Phần Mềm Tương Tác Facebook Miễn Phí Trên điện Thoại

Tin Tức

Phần mềm tương tác Facebook miễn phí trên điện thoại mà mình sắp giới thiệu sau đây không chỉ cung cấp các tính năng tự động như comment, nhắn tin, xử lý đơn hàng và tương tác Facebook nhanh chóng và hiệu quả. Thông qua đó có thể thu hút khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng doanh thu. Vậy làm sao để chúng ta có thể auto tương tác facebook miễn phí và hiệu quả nhất. Hãy cùng mình tìm hiểu cách tăng tương tác Facebook cá nhân miễn phí chi tiết hơn qua bài viết duới đây nhé!

Tại sao cần tăng tương tác Facebook?

Chắc chắn, với bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào kinh doanh và muốn xây dựng thương hiệu trên Facebook cũng mong muốn có được lượng tương tác “khủng long”. Vậy mục đích chính của việc tăng tương tác là gì? Làm thế nào để tăng tương tác Facebook cá nhân miễn phí?

Bài viết có lượt tương tác cao dễ dàng thu hút khách hàng hơn. Khiến khách hàng mạnh dạn tương tác với bài viết hơn. Hơn thế nữa, lượt tương tác càng cao thì tần suất hiển thị của bài viết càng nhiều. Như vậy không chỉ tăng khả năng bán hàng mà còn giúp bài viết tiếp cận được với nhiều người hơn. Chẳng hạn như bạn bè của những người tương tác.

Làm thế nào để tăng tương tác với khách hàng trên Facebook?

Để tăng tương tác với khách hàng trên Facebook chúng ta thường có xu hướng tìm kiếm và gửi lời mời kết bạn đến họ. Cách làm này khá tốn thời gian và công sức và có thể mang đến hiệu quả không cao ở thời điểm hiện tại.

Các bạn có thể sử dụng cách tương tác hiện đại hơn chẳng hạn như dùng phần mềm tương tác Facebook miễn phí trên điện thoại. Đây là những tool tự động giúp bạn tìm thông tin và dữ liệu người dùng phù hợp và nhanh chóng. Ngoài ra bạn có thể sử dụng tool kết hợp với phương pháp kết bạn thủ công để tự nhiên và an toàn hơn.

Top phần mềm tương tác Facebook miễn phí trên điện thoại tốt nhất

Dưới đây sẽ là một vài gợi ý về các ứng dụng giúp tăng tương tác Facebook cá nhân miễn phí mà Yatame gợi ý cho bạn.

1. WefBee – tăng lượt like miễn phí

WefBee – trước đây được gọi là WebFee. Đây là phần mềm tăng lượt like Facebook miễn phí được tích hợp các tính năng như auto like, comment,… Bên cạnh đó phần mềm còn được tích hợp thêm các tính năng cao cấp khác. Chẳng hạn như trình follow tự động, gửi lời kết bạn tự động đến đối tượng khách hàng phù hợp.

2. Hublaa Liker – phần mềm tăng tương tác Facebook cá nhân miễn phí

Hublaa Liker cho phép người dùng thiết lập số lượt like trong khoảng từ 10 đến 350 lượt like. Phần mềm miễn phí cung cấp lượt like, tương tác trên status, ảnh, video, lượt chia sẻ mà người dùng đăng tải trên trang Facebook hoặc trang cá nhân của mình.

phan-mem-tang-tuong-tac-facebook-ca-nhan-mien-phi-tren-dien-thoai

Sử dụng được cả trên Android. Đặc biệt phiên bản miễn phí cho phép người dùng có thể nhận đến 15.000 lượt like mỗi ngày. Để sử dụng Hublaa Liker, bạn sẽ phải chuyển profile cũng như follower, và thiết lập bài đăng ở chế độ công khai.

3. Official Liker – phần mềm tương tác Facebook miễn phí trên điện thoại

Official Liker cũng được tích hợp các tùy chọn tự động like, comment và tương tác với bài đăng của người dùng. Tối thiểu 1000 lượt like và 500 lượt comment. Điểm thú vị của Official Liker là mỗi tháng đều có các chương trình giveaway, tặng ngay 20.000 lượt like trên ảnh profile của người dùng.

4. Yolikers – phần mềm tăng tương tác Facebook

Yolikers là phiên bản phần mềm tăng tương tác Facebook cá nhân miễn phí cung cấp 200like/ yêu cầu. Người dùng có thể gửi 50 yêu cầu/ ngày và số lượt like tối đa là 10.000 like. Với phiên bản trả phí, người dùng có quyền thiết lập số lượt like không giới hạn trên các bài đăng, hình ảnh và video.

