Quét Uid Ra Số điện Thoại

Tin Tức

Phục vụ nhu cầu quảng cáo, làm tiếp thị đến khách hàng tiềm năng một cách chính xác, nhiều chủ shop/marketers tìm kiếm phần mềm quét UID ra số điện thoại. Vậy có thể tìm được số điện thoại Facebook từ UID được không? Có những phần mềm nào hỗ trợ tìm số điện thoại facebook từ uid? Cùng tìm hiểu nội dung chia sẻ dưới đây

I. Có thể tìm số điện thoại Facebook từ UID được không?

UID facebook là mã số định danh tài khoản của một người dùng trên facebook. Đây là đoạn mã gồm 15 chữ số và mỗi người dùng sẽ có một mã số riêng, không bị trùng lặp.

Việc sở hữu UID Facebook và chuyển hoá thành số điện thoại sẽ giúp chủ shop khai thác được thông tin khách hàng tiềm năng để phục vụ bán hàng, làm marketing. Chính vì vậy mà nhiều người thắc mắc “có thể tìm số điện thoại Facebook từ UID được không?”. Câu trả lời cho vấn đề này là CÓ. Chủ shop có thể quét UID ra số điện thoại để phục vụ làm quảng cáo, chăm sóc, marketing cực hiệu quả.

Có thể tìm số điện thoại Facebook từ UID được không?

Tuy nhiên, như đã đề cập trong hướng dẫn chạy quảng cáo bằng tệp UID, việc quét UID ra số điện thoại thường không được khuyến khích. Bởi trong một số trường hợp, việc thu thập thông tin sđt hay email của khách hàng (dù họ đã ẩn đi) là vi phạm luật pháp Việt Nam (Theo điều 7 Luật an ninh tin tức mạng 2015).

II. Top 9 phần mềm quét UID ra số điện thoại cực chính xác

Có thể thấy, chủ shop hoàn toàn có thể lấy UID và quét uid ra số điện thoại để phục vụ mục đích kinh doanh chính đáng. Dưới đây là Top 9 phần mềm quét UID ra sđt cực chính xác chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc!

Top 9 phần mềm quét UID ra số điện thoại cực chính xác

1. Tool quét UID ra số điện thoại Fbspy007.com

Đây là tool cho phép người dùng quét ra sdt từ bất kỳ trang Facebook nào. Công cụ này được thực hiện ngay trên website mà bạn không cần tải về máy nên thao tác rất nhanh chóng. Để thực hiện quét UID ra số điện thoại trên Fbspy007, bạn chỉ cần truy cập web, cài đặt addon vào trình duyệt và truy cập vào fanpage bất kỳ để lấy sdt. Tuy nhiên, một hạn chế khi sử dụng website này là bạn cần đăng ký gói dịch vụ từ 3 tháng – 1 năm mới được sử dụng được tính năng này.

2. Phần mềm tìm số điện thoại từ uid Marketingtool.top

Marketingtool.top là website giúp chủ shop quét số điện thoại bất kỳ trên facebook. Bạn cũng có thể thêm tiện ích mở rộng này vào trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc của mình để lấy số điện thoại từ uid. Với ứng dụng này, bạn chỉ cần nhập link bài viết, link Facebook là có thể quét được số điện thoại của tất cả các bình luận hay người like bài viết một cách nhanh chóng.

Phần mềm tìm số điện thoại từ uid Marketingtool.top

3. Phần mềm tìm số điện thoại Facebook từ UID LucidGen.com

Phần mềm quét UID ra số điện thoại tiếp theo cũng được nhiều người sử dụng hiện nay là LucidGen.com. Đây là công cụ giúp lấy được số điện thoại từ UID Facebook cá nhân, bình luận trong UID bài viết, group một cách đơn giản với giao diện tương đối hiện đại, dễ sử dụng.

