Số điện Thoại ảo Trung Quốc

Tin Tức

Số điện thoại Trung Quốc ảo đã và đang trở thành nhu cầu của nhiều người trong công việc. Việc tạo ra số điện thoại trung quốc ảo để nhận tin nhắn và phục vụ cho việc tạo tài khoản hay làm một việc gì đó liên quan đến các trang web của Trung Quốc, đang ngày càng trở nên phổ biến. Vậy phương pháp nào để tạo số điện thoại Trung Quốc ảo nhận SMS? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Số điện thoại Trung Quốc ảo là gì?

Số điện thoại ảo Trung Quốc là số điện thoại có đầu số +84, là số điện thoại được sử dụng tại Trung Quốc và được cung cấp bởi các nhà mạng viễn thông tại nước này. Đây là việc sử dụng một số điện thoại online, ảo thay vì số điện thoại sim vật lí như thông thường.

Mua Số điện thoại ảo Trung Quốc để làm gì?

Tạo số điện thoại trung quốc ảo +86 không còn xa lạ gì với chúng ta, đặc biệt là với các marketer. Thay vì phải mua một số điện thoại Trung Quốc thật, bạn hoàn toàn có thể tạo số điện thoại ảo Trung Quốc để phục vụ mục đích xác minh tài khoản trên các trang mạng xã hội hay các trang thương mại điện tử.

Thay vì phải mua một sim vật lí, bạn có thể tạo số điện thoại Trung Quốc ảo để đăng ký tài khoản và nhận tin nhắn xác thực đơn giản và miễn phí.

Hiện nay, nếu bạn sử dụng nhiều, có thể bạn nghĩ ngay đến việc mua số điện thoại Trung Quốc hoặc thuê số điện thoại Trung Quốc để nhận SMS. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng ít, hoàn toàn có thể tự mình tạo số điện thoại ảo Trung Quốc để nhận sms.

4 Cách tạo số điện thoại Trung Quốc ảo

1. Tạo số điện thoại ảo Trung Quốc nhận sms với 7sim.net

Để tạo số điện thoại Trung Quốc ảo với 7sim.net, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang web theo địa chỉ: 7sim.net
Bước 2: Tại mục “All country”, bạn chọn “China”
Bước 3: Danh sách các số điện thoại ảo Trung Quốc hiện ra, bạn có thể chọn bất kỳ số nào và sử dụng nó.

2. Tạo số điện thoại ảo Trung với receive-sms.cc

Bạn cũng có thể sử dụng receive-sms.cc để tạo số điện thoại Trung Quốc và các quốc gia Đông Nam Á khác để nhận SMS hoàn toàn miễn phí. Để sử dụng receive-sms.cc, bạn có thể truy cập theo địa chỉ: receive-sms.cc

3. Lấy số điện thoại Trung Quốc qua getfreesmsnumber.com

Tương tự như các trang web trên, getfreesmsnumber.com cho phép bạn lấy số điện thoại Trung Quốc đơn giản, dễ dàng và miễn phí. Tại đây, bạn có thể lựa chọn số điện thoại đầu +86 để nhận SMS xác minh. Để sử dụng, bạn truy cập theo địa chỉ getfreesmsnumber.com, chọn vùng lãnh thổ Trung Quốc, sau đó chọn một số điện thoại bất kỳ để lấy số điện thoại đó. Bạn có thể dán số điện thoại đó vào các trang cần xác minh tin nhắn SMS và gửi mã về. Ngay lập tức, mã sẽ được gửi về số điện thoại và bạn có thể lấy mã xác minh đó để sử dụng.

4. Tạo số điện thoại Trung Quốc +86 qua Receive SMS Online

Receive SMS Online cho phép bạn tạo số điện thoại Trung Quốc ảo đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể sử dụng website này để tạo số điện thoại trung quốc để đăng ký game, đăng ký tài khoản trên các trang mạng xã hội, tạo số điện thoại Trung Quốc để đăng ký QQ… Cũng với những bước sử dụng rất đơn giản và nhanh chóng, bạn đã có thể tạo số điện thoại ảo +86 miễn phí. Để sử dụng, bạn truy cập theo địa chỉ receive-sms-online.info.

Điện Thoại Cho Người Già hy vọng qua bài viết này, bạn đã có những thông tin cần thiết về cách tạo số điện thoại ảo Trung Quốc. Đừng quên truy cập vào Điện Thoại Cho Người Già để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc bạn thành công!

Rate this post