Rút Tiền Từ Tài Khoản điện Thoại

Tin Tức

2,4K

Bạn sử dụng một sim điện thoại có nhiều tiền hay bạn được bạn bè gửi tiền qua sim điện thoại nhưng bạn lại không sử dụng nhiều ở sim điện thoại và bạn muốn chuyển tiền đó qua thẻ ATM hay ví điện tử của mình.

Ở bài viết này, Ficombank sẽ hướng dẫn bạn những cách rút tiền từ sim điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone sang thẻ ATM, ví điện tử một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Có cách rút tiền từ sim điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone được không?

Rút tiền từ ví điện tử, thẻ ATM nghe có vẻ đơn giản và khá quen thuộc với mỗi chúng ta vì thẻ ATM được trang bị là hình thức rút tiền nhanh chóng nhưng đối với sim di động thì chức năng chính là chỉ thực hiện cuộc gọi và nhắn tin thông thường nên việc rút tiền trực tiếp từ sim có vẻ vẫn còn gặp nhiều khó khăn với nhiều người sử dụng.

Chúng ta có thể chọn cách rút tiền từ sim điện thoại bằng cách nhờ qua người trung gian để chuyển nhưng điều này khá tốn thời gian chờ đợi và đôi lúc cũng gặp nhiều rủi ro khó có thể lường trước được.

Vì thế nên ở bài viết này sẽ hướng dẫn người dùng những cách rút tiền từ sim điện thoại nhanh gọn mà cũng không mất nhiều thời gian. Bạn yên tâm bởi vì việc rút tiền từ sim điện thoại là hoàn toàn có thể thực hiện.

Xem thêm:

 • Tra Cứu Số Tài Khoản Có Mất Phí Không?
 • Cách nâng cấp Viettel Pay từ gói 1 lên gói 3
 • Lợi ích của việc vay theo sim Viettel Agribank là gì?
 • Hạn mức rút tiền ATM Sacombank tối đa bao nhiêu?

Vì sao phải rút tiền từ sim điện thoại sang thẻ ATM, ví điện tử?

 • Thứ nhất, khi nhu cầu sử tiền trong sim điện thoại của bạn không nhiều và bạn muốn rút tiền từ sim điện thoại thành tiền mặt để có thể dễ dàng trong việc thực hiện các giao dịch khác của bản thân bạn.
 • Thứ hai, tiền trong tài khoản điện thoại của bạn nhưng bạn muốn rút tiền từ sim điện thoại để tránh những trường hợp xảy ra rủi ro như: việc bị hack tiền trong tài khoản điện thoại của bạn do điện thoại bị nhiễm virus, hoặc các trường hợp bị trừ tiền cho các phụ phí của nhà mạng. Điều này đem đến sự khó chịu cho người dùng nên việc rút tiền từ sim điện thoại về tài khoản là cách phù hợp nhất.
 • Thứ ba, trong trường hợp bạn đang sở hữu nhiều thẻ điện thoại nhưng nhu cầu sử dụng điện thoại lại không nhiều thì việc nạp nhiều tiền vào điện thoại không phải là một cách giải quyết hiệu quả. Vì thế, việc rút tiền từ sim điện thoại và thẻ điện thoại thành tiền mặt là cách giải quyết vô cùng hợp lý cho bạn.

