Phần Mềm Tự Dịch Sub Trên điện Thoại

Tin Tức

Những phần mềm tự dịch sub trên điện thoại và tạo phụ đề cho video dưới đây là công cụ không thể thiếu dành cho những người yêu thích xem video hoặc muốn edit video của riêng mình.

Phần mềm tự dịch sub trên điện thoại Android tốt nhất 2022

Nếu những bộ phim bạn đang xem không có bản sub tiếng Việt thì có thể tham khảo những phần mềm tự dịch sub trên điện thoại Android được tổng hợp dưới đây.

1. MixCaptions: Video Subtitles

MixCaptions là một ứng dụng tự dịch sub trên điện thoại và tập trung tạo phụ đề giúp người dùng tạo phụ đề cho các video muốn chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. Mục đích của ứng dụng MixCaptions mong muốn giúp mọi người dễ dàng tiếp cận hơn với khán giả toàn cầu trên mạng xã hội.

Ứng dụng MixCaptions tự dịch sub trên điện thoại
Ứng dụng MixCaptions tự dịch sub trên điện thoại

Hiện ứng dụng này hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ, cho phép phát hiện giọng nói và chuyển thành văn bản rồi biến chúng thành phụ đề cho video. Tất nhiên người dùng cũng có thể tùy chỉnh sub bằng các phông chữ, màu nền hay kích thước phù hợp..

2. Ứng dụng MX Player

MX Player thường được biết đến như một trình phát đa phương tiện dành cho thiết bị Android với hàng triệu người dùng sử dụng và hỗ trợ hầu hết mọi định dạng tệp.

Trình phát đa phương tiện MX Player
Trình phát đa phương tiện MX Player

Tuy nhiên còn một tính năng hữu ích của ứng dụng này mà không phải ai cũng biết chính là MX Player cho phép tải và lấy phụ đề được tích hợp sẵn từ OpenSubtitles.org. Quá trình này diễn ra hoàn toàn tự động, hỗ trợ tối đa cho người dùng khi muốn chỉnh sửa video.

3. Subbr Free: Subtitle Editor

Trong nhiều trường hợp người dùng có thể thấy video đang xem có phụ đề nhưng lại không được đồng bộ hóa hoàn toàn, gây khó chịu cho người xem khi phụ đề không khớp với video. Vậy bạn hãy tham khảo phần mềm tự dịch sub trên điện thoại Android Subbr Free: Subtitle Editor vô cùng.

Ứng dụng tạo sub cho Android Subbr Free: Subtitle Editor
Ứng dụng tạo sub cho Android Subbr Free: Subtitle Editor

Đây là một ứng dụng được cung cấp miễn phí, đáp ứng nhu cầu dịch, chuyển đổi phụ đề và chỉnh sửa phụ đề nhanh chóng và đơn giản.

4. Phần mềm Get Subtitles

Đúng như tên gọi, Get Subtitles là phần mềm tự dịch sub trên điện thoại cho phép người dùng tìm kiếm và dịch phụ đề đa ngôn ngữ cho tất cả các bộ phim hay chương trình truyền hình yêu thích của mình. Bạn có thể dễ dàng tải xuống các tệp có phụ đề và thêm chúng vào phim hoặc tự động tìm kiếm các tệp phụ đề trên điện thoại Android của bạn.

Phần mềm Get Subtitles tự dịch sub trên điện thoại
Phần mềm Get Subtitles tự dịch sub trên điện thoại

Ứng dụng này hoạt động hiệu quả trên gần như tất cả các thiết bị: Điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy PC và laptop. Nó giúp việc xem phim với phụ đề trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với khả năng quét các tệp phim và tìm chủ đề chính xác. Phụ đề khi chèn vào phim sẽ không bị trễ thời gian. Hiện ứng dụng thông minh này hỗ trợ hơn 170 ngôn ngữ trên thế giới và cho phép khởi động trình phát video trực tiếp thông qua ứng dụng này.

Với sự giúp sức của những phần mềm tự dịch sub trên điện thoại Android được chia sẻ trên đây chắc chắn sẽ giúp việc trải nghiệm các video của bạn trở nên dễ dàng và thân thiện hơn rất nhiều. Người dùng sẽ không còn gặp khó khăn khi xem những bộ phim bằng các ngôn ngữ khác nhau nữa.

Rate this post