Phụ Kiện điện Thoại Biên Hòa

Tin Tức

Hiện nay, ngày càng nhiều người tại Biên Hòa đang có nhu cầu sử dụng điện thoại di động và các phụ kiện đi kèm như ốp lưng, bao da, cáp sạc, tai nghe,… để bảo vệ và tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu này, đã có nhiều cửa hàng phụ kiện điện thoại ra đời. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những địa chỉ uy tín để mua phụ kiện. Dưới đây là danh sách 15 cửa hàng phụ kiện điện thoại giá rẻ tại Biên Hòa mà chúng tôi giới thiệu cho bạn.

1. Cửa hàng phụ kiện Thegioididong

Cửa hàng Thegioididong đã trở thành một người khổng lồ trong lĩnh vực bán lẻ các thiết bị di động. Hiện nay, Thegioididong có hệ thống 26 cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Biên Hòa. Tại đây, bạn có thể tìm mua các loại phụ kiện điện thoại chất lượng và được phục vụ nhiệt tình. Bạn cũng có thể trải nghiệm dùng thử các sản phẩm để tìm ra loại phù hợp với mình. Điện Thoại Cho Người Già có thể xem địa chỉ và thông tin liên lạc của các cửa hàng Thegioididong tại Biên Hòa.

2. Cửa hàng phụ kiện FPT

FPT Shop là một trong những cửa hàng hàng đầu cung cấp điện thoại và phụ kiện với chất lượng tốt. Hiện tại, FPT Shop có 7 cửa hàng tại Đồng Nai, trong đó có Biên Hòa. Tại đây, bạn có thể tìm mua các loại phụ kiện điện thoại với thiết kế đa dạng và chất lượng cao. Bạn cũng có thể thanh toán bằng thẻ nếu muốn một cách đơn giản và chính xác. Điện Thoại Cho Người Già cho bạn xem địa chỉ và thông tin liên lạc của 7 cửa hàng FPT Shop tại Biên Hòa.

3. Cửa hàng phụ kiện Viettel shop

Viettel shop có hệ thống 311 cửa hàng trên khắp cả nước, trong đó có 6 cửa hàng tại Biên Hòa. Tại Viettel shop, bạn sẽ được phục vụ theo chuẩn chất lượng của hệ thống. Nhờ chính sách ưu đãi, những sản phẩm phụ kiện điện thoại đến tay người dùng luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Điện Thoại Cho Người Già cho bạn xem địa chỉ của 6 cửa hàng Viettel shop tại Biên Hòa.

4. Phụ Kiện Số – Chuyên ốp lưng điện thoại Biên Hòa

Phụ Kiện Số nằm tại đường Nguyễn Ái Quốc, là một chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp phụ kiện điện thoại giá rẻ của dòng Apple. Ngoài chất lượng cao, mức giá thành của Phụ Kiện Số cũng không quá cao so với các sản phẩm khác trong khu vực. Cửa hàng đã gây được lòng tin của người dùng trong suốt 2 năm qua. Địa chỉ: 11/1 Nguyễn Ái Quốc, Tân Phong. Số điện thoại: 090 903 41 34.

5. Cửa hàng Thế Giới Phụ Kiện

Cửa hàng Thế Giới Phụ Kiện nằm tại phường Long Bình, Biên Hòa. Đúng như tên gọi của mình, cửa hàng mang đến một thế giới phụ kiện điện thoại đa dạng, phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng. So với các cửa hàng phụ kiện khác, Thế Giới Phụ Kiện luôn giữ vị trí đáng tin cậy trong lòng người tiêu dùng. Địa chỉ: Hoàng Bá Bích, Phường Long Bình. Số điện thoại: 096 958 82 27.

6. Cửa hàng phụ kiện Trí Hùng

Trí Hùng nằm tại Trần Quốc Toản, Biên Hòa. Đây là cửa hàng được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sở hữu một bộ sưu tập bao da, ốp lưng đa dạng và được đánh giá là sản phẩm chủ lực tại cửa hàng. Những thiết kế hiện đại của Trí Hùng luôn bắt kịp xu hướng để sản phẩm của cửa hàng luôn được săn đón. Địa chỉ: 25 Trần Quốc Toản, Bình Đa. Số điện thoại: 0398 987 228.

7. Cửa hàng phụ kiện Hero

Hero nằm tại Tân Biên, Biên Hòa. Mặc dù không quảng cáo rầm rộ, nhưng Hero luôn được nhiều người tin cậy và lựa chọn bởi sự uy tín và chất lượng của các sản phẩm. Cửa hàng chuyên nhập phụ kiện linh kiện điện thoại giá sỉ để đảm bảo giá rẻ nhất cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng. Tại Hero, bạn cũng có thể sửa chữa các loại điện thoại. Địa chỉ: Nguyễn Ái Quốc, Phường Hố Nai. Số điện thoại: 093 456 04 79.

