebook đang tập trung vào chính sách bảo mật cho người dùng. Vì thế, Facebook có rất nhiều cách giúp bảo mật tài khoản của người dùng. Điều này, khiến việc hack Facebook của người khác trở nên khó khăn hơn.
  • Việc hack Facebook cũng là một trong những việc vi phạm quyền riêng tư của người khác. Chủ tài khoản có thể khởi kiện các bạn nếu có bằng chứng rõ ràng. Vì thế, không nên hack Facebook của người khác vì những mục đích xấu. Việc này có thể khiến bạn đi tù hoặc bị xử phạt hành chính.

Phần mềm hack Facebook bằng điện thoại Android là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ “bỏ túi” được những phần mềm hữu ích này và sử dụng trong trường hợp cần thiết.

Rate this post