Quy trình rút tiền từ sim điện thoại mới nhất

Để rút tiền từ sim điện thoại thông thường mọi người sẽ dễ dàng thực hiện thông qua một trang web trung gian có vai trò là cầu nối. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản và thực hiện hết sức dễ dàng, cụ thể là bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn hay lên google tìm kiếm một trang web có chức năng rút tiền từ sim điện thoại về thẻ ngân hàng để có thể rút tiền từ sim điện thoại. Bên cạnh đó bạn cần truy cập vào trang web bán thẻ để mua thẻ điện thoại cho mình.
 • Bước 2: Sau khi hoàn thành các công việc ở bước rên. Bạn bắt đầu thực hiện công việc đăng ký (tạo tài khoản) nếu chưa có tài khoản hoặc đăng nhập tại trang web chuyển tiền giúp bạn rút tiền từ sim điện thoại sang thẻ ATM.
 • Bước 3: Sau khi đã mua thẻ ở trang web bán thẻ điện thoại thì bạn nhập thông tin thẻ cào vào trang web giúp bạn rút tiền từ sim điện thoại ở phía trên. Bạn nên lưu ý khi nhập chính xác những thông tin theo đúng hướng dẫn trên hệ thống mã thẻ, số seri và nhà mạng của thẻ cào mà bạn đã mua.
 • Bước 4: Sau khi đã xong bước nhập thông tin, bạn bắt đầu tiến hành chuyển tiền về thẻ ATM của mình. Đầu tiên, bạn cần chuyển vào tài khoản của website đưa cho, sau đó nhấn vào “Rút tiền” để số tiền vừa chuyển vào web sẽ chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn. Tùy vào số tiền của mỗi giao dịch mà thời gian bạn có nhận được tiền ở tài khoản là khác nhau, trung bình sẽ từ 5-30 phút/giao dịch.

Với 4 bước trên bạn thấy cách rút tiền từ sim điện thoại về tài khoản của bạn rất dễ dàng và nhanh chóng có đúng không nào? Nhưng tuy nhiên khi thực hiện giao dịch tùy vào mỗi ngân hàng khác nhau và từng loại thẻ có thể bạn sẽ mất thêm phí giao dịch.

Cách rút tiền từ sim điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone đơn giản nhất

Dưới đây là 06 cách rút tiền từ sim điện thoại về các ví điện tử đang phổ biến trên thị trường, tài khoản ngân hàng cho bạn đọc tham khảo:

Cách rút tiền từ sim điện thoại về ví Zalopay

1. Cách rút tiền từ sim điện thoại về ví Zalopay

Ví ZaloPay là một ứng dụng ví điện tử cho phép tất cả mọi người đều có thể nạp tiền vào ví điện tử này dưới nhiều hình thức khác nhau. Mọi người có thể nạp tiền một cách vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Để có thể rút tiền từ sim điện thoại về ví Zalopay, bạn cần tải app Zalopay ở Appstore hoặc CH play. Sau khi tải app xong bnaj tiền hành đăng ký tài khoản theo các bước trong app có chỉ dẫn, việc rút tiền nhanh cần làm như sau:

Bước 1: Rút tiền từ sim điện thoại về ví Zalopay

 • Đăng nhập vào tài khoản ví điện tử Zalopay
 • Trên màn hình sẽ có giao diện chính của ứng dụng, bạn chỉ chọn vào mục “Nạp tiền”. (Như ảnh bên dưới)
 • Nhập số tiền mà bạn cần nạp, chọn vào nguồn tiền khác và chọn vào từ Card điện thoại.
 • Nhập mã card điện thoại bạn.

Bước 2: Rút tiền từ Zalopay về tài khoản ngân hàng liên kết

 • Bạn tiến hành việc liên kết với ngân hàng đang sử dụng để rút tiền về tài khoản của mình.
 • Sau đó, bạn chọn mục “Rút tiền”, rồi nhập số tiền muốn rút về. Bạn chú ý hạn mức số tiền nhỏ nhất và lớn nhất khi rút tiền của ví điện tử.
 • Cuối cùng, bạn nhập mã xác thực OTP để rút tiền và chờ giao dịch thành công.

2. Cách rút tiền từ sim điện thoại về ví Ngân Lượng

Ví Ngân Lượng là ví điện tử có hỗ trợ người sử dụng có thể nạp tiền từ nhiều nguồn khác nhau, trong đó có cách nạp tiền bằng thẻ cào (card) điện thoại. Các bạn sẽ tiến hành theo các bước như sau:

Trước hết để có thể sử dụng ví điện tử Ngân Lượng, bạn cần phải đăng ký tài khoản ở ví và sau đó liên kết ngân hàng sử để có thể rút tiền từ ví về tài khoản ngân hàng.

