Phần Mềm Vẽ 3d Trên điện Thoại

Tin Tức

Hiện nay, đã có nhiều phần mềm vẽ 3D trên điện thoại giúp chúng ta vượt qua giới hạn không gian và thời gian. Tuy nhiên, với quá nhiều ứng dụng khác nhau, việc lựa chọn một ứng dụng phù hợp không hề dễ dàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 5 phần mềm vẽ 3D trên điện thoại tốt nhất hiện nay.

Phần mềm vẽ 3D trên điện thoại – Procreate

Ứng dụng Procreate chắc hẳn không còn xa lạ với các dân vẽ. Được nhiều người ưa chuộng, Procreate là một phần mềm vẽ 3D trên điện thoại với giao diện đơn giản và đẹp mắt, phù hợp cho cả người dùng mới và người dùng chuyên nghiệp. Với hàng trăm loại brush, hơn 16 triệu màu được sử dụng và nhiều tính năng đặc biệt, Procreate tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng vẽ tranh 3D ngay trên điện thoại của mình.

phần mềm vẽ 3d trên điện thoại

Bạn có thể tải Procreate cho iOS tại đây: Procreate cho iOS

Ứng dụng vẽ 3D trên điện thoại Autodesk SketchBook

Autodesk SketchBook là một ứng dụng miễn phí cho phép vẽ 3D trên điện thoại. Ứng dụng này đã có sẵn trên cả hệ điều hành iOS và Android. Bên cạnh các công cụ hỗ trợ vẽ tranh 3D, Autodesk SketchBook còn có một công cụ đặc biệt là ScanSketch, giúp người dùng chụp lại bản phác thảo thông qua ảnh chụp từ camera điện thoại. Điều này rất phù hợp cho người mới học vẽ digital.

phần mềm vẽ 3d trên điện thoại

Bạn có thể tải Autodesk SketchBook cho Android tại đây và cho iOS tại đây.

SketchUp- Phần mềm thiết kế 3D trên điện thoại

SketchUp cũng là một phần mềm vẽ 3D trên điện thoại. Với ứng dụng này, bạn có thể vẽ, đo, căn chỉnh góc, tỷ lệ một cách chính xác. Ngoài ra, SketchUp còn có tính năng mặt cắt, giúp người dùng xem 360 độ từ vị trí của vật thể. Điều này rất tiện dụng cho người dùng thiết kế. Bạn cũng có thể chèn các hình ảnh 2D khác vào bản vẽ của mình.

ứng dụng thiết kế đồ họa

Hiện nay, SketchUp đã có sẵn trên iOS. Tuy nhiên, trên Android chỉ có bản SketchUp Viewer, không cho phép thao tác chỉnh sửa trên bản vẽ.

Bạn có thể tải SketchUp trên iOS tại đây.

Phần mềm vẽ 3D – OnShape 3D CAD

Phần mềm OnShape 3D CAD này khá phù hợp cho dân chuyên cơ khí. OnShape có 2 phiên bản Thường và Pro. Phiên bản Thường đã đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cho học tập và vẽ đơn giản. Bản Pro sẽ cung cấp tất cả các công cụ cần thiết cho nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bạn phải trả phí để sử dụng bản Pro.

app vẽ 3d trên điện thoại

Bạn có thể tải OnShape 3D CAD trên iOS tại đây và trên Android tại đây.

Phần mềm vẽ 3D trên điện thoại AutoCad – DWG Viewer & Editor

Khi nhắc đến phần mềm vẽ 3D trên điện thoại, không thể không nhắc đến AutoCad – DWG Viewer & Editor. Với giao diện tương tự ứng dụng AutoCad trên máy tính nhưng được cải tiến để thích hợp dùng trên điện thoại. Bạn có thể tải ứng dụng này miễn phí trên AppStore hay CH Play. Tuy nhiên, để sử dụng hết toàn bộ chức năng, bạn phải trả phí.

ứng dụng vẽ đồ họa

Đây là ứng dụng chuyên vẽ 3D, cho phép bạn điều chỉnh bản vẽ, thực hiện các thao tác thiết kế, hỗ trợ sao lưu và quản lý dữ liệu, cũng như liên kết với Google Drive, Dropbox để giảm lưu trữ trên thiết bị.

Bạn có thể tải AutoCad – DWG Viewer & Editor trên iOS tại đây và trên Android tại đây.

Thông qua bài viết này, bạn đã biết đến 5 phần mềm vẽ 3D trên điện thoại được sử dụng phổ biến và hữu ích nhất. Hy vọng bạn có thể tìm được ứng dụng phù hợp với mình. Hãy chia sẻ bài viết này để mọi người cùng biết đến những phần mềm trên nhé!

Rate this post