5. Free Liker – phần mềm auto like, comment miễn phí

So với các phần mềm tăng tương tác Facebook cá nhân miễn phí khác được đề cập trong bài viết. Ưu điểm lớn nhất của Free Liker là giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng. Người dùng có toàn quyền kiểm soát số lượt like, comment trên các bài đăng trên tài khoản Facebook của mình. Khi đạt đến số lượt auto like, bạn có thể chuyển qua sử dụng tính năng Auto Reactions (tự động tương tác).

Sau đây là một số công cụ, phần mềm an toàn giúp bạn tăng tương tác Facebook một cách hiệu quả. Đặc biệt hơn, những phần mềm này còn được miễn phí sử dụng với các tính năng xịn xò nữa đấy!

6. Có đơn – phần mềm tương tác Facebook miễn phí trên điện thoại

Có đơn là một trong những phần mềm quản lý Fanpage của bạn trọn đời. Mang đến những trải nghiệm mới mẻ hơn trong việc trao đổi thông tin các mặt hàng trên trang cá nhân. Phần mềm còn hỗ trợ tự động trả lời comment của khách hàng và gắn tag, phân loại khách hàng dễ dàng nhanh chóng.

Các hoạt động tương tác đều diễn ra tự động. Chẳng hạn như tự động ẩn bình luận chứa số điện thoại và chứa từ khóa, để không bị đối thủ cạnh tranh cướp khách. Tự động trả lời comment, gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng cũ để tăng tương tác tốt hơn. Gắn tag, phân loại khách hàng dễ dàng. Sử dụng câu trả lời nhanh để không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

7. Plus24h

Plus24h cung cấp cho người dùng một giải pháp marketing online hiệu quả. Tiếp cận đến khách hàng tiềm năng nhanh chóng và an toàn.

Đây là phần mềm giúp doanh nghiệp gửi tin nhắn tự động và có thể kèm theo ảnh theo file UID. Gửi tin nhắn theo danh sách bạn bè, danh sách like và comment bài viết. Bên cạnh đó, phần mềm còn có tính năng chia sẻ, kết bạn, comment,… làm tăng sự tương tác tự động của profile cá nhân.

Đây còn là phần mềm rất phù hợp để tạo và nuôi một nick facebook mới được dùng trong bán hàng online. Chăm sóc một profile mới mà chỉ với một bước thiết lập ban đầu.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê nhóm livestream bán hàng Facebook hiệu quả

8. Simple Account – phần mềm tương tác Faaebook tự động

Việc sử dụng phần mềm Simple Account sẽ giúp tài khoản Facebook cá nhân của bạn trở nên tin cậy hơn. Giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong quá trình tự động hóa và hơn thế nữa là bạn có thể sử dụng với nhiều tài khoản khác nhau cùng lúc.

phan-mem-tuong-tac-facebook-mien-phi-tren-dien-thoai

Simple Account giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân đơn giản hơn bao giờ hết. Bằng cách xây dựng tài khoản Facebook có độ tin cậy cao, chủ động tương tác với khách hàng. Giúp đẩy bài và tạo sự chú ý hơn so với người mua. Từ đó doanh nghiệp bán hàng online hiệu quả và dễ dàng. Đây cũng l một phần mềm tăng tương tác Facebook cá nhân miễn phí chất lượng mà bạn có thể cân nhắc.

9. Simple Seeding – tăng like, comment

Simple Seeding sẽ thay bạn làm công việc tương tác trên các bài viết của bạn bè. Giúp đẩy bài và tạo sự chú ý hơn đối với người mua. Hỗ trợ xây dựng thương hiệu cá nhân khá hiệu quả.

Ngoài ra, phần mềm này cũng đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng. Nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không sợ gặp bất kỳ sự cố nào.

10. Likebot Tool – phần mềm tăng tương tác Facebook

Likebot Tool được ví là “tuổi trẻ tài cao”. Mặc dù là đàn em nhưng với những hiệu quả mà công cụ này mang lại thì xứng đáng nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng. Một số tính năng phải kể đến như: tăng lượt like tự động, tăng lượt bình luận. Giúp tạo xu hướng đám đông đạt kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, Likebot Tool còn phụ trách nhiệm vụ theo dõi trang cá nhân. Hỗ trợ tối ưu cho nhà tiếp thị.

phan-mem-tang-tuong-tac

Phần mềm giúp tăng like 1 cách tự động. Đặc biệt đây là những like thật, từ người thật, lượng Like đều và đảm bảo an toàn. Đặc biệt là sự cam kết vào bảo hình về lượng like. Được tích hợp các tính năng như: Tăng tương tác, tăng bình luận, tăng mắt livestream, tăng đánh giá 5 sao fanpage, tăng lượt theo dõi.

Lời kết

Đây là những phần mềm tương tác Facebook miễn phí trên điện thoại hiệu quả và an toàn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình kinh doanh. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé. Chúc bạn thành công!

>> Dịch vụ được nhiều khách hàng tin dùng: Dịch vụ thiết kế web Cần Thơ

Rate this post