Số điện Thoại Bảo Hành Electrolux

Tin Tức

Bạn đang gặp sự cố với thiết bị nhà của mình và muốn tìm số tổng đài bảo hành Electrolux? Không phải việc dễ dàng khi kết quả tìm kiếm cho thấy hàng trăm số điện thoại tổng đài Electrolux. Vậy số tổng đài của Electrolux chính xác nhất là số nào?

Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn 3 số tổng đài Electrolux thường trực nhất để bạn có thể gọi mỗi khi gặp sự cố với thiết bị nhà của mình. Electrolux cam kết sẽ phản hồi trong vòng 1 ngày làm việc.

Tổng đài Electrolux là số nào?

 • Tổng đài CSKH: 1800588899
  • Giờ mở cửa: 08:00 đến 18:00 (từ Thứ 2 đến Thứ 7)
 • Tổng đài dịch vụ: 0243 758 9868
  • Tư vấn kỹ thuật: 0904 408 412
  • Giờ mở cửa: 06:00 đến 22:00 (từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

Electrolux chỉ cung cấp công khai một đầu số tổng đài duy nhất là 1800 588899 và do trung tâm chăm sóc khách hàng của Electrolux phụ trách. Thời gian làm việc của tổng đài Electrolux là từ 08:00 sáng đến 17:00 chiều các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6. Tổng đài sẽ nghỉ các ngày Thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ.

Đội ngũ hỗ trợ của Electrolux
Đội ngũ hỗ trợ của Electrolux

Việc liên hệ với Trung tâm chăm sóc khách hàng của Electrolux qua tổng đài chăm sóc khách hàng là không khó khăn. Bạn chỉ cần gọi vào thời gian làm việc được đề cập ở trên.

2 cách kích hoạt bảo hành điện tử Electrolux nhanh chóng

Vì sao bạn không gọi được cho số tổng đài Electrolux?

Có nhiều khách hàng đã gọi đến chúng tôi và phản ánh về việc không liên lạc được với số tổng đài của Electrolux. Vì sao lại xảy ra tình trạng này?

 1. Bạn gọi ngoài giờ làm việc của Electrolux.
 2. Bạn gọi đúng lúc các điện thoại viên đều bận.
 3. Bạn không sử dụng đúng nhà mạng.

Electrolux là một thương hiệu điện tử gia dụng nổi tiếng trên thế giới và tổng đài chăm sóc khách hàng của họ thường xuyên bị quá tải. Bên cạnh việc tiếp nhận cuộc gọi về tư vấn bảo hành Electrolux, họ còn phải tiếp nhận cuộc gọi tư vấn mua các sản phẩm như máy giặt, máy sấy quần áo, tủ lạnh, lò vi sóng và nhiều sản phẩm khác.

Chia sẻ 2 số điện thoại tổng đài Electrolux ít người biết

Trong trường hợp không thể liên hệ được với số tổng đài 1800 588899 của Electrolux, bạn có thể tham khảo 2 số điện thoại tổng đài dịch vụ của Electrolux mà ít người biết đến.

1/ Tổng đài hỗ trợ của Electrolux Việt Nam

Nếu bạn cần tư vấn sử dụng, đặt lịch dịch vụ hoặc chọn mua linh kiện, số tổng đài này sẽ giúp bạn. Tổng đài hỗ trợ +84243 758 9868 hoạt động 24/7 và có thể giải đáp mọi thắc mắc và nhu cầu về dịch vụ của bạn.

2/ Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật của Electrolux

Nếu bạn cần tư vấn sửa lỗi hoặc cách sử dụng các sản phẩm của Electrolux một cách hiệu quả, hoặc bạn muốn đặt lịch sửa chữa cho các thiết bị như máy giặt, máy sấy, tủ lạnh, lò vi sóng, bình nóng lạnh, máy hút bụi, hút mùi của Electrolux, hãy liên hệ qua tổng đài hỗ trợ kỹ thuật Electrolux 0904 408 412. Kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đã biết được số điện thoại tổng đài chính thức của Electrolux và có thể liên hệ nhanh chóng thông qua 2 số điện thoại mới này. Chúc bạn thành công!

Điện Thoại Cho Người Già

Rate this post