Quét Mã Vạch Bằng điện Thoại

Tin Tức

Quét mã vạch giúp bạn dễ dàng biết giá sản phẩm mình muốn mua. Ngoài ra, quét mã còn giúp bạn có thêm thông tin về nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách quét mã vạch sản phẩm để biết giá một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Mã Vạch Sản Phẩm: Tìm Hiểu Về Công Dụng

Mã vạch sản phẩm
Mã vạch có hình thức một dãy các vạch thẫm song song cùng với các khoảng trống xen kẽ chứa các thông tin sản phẩm. Thông tin này bao gồm nguồn gốc, xuất xứ và giá cả của sản phẩm.

Hiện nay, bạn có thể sử dụng điện thoại di động để quét mã vạch và tra cứu thông tin sản phẩm, biết giá cả và thậm chí mua hàng và thanh toán bằng di động. Để hiểu rõ hơn về cách quét mã và biết giá sản phẩm khi mua sắm, hãy đọc tiếp bài viết trong các phần sau.

Cách Quét Mã Vạch Trên Điện Thoại

Dù bạn sử dụng điện thoại Android hay iOS, cả hai hệ điều hành này đều có ứng dụng để quét mã vạch. Các ứng dụng này có thể chỉ có tính năng quét mã vạch hoặc là một phần trong ứng dụng chuyên dụng khác. Dưới đây là các bước để quét mã vạch trên điện thoại của bạn:

Bước 1: Tải ứng dụng quét mã vạch về điện thoại.
Bước 2: Mở ứng dụng và cho phép truy cập máy ảnh trên điện thoại.
Bước 3: Đưa camera về phía mã vạch sản phẩm cần xem giá. Hãy đảm bảo camera nhìn rõ và đầy đủ hình ảnh của mã vạch.

Sau khi bạn cảm nhận điện thoại rung nhẹ, chờ khoảng 1 giây, thông tin giá sản phẩm sẽ hiển thị ngay trước mắt. Đơn giản và tiện lợi!

Dưới đây là một số ứng dụng bạn có thể sử dụng để kiểm tra giá sản phẩm trên từng hệ điều hành:

Các Ứng Dụng Quét Mã Vạch Trên iPhone Sử Dụng iOS

1. Ứng dụng VinID

Ứng dụng VinID
VinID là một ứng dụng thông minh với nhiều tiện ích khác nhau. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để mua sắm, thanh toán, đi chợ và quét mã vạch để biết giá sản phẩm. Ngoài ra, ứng dụng VinID còn có bản dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

2. iCheck Scanner

iCheck Scanner là ứng dụng đặc biệt dành riêng cho iPhone. Bạn có thể quét mã vạch sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng này hỗ trợ quét và xử lý các loại mã QR Code, đồng thời kết hợp với tính năng mạng xã hội giúp nhận biết hàng thật và hàng giả dễ dàng hơn.

3. Bakodo Pro

Bakodo Pro được đánh giá cao với giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Ứng dụng này giúp bạn xác nhận thông tin sản phẩm, kiểm tra giá và phân biệt hàng thật và hàng giả.

Các Ứng Dụng Quét Mã Vạch Cho Android

1. i-nigma QR

i-nigma QR


i-nigma QR là một trong những ứng dụng quét mã vạch tốt nhất cho điện thoại Android. Ứng dụng này có tốc độ quét nhanh, linh hoạt và nhạy bén ngay cả khi ánh sáng yếu. Ngoài ra, i-nigma QR còn giúp bạn so sánh giá sản phẩm trên nhiều website và ứng dụng mua sắm khác nhau.

2. ScanLife Barcode & QR Reader

ScanLife Barcode & QR Reader cho phép quét nhiều loại mã vạch khác nhau như mã barcode và mã QR. Ứng dụng này cung cấp hỗ trợ tốt trong việc kiểm tra giá sản phẩm và mua hàng.

Với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tự mình quét mã vạch sản phẩm trên điện thoại. Điều này giúp bạn tra cứu giá sản phẩm mọi lúc, mọi nơi. Hãy thử và hướng dẫn cho người thân và bạn bè của bạn cách quét mã vạch nhé!

Điện Thoại Cho Người Già

Rate this post