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập tài khoản ví điện tử Ngân Lượng (có thể dùng trên điện thoại hoặc trên website đều khả dụng).
 • Bước 2: Sau khi xong bước đăng ký thành công, mọi người chọn vào mục “Nạp tiền”.
 • Bước 3: Tiếp đến, bạn sẽ lựa chọn phương thức nạp tiền và phương thức nạp tiền ở đây chính là thẻ điện thoại, ở trên màn hình sẽ hiện ra các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone. Bạn sẽ chọn thẻ điện thoại theo nhà mạng mà bạn đang có.
 • Bước 4: Nhập các thông tin liên quan của thẻ điện thoại như mã thẻ, số seri, mã bảo mật. Nhập thông tin thẻ xong, bạn nhập mã xác nhận OTP, sau khi hoàn thành việc nạp số tiền vào ví điện tử.
 • Bước 5: Bạn tiến hành rút tiền về tài khoản ngân hàng, chỉ cần nhấp vào “Rút tiền”, chọn tài khoản ngân hàng mà bạn muốn rút về, sau đó nhập số tiền muốn rút và nhập mã xác nhận OTP là hoàn tất. Lúc này bạn cần kiểm tra tài khoản ngân hàng của bạn đã nhận được tiền hay chưa.

3. Cách rút tiền từ sim điện thoại về ví Bảo Kim

Ví Bảo Kim là một trong những sự lựa chọn tốt nhất để có thể chuyển đổi tiền từ thẻ cào thành tiền mặt nhằm sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Đầu tiên bạn cần phải đăng ký tài khoản ví bằng cách tải app Ví Bảo Kim về điện thoại, sau đó dùng số điện thoại để đăng ký và liên kết tài khoản ngân hàng để thực hiện rút tiền nhanh chóng. Sau khi tải app đăng ký và liên kết ngân hàng bạn cần làm theo các bước sau:

 • Đăng nhập tài khoản ví Bảo Kim tại app trên điện thoại hoặc websie baokim.vn
 • Sau khi đăng nhập xong, bạn vào giao diện của ví chọn mục “Nạp tiền”, sau đó chọn phương thức nạp tiền bằng thẻ điện thoại (card).
 • Tiếp đến chọn loại thẻ cào của nhà mạng mà hiện bạn đang có, ví dụ: nếu bạn rút tiền từ sim điện thoại Viettel sang thẻ cào Viettel thì sẽ chọn vào biểu tượng của nhà mạng này.
 • Sau khi chọn loại thẻ, bạn hãy nhập mã pin thẻ ,số seri thẻ và mã an toàn (mã xác thực).
 • Cuối cùng nhấn vào mục “Nạp tiền”, chờ khoảng 2-5 phút để nạp tiền vào tài khoản của bạn.

4. Cách rút tiền từ sim điện thoại về sim Viettel

Như đã hướng dẫn ở phía trên thì ai cũng có thẻ rút tiền nhanh chóng từ sim Viettel sang sim Viettel, tuy nhiên đối với hình thức này thì mọi người phải thống nhất với người nhận tiền mới thực hiện được.

Điều cần giải thích là đó là chuyển khoản qua điện thoại, sau đó người này thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Nếu cả hai bên đồng ý, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi trong phần chuyển từ thẻ di động sang thẻ di động ở trên.

Thanh toán Mirae Asset qua Internet Banking

5. Cách rút tiền từ sim điện thoại về thẻ ngân hàng

Bạn sẽ không thể rút tiền trực tiếp từ thẻ di động về tài khoản ngân hàng mà cần rút tiền về ví điện tử hoặc thông qua trung gian bán thẻ cào hoặc ví điện tử có liên kết tài khoản ngân hàng. Do đó, nếu bạn cố gắng tìm cách rút tiền trực tiếp thì sẽ không có cách để giúp bạn làm được điều đó.