8. Cửa hàng phụ kiện Công Khánh

Công Khánh nằm tại phường Tân Hiệp, Biên Hòa. Tại đây, bạn có thể tìm mua các loại phụ kiện điện thoại với nhiều mẫu thiết kế độc đáo, mang phong cách riêng. Những xu hướng ốp lưng cũng được cập nhật liên tục tại cửa hàng để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Địa chỉ: Đồng Khởi, Phường Tân Hiệp. Số điện thoại: 093 792 77 47.

9. Cửa hàng phụ kiện Kitty

Kitty nằm tại phường Tam Hiệp, Biên Hòa. Đối với những bạn yêu thích phụ kiện điện thoại dễ thương, ngọt ngào, Kitty là cửa hàng đáng để lựa chọn. Cửa hàng giúp bạn định hình được phong cách riêng và luôn thu hút đối tượng khách hàng phù hợp. Địa chỉ: 146/1, Phạm Văn Thuận, Phường Tam Hiệp. Số điện thoại: 0836 660 508.

10. Cửa hàng phụ kiện Natasa

Natasa nằm tại phường Tân Tiến, Biên Hòa. Đây là một trong những địa chỉ cung cấp phụ kiện điện thoại giá rẻ và chất lượng được nhiều người lựa chọn. Chất lượng sản phẩm tốt nhưng giá thành lại rẻ chính là điểm nhấn thu hút nhiều khách hàng đến Natasa. Địa chỉ: 162, Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Tiến. Số điện thoại: 097 947 63 70.

11. Phụ kiện Huân – chuyên phụ kiện iPhone

Huân nằm tại phường An Bình, Biên Hòa. Cửa hàng cung cấp đa dạng các loại phụ kiện điện thoại, đặc biệt là phụ kiện điện thoại iPhone. Với chất lượng và thiết kế đẹp, bạn có thể tìm mua các loại phụ kiện điện thoại được ưa chuộng trên thị trường. Địa chỉ: Bùi Văn Hòa, Phường An Bình. Số điện thoại: 093 382 22 34.

12. Cửa hàng phụ kiện linh kiện điện thoại giá sỉ Biên Hòa MrBachKhoa

MrBachKhoa nằm tại phường Tam Hiệp, Đồng Nai. Ngoài các dòng sản phẩm ốp lưng, bao da, miếng dán điện thoại theo xu hướng, MrBachKhoa còn cung cấp nhiều loại phụ kiện điện thoại chất lượng và giá cả phải chăng. Địa chỉ: 01 Đồng Khởi, Phường Tam Hiệp. Số điện thoại: 094 878 99 00.

13. Cửa hàng phụ kiện Xuân Nhi

Xuân Nhi nằm tại phường Long Bình, Biên Hòa. Dù là cái tên mới nhưng Xuân Nhi đã thể hiện dịch vụ chất lượng và “có tâm”. Cửa hàng cung cấp các sản phẩm phụ kiện điện thoại đa dạng và chất lượng ổn định. Giá cả phải chăng và không gian thoải mái cũng là điểm thu hút khách hàng. Địa chỉ: 419 Bùi Văn Hòa, Long Bình. Số điện thoại: 0399 784 002.

14. Cửa hàng phụ kiện Bách Tùng

Bách Tùng nằm tại phường Tân Hiệp, Biên Hòa. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ để tìm được sản phẩm phù hợp. Các loại phụ kiện tại Bách Tùng luôn được người dùng đánh giá cao do được nhập từ nhiều nguồn hàng đáng tin cậy. Cửa hàng có rất nhiều các loại ốp lưng cho các dòng máy với chất lượng tốt. Địa chỉ: 149 Đường Đồng Khởi, Tân Hiệp. Số điện thoại: 0251 3894 489.

15. Cửa hàng phụ kiện Hoàng Long

Hoàng Long nằm tại phường Tân Tiến, Biên Hòa. Cửa hàng cung cấp các loại ốp lưng, sạc dự phòng, tai nghe chất lượng tốt, thiết kế trẻ trung và hợp thị hiếu khách hàng. Cửa hàng cũng nhận thiết kế và in các loại ốp lưng theo yêu cầu riêng để đáp ứng sự cá tính hóa. Địa chỉ: 225B, Phạm Văn Thuận, Phường Tân Tiến. Số điện thoại: 093 779 85 86.

Đây là các cửa hàng phụ kiện điện thoại giá rẻ tại Biên Hòa đã được khẳng định uy tín nhiều năm. Hy vọng bạn có thể lựa chọn được cửa hàng phù hợp để tìm mua các loại phụ kiện điện thoại đẹp và chất lượng.

Rate this post