Rút Tiền Từ Tài Khoản điện Thoại Viettel

Tin Tức

Cách 1: Rút tiền tiền sim Viettel về ví Zalopay

Đầu tiên khách hàng có thể sử dụng ứng dụng Zalopay để rút tiền từ điện thoại Viettel. Đây là một trong những ứng dụng ví điện tử của người Việt, mọi người nạp tiền vào ví bằng thẻ cào và liên kết với ngân hàng rất nhanh chóng. Chính vì vậy khách hàng có thể tải và đăng ký tài khoản ví điện tử Zalopay, sau đó tiến hành nạp tiền nhanh như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Zalopay, nhấn vào mục “Nạp tiền”. Sau đó khách hàng chọn nguồn tiền khác và chọn vào từ Card điện thoại. Tiếp theo chỉ cần nhập mã card điện thoại bạn là được.

Bước 2: Với cách liên kết ngân hàng với ứng dụng Zalopay thì khách hàng rút tiền như sau: Quý khách chọn vào mục Rút tiền, rồi nhập số tiền muốn rút về. Nhưng khách hàng nên chú ý tới hạn mức rút tiền về tài khoản ngân hàng của ví Zalopay nhé! Tiếp theo khách hàng nhập mã xác nhận OTP để rút tiền.

Cách 2: Rút tiền từ tài khoản điện thoại Viettel về ví Ngân Lượng

Bạn đã từng sử dụng ví ngân lượng hay chưa? Ngân lượng là một trong những ví điện tử nổi tiếng có hỗ trợ App phục vụ khách hàng với nhiều nguồn khác nhau. Quý khách có thể nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản ví ngân lượng, liên kết tài khoản ngân hàng với ví Ngân lượng này.

Bước 2: Sau khi đăng ký thành công thì bạn nạp tiền vào ví theo hướng dẫn mà Ngân lượng này yêu cầu.

Chỉ cần thực hiện thao tác rút tiền là khách hàng đã có thể rút tiền từ tài khoản điện thoại Viettel đơn giản, nhanh chóng không tốn thời gian, công sức. Chỉ cần xác nhận mã OTP là khách hàng có thể kiểm tra tài khoản ngân hàng của bạn đã có tiền hay chưa.

Cách 3: Rút tiền từ sim điện thoại về ví Bảo Kim

Một phương án rút tiền từ sim điện thoại nữa là bạn đưa về ví Bảo Kim. Một trong những sự lựa chọn tốt để đổi tiền từ thẻ cào thành tiền mặt sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Cũng tương tự như những ví điện thoại khác, quý khách cần phải đăng ký tài khoản ví Bảo Kim sau đó mới thực hiện được các thao tác rút tiền khác. Nên lưu ý số điện thoại và ngân hàng liên kết cần có sự đồng nhất với nhau về tên, số điện thoại.

Bước 1: Khách hàng truy cập vào tài khoản ví Bảo Kim trên điện thoại hoặc trên website baokim.vn

Bước 2: Vào mục Nạp tiền, chọn vào phương thức nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại

Bước 3: Chọn loại thẻ cào Viettel bằng cách nhấp vào biểu tượng của nhà mạng này.

Bước 4: Nhập mã pin thẻ, số Seri thẻ và nhập mã an toàn. Tiếp theo nhấn nút nạp tiền và chỉ khoảng từ 2-5 phút tiền sẽ vào tài khoản của bạn.

Cách 4: Rút tiền sim Viettel về sim Viettel

Với cách rút tiền từ tài khoản điện thoại Viettel đơn giản dưới đây quý khách hàng sẽ không còn phân vân với việc rút tiền từ sim số nữa. Đó chính là khách hàng sử dụng ví Viettel, hãy tải app Viettel Money về và sử dụng nhé!

Với cách này khách hàng phải thỏa thuận với người nhận tiền mới thực hiện. Cần nói rõ là chuyển tiền điện thoại, nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành chuyển khoản, còn không thì không thể thực hiện chuyển khoản như mong đợi. Chỉ cần thực hiện như cách chuyển tiền trân bạn sẽ có tiền ngay tức thì.

Cách 5: Rút tiền từ sim điện thoại Viettel về thẻ ngân hàng

Một phương án rút tiền nữa chính là rút về thẻ ngân hàng. Đây là cách áp dụng khá lằng nhằng mà nhiều khách hàng không thích bởi nó khá mất thời gian và mã OTP này kia khá lằng nhằng. Bạn cần phải thông qua việc rút tiền về ví điện tử hoặc qua trung gian bán thẻ cào. Chính vì vậy tốt nhất bạn nên bỏ qua cách rút tiền này khi không cần thiết nhé!

Cách 6: Rút tiền từ sim điện thoại bằng cách bán thẻ cào

Một cách rút tiền được nhiều khách hàng đánh giá cao nữa chính là rút tiền từ bán thẻ cào Viettel. Những cá nhân bán thẻ, dịch vụ bán thẻ cào điện thoại sẽ giúp bạn điều này. Bạn có thể mua thẻ giá trị thấp hơn mệnh giá thẻ cào hoặc có thể sẽ phải mất thêm chi phí để tiến hành rút tiền. Thỏa thuận với bên mua thẻ cào là chuyển tiền mặt hoặc có thể chuyển khoản vào ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng để rút.

Kết luận

Simdeponline.vn nhận tư vấn cho khách những cách rút tiền từ tài khoản điện thoại Viettel đơn giản như khách hàng mong đợi. Hãy tới ngay với chúng tôi quý khách hàng sẽ biết cách rút tiền với nhiều cách khác nhau, giá cả hợp lý và tận tình phục vụ quý khách nhất

Rate this post