Vì vậy nếu bạn muốn tìm hiểu về ví điện tử có thể nạp thẻ cào, hay ai có nhu cầu muốn mua thẻ cào thì bạn có thể bán cho họ.

6. Cách rút tiền từ sim điện thoại bằng cách bán thẻ cào

Cách rút tiền từ sim điện thoại bằng thẻ cào (card), mọi người có thể tìm đến những cá nhân hoặc dịch vụ thu mua lại thẻ cào điện thoại. Thông thường, mọi người sẽ phải trả phí cho các dịch vụ này nên mệnh giá thẻ bán ra sẽ thấp hơn mệnh giá thẻ cào.

Bạn sẽ thỏa thuận với người mua thẻ cào để chuyển thành tiền mặt, cũng như có thể chuyển vào ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng để rút tiền. Lợi ích khi việc rút tiền với cách bán thẻ cào sẽ không bị giới hạn về hạn mức rút tiền, bạn có thể bán bao nhiêu tùy thích.

Cách rút tiền từ sim điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone có mất phí không?

Nếu bạn đang thắc mắc về phí rút tiền thẻ cào điện thoại sẽ không có mức phí cụ thể nào, vì mỗi hình thức rút tiền đều phải qua nhiều khâu trung gian nên sẽ không có mức phí cố định. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo mức phí dịch vụ sau để có thể ước chừng cho cách rút tiền từ sim điện thoại:

 • Để chuyển tiền từ sim thẻ này sang sim thẻ khác, hay thẻ cào thì cước phí cho mỗi tin nhắn của Viettel là 500đ.
 • Phí nạp thẻ cào vào ví điện tử sẽ do ví điện tử giám sát, mức phí từ 20-25% tùy nhà mạng.
 • Nếu trường hợp bạn bán thẻ điện thoại cho người khác thì phí dịch vụ sẽ trao đổi với người mua để đưa ra mức giá hợp lý nhất.

Cách rút tiền từ sim điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone bao lâu nhận được?

Nhìn chung các bước bạn thực hiện sẽ không mất quá nhiều thời gian, nếu mọi người đã có ví điện tử thì chỉ mất khoảng 5 – 10 phút thì bạn đã có thể nạp tiền và rút tiền thành công về tài khoản ngân hàng của mình.

Vì vậy, bạn không phải lo lắng về thời gian lâu, việc rút tiền sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, bạn chỉ cần nắm vững các bước rút tiền và lựa chọn các phương pháp đơn giản, dễ học dễ nhớ mà bài viết này đã giới thiệu và hướng dẫn ở phía trên.

Lời kết

Như vậy, với những cách hướng dẫn về cách rút tiền từ sim điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất để bạn đọc có thể tham khảo và thử áp dụng khi có nhu cầu. Tuy nhiên, bạn nên rút tiền nếu số tiền đó là số lượng lớn thì bạn nên rút, còn nếu với số tiền ít thì bạn nên để trong điện thoại di động dùng những khi cần và để tránh mất nhiều thời gian và những chi phí dịch vụ.

Qua những chia sẻ thông tin về nhiều cách rút tiền từ sim điện thoại, bài viết đã đem đến cho bạn biết 06 cách làm thế nào khi muốn rút tiền từ sim điện thoại. Với các chia sẻ ở trên, rất mong rằng Ficombank sẽ là những thông tin hữu ích mà bạn có thể lựa chọn 01 trong các cách phù hợp nhất để thực hiện.

Có thể bạn chưa biết!

 • Cách kiểm tra sim Mobifone có vay được không!
 • Chuyển khoản nội bộ qua thẻ hay qua số tài khoản tiện hơn
 • Hướng dẫn tra cứu điểm giao dịch Viettel Pay gần nhất
 • Hướng dẫn cách thoát khỏi app vay tiền online, tín dụng đen
Rate this post