4. Công cụ quét UID ra số điện thoại Tino Group

Tiếp theo, bạn có thể tham khảo ứng dụng quét UID ra số điện thoại Tino Group. Đây là cái tên khá phổ biến, được nhiều chủ shop/marketer lựa chọn. Tool này hỗ trợ người dùng quét được số điện thoại từ UID Facebook bất kỳ một cách nhanh chóng. Điều kiện duy nhất là UID đó đã tương tác trên bài viết (like, comment, share) hay đã tham gia group, like page.

5. Tool quét số điện thoại từ UID Sotel.vn

Sotel.vn là công cụ cho phép quét số điện thoại từ uid tương đối hiệu quả, nhanh chóng. Chủ shop hoàn toàn có thể thao tác quét sdt đơn giản chỉ bằng một vài thao tác cơ bản trên website mà không cần cài đặt phần mềm. Với công cụ này, bạn có thể quét được tên, SĐT, địa điểm sinh sống, giới tính của các đối tượng mong muốn thông qua việc họ đang tương tác với bài viết/ join nhóm/ like page/ bạn bè profile.

6. Công cụ chuyển UID Facebook sang số điện thoại Fbuid.net

Một công cụ khác cho phép người dùng quét uid ra số điện thoại là Fbuild.net. Để có thể sử dụng công cụ, bạn cần mất một khoản phí nhỏ tương ứng với số lượng số điện thoại được chuyển đổi thành công. Với Fbuild, tỷ lệ chuyển đổi thông thường vào khoảng 30 – 50%, nó phụ thuộc vào chất lượng dữ liệu bạn nhập vào.

Công cụ chuyển UID Facebook sang số điện thoại Fbuid.net

7. Phần mềm quét uid ra số điện thoại Vltoolkit.com

Vltoolkit là tool miễn phí giúp tìm Facebook bằng số điện thoại và tìm số điện thoại từ uid. Ưu điểm của tool này là thao tác rất đơn giản, dễ sử dụng và tốc độ chuyển đổi nhanh mà không cần đăng nhập. Tỉ lệ chuyển đổi thành công được khoảng 80%.

8. Tool quét uid ra số điện thoại Tracuusodienthoai.com

Tiếp theo, chủ shop có thể tham khảo tool quét uid ra số điện thoại tracuusodienthoai.com. Đây là công cụ cho phép tra cứu số điện thoại trực tiếp của các tài khoản trên trang Facebook, chuyển UID đã sẵn có sang SĐT, Email. Với tính năng quét UID ra sdt, chủ shop có thể thao tác đơn giản chỉ với 1 vài click. Từ đó, chủ shop có thể tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn sở hữu list sdt khách hàng tiềm năng để thực hiện tiếp thị, bán hàng.

9. Phần mềm quét uid ra số điện thoại Ftools.vn

Ứng dụng cuối cùng giúp tìm số điện thoại từ uid hiệu quả là Ftools. Đây là ứng dụng quét uid ra sdt mất phí nhưng hiệu quả chuyển đổi tương đối cao, tỉ lệ thành công lên đến trên 80%. Ngoài ra, đây cũng là tool hoạt động ngay trên website mà không cần mất thời gian cài đặt. Do đó nó được rất nhiều chủ shop ưu tiên lựa chọn.

Phần mềm quét UID ra số điện thoại Ftools.vn

Kết luận

Như vậy, bài viết trên chủ shop đã được tìm hiểu về Top 9 phần mềm quét UID ra số điện thoại được nhiều người tin dùng nhất. Với mỗi tool sẽ có những ưu điểm, hạn chế riêng cùng hiệu quả chuyển đổi khác nhau. Chính vì thế, chủ shop cần tìm hiểu kỹ để ứng dụng cho hoạt động kinh doanh của mình.

Ngoài ra, chủ shop cũng nên chuẩn bị được list data UID chất lượng để tỉ lệ chuyển đổi đạt được cao nhất. Để thực hiện điều này, chủ shop nên ưu tiên sử dụng phần mềm quét UID MKT Data do Phần mềm MKT phát triển. Đây sẽ là cánh tay đắc lực giúp chủ shop quét data hàng loạt chuyên nghiệp, chất lượng với giao diện hiện đại, thao tác đơn giản.

Rate this post